Áp dụng đa dạng các phương pháp phục hồi chức năng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho BN yếu liệt vận động, nói khó …

  tunt    Lượt xem   22 Bình luận

Tại hội nghị QUỐC TẾ VỀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ CÔNG TÁC PHỤC HỒI CHỨC NĂNG vừa qua tại Hà Nội do Hội Phục Hồi Chức Năng (PHCN) Việt Nam tổ chức, có sự tham gia của các nhà khoa học trong nước và quốc tế, đã đưa ra những tiến bộ trong nghiên cứu về khả năng đáp ứng và hồi phục của hệ thần kinh trung ương trong quá trình PHCN vận động, chức năng nói cho các bệnh nhân không may bị các tổn thương về não như đột quỵ, chấn thương, bại não… Từ đó có những áp dụng tiến bộ vào phác đồ điều trị mang lại hiệu quả tích cực hơn cho bệnh nhân.

Các di chứng để lại sau khi não bộ bị tổn thương

Não bộ là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống thần kinh trung ương của con người. Tất cả các hoạt động của cơ thể, như vận động của toàn bộ cơ thể, ngôn ngữ, ăn uống, nhận thức, trí nhớ, tâm lý, cảm xúc và các giác quan khác…đều được chi phối bởi não bộ. Não bộ được phân chia thành các vùng khác nhau với các chức năng khác nhau. Những vùng này liên kết chặt chẽ với nhau, gửi thông tin qua lại thông qua các mạch kết nối, từ đó tạo nên sự phối hợp đồng bộ giữa các chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Các bệnh lý tổn thương não, như tai biến mạch máu não (đột quỵ), chấn thương sọ não, viêm não và các bệnh lý thoái hóa não là các bệnh lý làm tổn thương đến các hệ thống não bộ, dẫn đến suy giảm, mất chức năng của các phần não bị tổn thương và thường để lại di chứng. Các di chứng thường gặp do tổn thương não bao gồm

 • Liệt hoặc yếu vận động.
 • Mất khả năng phối hợp động tác.
 • Run tay chân, kèm thăng bằng.
 • Rối loạn cảm giác: tê bì, đau thần kinh, mất cảm giác.
 • Méo miệng, nói khó, nói ngọng, mất ngôn ngữ.
 • Khó nuốt, ăn uống hay sặc, có khi mất khả năng nhai nuốt, phải đặt thông dạ dày.
 • Nhìn kém, nhìn đôi, mất thị lực.
 • Giảm, mất thính lực.
 • Đại tiểu tiện không tự chủ.
 • Rối loạn nhận thức: Giảm hoặc mất nhận thức, giảm trí nhớ.
 • Tâm lý: Rối loạn cảm xúc như vui vẻ quá mức, hung hãn hoặc trầm cảm, rối loạn giấc ngủ.
 • Các vấn đề khác: Teo cơ, cứng khớp do hậu quả của yếu, liệt vận động, đau vai, trật khớp vai, sưng đau bàn tay (Hội chứng Sudeck), loét, tắc mạch do bất động lâu, viêm phổi do hít sặc, do hệ hô hấp yếu hoặc do nằm lâu.

>>> XEM THÊM: Rối loạn cơ tròn do suy giảm chức năng não bộ – Ám ảnh không của riêng ai.

Sử dụng các phương pháp phục hồi chức năng hiện nay như thế nào?

Ở những bệnh nhân may mắn sống sót sau đột quỵ não hay chấn thương não thì rối loạn vận động và chức năng nói là nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật trong hoạt động sống hàng ngày của bệnh nhân. Theo thống kê của hội PHCN thì trên 80% bệnh nhân bị yếu vận động/bại nửa người và nói khó. 1/3 không thể đi lại và 1/3 bị tàn tật nặng. Đây là một vấn đề lớn làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Không những thế tình trạng này cũng đang trở thành gánh nặng cho cả gia đình và xã hội.

Trước đây từ chỗ PHCN chủ yếu chỉ là vật lý trị liệu thì nay các nhà khoa học đã đưa thêm phương pháp ngôn ngữ trị liệu, các dụng cụ trợ giúp và đặc biệt là phương pháp trị liệu từ thảo dược bổ sung vào phác đồ điều trị trong quá trình PHCN cho bệnh nhân. Sở dĩ phương pháp thảo dược được nhiều BS quan tâm như vậy vì đối với người bệnh phải nằm một chỗ, đi lại và vận động khó khăn thì việc điều trị cần lâu dài. Do vậy, sử dụng thảo dược bổ sung cho chức năng não bộ hàng ngày là rất cần thiết và an toàn hơn cả.

Đây cũng được coi là 1 phương pháp PHCN cho bệnh nhân. Việc kết hợp song hành phương pháp thảo dược cùng các phương pháp vật lý trị liệu, châm cứu, ngôn ngữ trị liệu vv.. sẽ ĐẨY NHANH QUÁ TRÌNH PHỤC HỒI CÁC CHỨC NĂNG và mang lại lợi ích lớn cho bệnh nhân.

Việc kết hợp song hành phương pháp thảo dược cùng các phương pháp nền sẽ mang lại hiệu quả đột phá trong PHCN

Để lý giải hiệu quả của phương pháp này mang lại, các BS cho rằng : “Nguyên lý của sự kết hợp các phương pháp PHCN cùng một lúc cho bệnh nhân là để hệ thần kinh trung ương có những đáp ứng tích cực với các kích thích khác nhau từ các phương pháp PHCN khác nhau mang lại. Sự kết hợp đa dạng này sẽ khiến hệ thần kinh trung ương dễ được kích hoạt lại, tái hình thành các kết nối dẫn truyền thần kinh mới, bảo vệ tế bào thần kinh tránh ảnh hưởng của những tác nhân oxy hóa từ bên trong và bên ngoài và tăng cường dinh dưỡng cho tế bào não sẽ giúp đẩy nhanh quá trình PHCN, tăng hiệu quả cho bệnh nhân, vừa an toàn mà lại tránh được các tác dụng phụ như khi dùng thuốc”.

Nhờ đó mà chức năng vận động cũng như chức năng nói, nhận thức của người bệnh sẽ được đáp ứng tốt hơn và hiệu quả rõ rệt hơn. Trong thời gian từ 6 – 10 tuần đầu sau đột quỵ hoặc chấn thương nếu áp dụng phương pháp trên  thì khoảng 70% bệnh nhân mức độ nhẹ hoặc trung bình sẽ hồi phục. Từ đó chức năng sinh hoạt hàng ngày cũng được cải thiện rõ sau 4 tuần điều trị can thiệp.

Hội nghị Quốc tế về khoa học công nghệ và giải pháp tăng cường hiệu quả
công tác phục hồi chức năng năm 2019.

>>> XEM THÊM: Các phương pháp phòng tránh rối loạn cảm giác do di chứng não.

Sử dụng kết hợp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ giúp phục hồi chức năng não bộ an toàn, hiệu quả

Các chuyên gia về não bộ cho rằng người bị các biểu hiện di chứng não do bất cứ lý do gì thì đều cần được phục hồi chức năng não bộ sớm nhất để không làm mất giai đoạn “Vàng” của bệnh nhân tức giai đoạn tế bào não mới bị tổn thương và dễ dàng hồi phục. Như vậy sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

Trước đây, các phương pháp phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, hay châm cứu được xem như cứu cánh duy nhất cho những người bệnh bị những di chứng kể trên. Đây là những bài tập có tính lâu dài, lặp đi lặp lại để tạo thành phản xạ giúp kích hoạt lại các kết nối đã bị tổn thương. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi thời gian điều trị phải lâu dài và hiệu quả cũng chưa cao.

Do vậy ngày nay phương pháp điều trị cho bệnh nhân di chứng não không chỉ dừng lại đó mà việc kết hợp song song với những sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng tác động trực tiếp đến tế bào não sẽ phát huy tối đa hiệu quả phục hồi các chức năng cho người bệnh và rút ngắn thời gian điều trị để người bệnh sớm trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Phương pháp này có thể áp dụng cho bất kỳ loại bệnh não nào mà có các biểu hiện di chứng kể trên.

Tuy nhiên, nguyên lý của việc tác động trực tiếp đến tế bào não để hồi phục các chức năng não bộ hiệu quả cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

► Phải tăng cường hình thành các kết nối thần kinh mới, giúp tái tạo những kết nối bị gián đoạn.

► Phải tăng cường lưu thông máu lên não kết hợp hợp bổ sung dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh và tăng cường năng lượng cho từng tế bào não.

► Phải bảo vệ và hạn chế sự suy thoái các tế bào não và giảm thiểu tác động từ các yếu tố gây hại cho tế bào não xuất phát từ nội sinh hay ngoại sinh.

Hiện nay các sản phẩm bổ não nói chung thì có nhiều nhưng sản phẩm có công dụng hỗ trợ trực tiếp chức năng não bộ nhằm củng cố, duy trì và thúc đẩy hoạt động của các tế bào não nói riêng cũng như các trung khu chức năng của bộ não nói chung thì chỉ có duy nhất sản phẩm Kinh Vương Não Bộ là đảm bảo có những tác dụng đồng bộ theo nguyên lý kể trên.

Hình ảnh KVNB hỗ trợ điều trị rối loạn ngôn ngữ

KINH VƯƠNG NÃO BỘ – Phục hồi chức năng não bộ, đẩy lùi Di Chứng Não

Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ được nghiên cứu và bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên quý như thiên ma, đinh lăng, thạch tùng răng kết hợp với các nguyên tố vi lượng thiết yếu như Sulbutiamine, Boron, L – carnitine giúp tác động vào cả 3 nguyên nhân gây suy giảm chức năng não bộ, cụ thể: 

Đinh lăng, L-carnitine, Sulbutiamine giúp tăng cường dinh dưỡng, tham gia vào quá trình tạo năng lượng cho não hoạt động.

– Thạch Tùng Răng, Boron, Sulbutiamine, Thiên ma tăng khả năng truyền nhận thông tin, tăng hình thành kết nối dẫn truyền thần kinh mới, cải thiện chức năng nhận thức của não bộ. 

– Cao Natto, Đinh Lăng, L – carnitine phá vỡ cục máu đông, tăng cường lưu thông mạch máu não, tăng cường tuần hoàn, bồi bổ khí huyết. 

Khi não bộ được nuôi dưỡng và bảo vệ tốt cùng với sự kích thích hoạt động ổn định trở lại sẽ là yếu tố chủ chốt đảm bảo cho các hoạt động chức năng mà não chỉ huy sẽ diễn ra chính xác và hiệu quả hơn. Việc tiếp nhận, vận chuyển và trao đổi thông tin từ các cơ quan về não bộ cũng như những tín hiệu phát đi từ não bộ đến các cơ quan đích được chính xác, kịp thời và hiệu quả. Đó cũng chính là lý do sản phẩm Kinh Vương Não Bộ có tác dụng giúp phục hồi, ổn định, củng cố và tăng cường chức năng não bộ. 

Với công thức hoàn hảo và được chiết xuất tập trung các thành phần từ thảo dược thiên nhiên có hoạt tính tốt tác dụng lên chức năng của từng tế bào não, Kinh Vương Não Bộ còn đảm bảo sự an toàn không tác dụng phụ cho người bệnh và là bước đột phá về công nghệ sinh học trong bào chế đã giúp rất nhiều bệnh nhân rút ngắn được thời gian điều trị và có sự hồi phục tốt về chức năng vận động, nhận thức, trí nhớ, ngôn ngữ khi đã bị di chứng não. Vậy nên áp dụng công thức Kinh Vương Não Bộ kết hợp với bài tập phục hồi chức năng hay vật lý trị liệu thì di chứng não sẽ không còn trở thành gánh nặng cho người bệnh và cả gia đình!

Để biết thêm thông tin chi tiết về Kinh Vương Não Bộ cũng như kịp thời tìm ra giải pháp hiệu quả để khắc phục những di chứng do suy giảm chức năng não bộ gây ra, quý vị độc giả có thể truy cập Website: https://dichungnao.info/, facebook: https://www.facebook.com/kinhvuongnaobo/ hoặc gọi đến tổng đài 18006105 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI); hotline (ZALO/VIBER) 0902 207 739 để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia Não Bộ!

THÔNG TIN HỮU ÍCH

4 Phương pháp phục hồi chức năng não bộ hiệu quả

Chia sẻ của khách hàng sau khi dùng sản phẩm

Chị Hồng Nhung chia sẻ tình trạng của ông sau khi dùng KVNB

Chị Thảo Vân chia sẻ sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ, bác của chị đã cải thiện tốt

Danh hiệu của nhà nước trao tặng ghi nhận thành tựu y học trong hỗ trợ phục hồi chức năng

Kinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặng

— DS Phương Anh —


TPBVSK Kinh Vương Não Bộ – Đẩy nhanh quá trình phục hồi chức năng não bộ

Hình ảnh phòng tránh rối loạn vận động 3

Với thành phần chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên kết hợp với các nguyên tố vi lượng tốt cho việc hồi phục và tái tạo tế bào thần kinh não bộ có tác dụng:

 • Phục hồi hiệu quả chức năng vận động, chức năng nói, nhận thức, cảm giác, trí nhớ, cụ thể như phối hợp các động tác vận động tinh và thô được chính xác giúp BN có thể tự đi lại, tự phục vụ bản thân, nói và phát âm rõ ràng trở lại, tỉnh táo nhận thức tốt hơn.
 • Giúp người bệnh thoát khỏi vấn đề vệ sinh tại giường
 • Dễ ngủ và có giấc ngủ sâu hơn, giảm dần lượng thuốc ngủ và an thần

Sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyển sản xuất công nghệ và bào chế hiện đại giúp giữ lại tối đa hàm lượng các hoạt chất quý có trong thảo dược do vậy đã phát huy tối ta công dụng giúp ĐẨY NHANH QUÁ TRÌNH PHỤC HỒI CÁC CHỨC NĂNG NÃO BỘ và mang lại hiệu quả bất ngờ cho bệnh nhân khi dùng song hành với các phương pháp chăm sóc và PHCN tại nhà hay tại các trung tâm.

Xem thêm:

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.

 1. Nguyễn THị Trang says:

  Mẹ tôi đột nhiên hay quên, giảm trí nhớ trầm trọng, có biểu hiện của lú lẫn ấy. Liệu đó có phải là biểu hiện của suy giảm chức năng não bộ ko? Xin tư vấn giúp

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị, tự dưng quên, giảm trí nhớ, lú lẫn là biểu hiện điển hình của suy giảm não bộ rồi đó chị. Chị cho bác nhà dùng sớm thảo dược Kinh Dương Não Bộ đi ạ. Thảo dược này giúp tăng cường phục hồi và bảo vệ não bộ ở người già khá tốt đó ạ. Cần tư vấn cụ thể liều dùng phù hợp với trường hợp của bác, chị gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.

 2. Lại Thị Hương says:

  Chồng tôi chẳng may bị viêm màng não hồi tháng 4/2019. Phải mất nửa năm thì mới điều trị tạm ổn định. Nhưng anh bị giảm trí nhớ, không còn nhớ rõ những gì trước đây, thậm chí có những điều mới diễn ra tuần trước nhưng tuần sau anh đã quên rồi. Thêm vào đó, tôi nhận thấy anh không còn nhanh nhạy được như trước, mắt nhìn cũng kém hơn, đôi lúc bị nói lắp khi cố diễn đạt ra 1 vấn đề nào đó. Tôi cũng thử mua Kinh Vương Não Bộ cho anh uống từ T1/2020, đến nay là 2,5 tháng thì thấy anh cải thiện, rõ nhất là nói không còn bị lắp nữa. Như tôi theo dõi để ý thì thấy trí nhớ của anh cải thiện tốt hơn, những gì lâu lắm rồi thì chưa nhớ lại được chứ việc tuần trước – tuần sau là anh vẫn nhớ rõ. Tôi mừng lắm. Tôi muốn đặt thêm 10 hộp nữa. Không biết có ưu đãi gì hơn không?

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị,
   Cảm ơn chị đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm. Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược giúp phục hồi chức nưng não bộ sau dị chứng đồng thời bảo vệ thần kinh, tăng tuần hoàn nên tăng sức khỏe tổng trạng vì vậy chị cứ yên tâm cho anh dùng cho đến khi nào sức khỏe phục hồi chị à. Bên em gửi thêm cho chị 10 hộp nữa ạ. Cần đặt hàng khách hàng gọi vào 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.

 3. Trần Cường says:

  Phí ship về Nghệ An là bao nhiêu?Mua nhiều có được miễn ship ko

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh, đơn hàng từ 4 hộp bên em miễn phí vận chuyển, đơn hàng dươi 4 hộp thì phí vận chuyển về tỉnh là 30.000đ ạ. Anh gọi về 18006105 để tư vấn liều dùng và đặt hàng nhé. Cảm ơn anh ạ.

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh, đơn hàng 4 hộp bên em miễn phí toàn quốc, đơn hàng dưới 4 hộp chuyển đi tỉnh mất phí 30.000đ ạ. Anh gọi về 18006105/ zalo 0902207739 để đặt hàng nhé.

 4. Ngô Thị oanh says:

  Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ là của công ty nào sản xuất vậy?

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chi, sản phẩm Kinh Dương Não bộ được sản xuất bởi công ty Y dược quốc tế IMC. Đây là công ty có uy tín trên thị trường về các sản phẩm nguồn gốc thảo dược đạt chất lượng tốt được bác sĩ, người bệnh rất tin tưởng đó ạ. Chị cần hỏi thêm thông tin hoặc đặt mua hàng chính hãng gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.

 5. Thu Hoài says:

  Bố tôi năm nay 79 tuổi, sau 1 đợt ốm nặng tự nhiên ông trở nên lẫn, nói trước quên sau. Nhiều khi vừa ăn cơm xong đã trách là con cháu không cho ông ăn. Gần đây còn thêm cả đại tiểu tiện không tự chủ được nên khá vất vả. Không biết như bố tôi uống Kinh Vương Não Bộ có hiệu quả nữa không vì ông cũng cao tuổi như vậy rồi. Xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị, ông lớn tuổi nên thần kinh yếu và tổn thương từ đó chức năng nhận thức, ngôn ngữ và cơ vòng bị suy giảm từ đó giảm trí nhớ, nói lắp, tiểu tiện không tự chủ. Kinh Vương Não Bộ được thiết kế phục hồi chức năng não bộ tác động trên nhiều mặt Khi não bộ được nuôi dưỡng và bảo vệ tốt cùng với sự kích thích hoạt động ổn định trở lại sẽ là yếu tố chủ chốt đảm bảo cho các hoạt động chức năng mà não chỉ huy sẽ diễn ra chính xác và hiệu quả hơn. Việc tiếp nhận, vận chuyển và trao đổi thông tin từ các cơ quan về não bộ cũng như những tín hiệu phát đi từ não bộ đến các cơ quan đích được chính xác, kịp thời và hiệu quả. Đó cũng chính là lý do sản phẩm Kinh Vương Não Bộ có tác dụng giúp phục hồi, ổn định, củng cố và tăng cường chức năng não bộ. Sản phẩm an toàn cho người cao tuổi vì vậy chị yên tâm cho bác sừ dụng nhé. Cần tư vấn và đặt mua sản phẩm chị gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.

 6. Thu Hoài says:

  Tôi ở Nam Định, xin hỏi địa chỉ đi tập phục hồi chức năng ở đâu uy tín?

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị, phục hôi chức năng nên kết hợp tập vật lý trị liệu và kết hợp sử dụng thảo dược Kinh Vương Não Bộ giúp tăng tốc độ phục hồi di chứng. Sản phẩm tác dụng lên chức năng của từng tế bào não, Kinh Vương Não Bộ còn đảm bảo sự an toàn không tác dụng phụ cho người bệnh và là bước đột phá về công nghệ sinh học trong bào chế đã giúp rất nhiều bệnh nhân rút ngắn được thời gian điều trị và có sự hồi phục tốt về chức năng vận động, nhận thức, trí nhớ, ngôn ngữ khi đã bị di chứng não. Vậy nên áp dụng công thức Kinh Vương Não Bộ kết hợp với bài tập phục hồi chức năng hay vật lý trị liệu thì di chứng não sẽ không còn trở thành gánh nặng cho người bệnh và cả gia đình! Ở khu vực miền bắc thì có thể đến trung tâm phục hồi ở Bạch Mai Hà Nội nhé. Khách cần tư vấn gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước

 7. Vũ Thị Hương says:

  Tôi muốn mua hàng. Nhưng tôi ở Cà Mau thì có ship tận nhà được ko

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị, bên em hỗ trợ chuyển hàng về tận nhà trên 63 tỉnh thành của Việt Nam ạ. Chị ở Cà Mau bên em chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tầm 2-3 ngày là có hàng ạ. Cảm ơn chị đã tin tưởng ủng hộ ạ. Cần tư vấn và đặt mua khách hàng gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.

 8. Phương Nga says:

  Tôi muốn mua 30 hộp gửi đi nước ngoài. Tôi ở ngay Sài gòn, Ship sáng mai luôn được ko

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị, khách ở HCM và HN bên em giao luôn trong ngày vì vậy đơn hàng của chị em giao chị sáng ngày mai nhé. Cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ạ. Cần tư vấn và đặt hàng khách hàng vui lòng gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.

 9. Nguyễn Văn hùng says:

  Anh trai tôi bị tai nạn giao thông nặng, chấn thương sọ não. Sau cơn nguy kịch thì vừa bị liệt chân, vừa bị méo miệng nói ko rõ chữ. Gia đình tôi có cho anh đi tập phục hồi chưc năng, rồi uống kèm cả Kinh Vương Não Bộ, đến bây giờ là được 3 tháng rồi. Thấy anh cải thiện tốt, chân nhúc nhích được bước ngắn rồi, miệng không còn méo nữa. Mặc dù nói chưa rõ chữ nhưng phát âm được. Xin hỏi là uống nhiều thì có sợ tác dụng phụ gì ko?

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh, Kinh Dương Não Bộ chiết xuất từ các thành phần thảo dược gần gũi với con người nên an toàn. Tác dụng của sản phẩm là làm tăng tuần hoàn, bổ sung chất dẫn truyền xung động thần kinh và dinh dưỡng cho não bộ vì vậy giúp ích cho người có di chứng sau tai biến tăng tốc độ phục hồi dùng lâu dài thì tăng sức khỏe tổng trạng đặc biệt là chức năng thần kinh nên không sợ gây hại đâu ạ. Anh cần tư vấn và đặt hàng thêm thì gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.

 10. Lại văn dũng says:

  Bố tôi bị liệt, lại bị men gan tăng. Liệu uống Kinh Vương Não Bộ có ảnh hưởng gì đến chức năng gan ko

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Dũng, Kinh Vương Não Bộ được áp dụng công nghệ bào chế hiện đại sản xuất dưới dạng viên nang bao phim nên loại bỏ được các tạp chất, an toàn không gây tương tác, không gây tác dụng phụ vì vậy bệnh nhân bị men gan cao, tiểu đường hay dạ dày đều có thể dùng được anh nhé. Để tư vấn thêm về lộ trình dùng và đặt hàng anh gọi vào 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.

 11. Vũ Thị Hương says:

  Mẹ tôi chẳng may bị ngã, có cục máu đông trong não. mặc dù điều trị được qua cơn nguy kịch nhưng lại bị khó nói, phát âm không rõ chữ. Đôi lúc muốn diễn đạt 1 câu mà nói bị lắp. Liệu mẹ tôi uống Kinh Vương Não Bộ có cải thiện được khả năng nói ko? UỐng có bị ảnh hưởng dạ dày ko

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị, sau tai biến do mạch máu và một phần chức năng não bộ chưa được phục hồi hoàn toàn nên người bệnh còn nhiều triệu chứng. Việc cần làm là đẩy mạnh tốc độ phục hồi thông qua vận động kết hợp thảo dược Kinh Vương Não Bộ. Sản phẩm có tác dụng tăng tuần hoàn đến các vi mạch, dinh dưỡng cho não bộ và tăng dẫn truyền xung động thần kinh Khi não bộ được nuôi dưỡng và bảo vệ tốt cùng với sự kích thích hoạt động ổn định trở lại sẽ là yếu tố chủ chốt đảm bảo cho các hoạt động chức năng mà não chỉ huy sẽ diễn ra chính xác và hiệu quả hơn. Việc tiếp nhận, vận chuyển và trao đổi thông tin từ các cơ quan về não bộ cũng như những tín hiệu phát đi từ não bộ đến các cơ quan đích được chính xác, kịp thời và hiệu quả. Đó cũng chính là lý do sản phẩm Kinh Vương Não Bộ có tác dụng giúp phục hồi, ổn định, củng cố và tăng cường chức năng não bộ. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược nên độ an toàn cao, không gây hại dạ dày nhé, Cần tư vấn và đặt hàng chị gọi về 18006105/ zalo 0902207739 ạ.

 12. Sơn says:

  Tôi bị đau dạ dày uống được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh!
   Anh hay gia đình có biểu hiện bệnh như thế nào muốn dùng sản phẩm ạ? Kinh Vương Não Bộ với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược, an toàn và lành tính nên bị dạ dày vẫn uống được bình thường anh nhé!
   Để được tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe!  

 13. Hải Phong says:

  Tôi dùng sản phẩm này được 2 tháng rồi, thấy đầu óc tỉnh táo, tập trung hơn, đỡ đau đầu hơn, rất tốt ạ

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh!
   Chúc mừng anh đã đạt kết quả rất tốt khi dùng sản phẩm. Không biết anh dùng sản phẩm với liều mấy viên/ ngày ạ? Để được tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe!

 14. Nguyễn Thị Hoàng Anh says:

  Tôi muốn mua 20 hộp gửi cho người nhà ở Mỹ, liên hệ với tôi ngay nhé!

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị!
   Cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm Kinh Vương Não Bộ. Bên em sẽ liên hệ với chị sớm nhất để gửi hàng cho chị nhé!
   Để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe!

 15. Trang says:

  Tôi muốn mua trước 1 tháng có được miễn phí vận chuyển không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị! Không biết chị hay người nhà có biểu hiện gì muốn dùng sản phẩm ạ? Kinh Vương Não bộ uống ngày 6 viên chia 2 lần, tháng uống 6 hộp. Chị mua 6 hộp bên em hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho chị nhé!
   Để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc chị cùng gia đình sức khỏe!

 16. Chuyên gia tư vấn
  Chuyên gia tư vấn says:

  Chào anh Trọng,

  Cảm ơn anh đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, Kinh Vương Não Bộ giúp ích cho người bệnh tăng tốc độ phục hồi thông qua tác dụng tăng tuần hòa vi tuần hoàn, tăng dinh dưỡng, chất dẫn truyền thần kinh từ đó kích thích sự hoạt động và phục hồi các chức năng não bộ. Em sẽ gửi thêm cho anh thêm lộ trình 3 tháng ạ. Cảm ơn anh đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm ạ. Khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, đặt hàng thì gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước ạ.

 17. Thùy Phong says:

  Ba tôi sau tai biến không đi lại được dùng sản phẩm này được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị, sau tai biến do di chứng chưa được phục hồi vận động. Vì vậy để đẩy nhanh khả năng phục hồi đi lại cần tăng tuần hoàn, thông mạch máu để máu nuôi dưỡng tốt hơn ngoài ra dinh dưỡng, bổ sung chất dẫn truyền xung động thồn kinh từ đó giúp tăng độ nhạy cho thần kinh tăng khả năng phục hồi tối ưu. thảo dược Kinh Vương Não Bộ đấp ứng đúng mục tiêu điều trị nói trên vì vậy chị nên mua cho ba sử dụng một đợt 3-6 tháng nhé. Cần tư vấn liều dùng và đặt hàng chính hãng khách gọi về 19006105/ zalo 0902207739 miễn cước.

 18. Ngọc Bích says:

  Bs tư vấn cho e hỏi là: mẹ e bị tai nạn gãy đốt sống cổ C5, C6 cách đây 9 năm. Và giờ ở nhà k dùng biện pháp gì cả, mẹ e bị liệt các chi dưới, 2 tay cử động được nhưng k nắm được, mẹ e k ngồi dc mà chỉ nằm, đại tiện phải phụ thuộc, tiểu tiện tự do qua xông. Trí nhớ tốt. Vậy mẹ e có sử dụng được Kinh Vương Não Bộ k ạ.

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị, KInh Vương Não Bộ dùng phục hồi di chứng do tổn thương thần kinh khá tốt. Với trường hợp hạn chế vận động, tiểu hiện không kiểm soát do liệt cơ vòng thì lựa chọn KInh Vương Não Bộ là phù hợp ạ. Sản phẩm giúp tăng lưu thông máu, tăng phản xạ thần kinh và phục hồi các di chứng dần dần. Chị cho mẹ dùng 6v/ ngày, sáng 3, chiều 3 một đợt 3-6 tháng nhé. Cần tư vấn thời gian dùng cũng như đặt hàng chính hãng chị gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.

 19. Chuột says:

  Bs cho em hỏi con trai e bị bại não hiện cháu được 8tuổi mấy ngày nay cháu đang cố gắng tự tập ngồi và cháu cũng biết nói nhưng hơi ngọng.cháu nhà em có thể dùng sản phẩm này được không ạ

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn ! Với trường hợp bé bại não , bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nhé . Nếu cần được tư vấn thêm thông tin , bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến số tổng đài 18006105, zalo/viber 0902207739 để các chuyên gia hỗ trợ trực tiếp. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân ái !

 20. Chuyên gia tư vấn
  Chuyên gia tư vấn says:

  bs tư vấn giúp mình, sd Kinh Vương Não Bộ có tác dụng phụ gì đối với người rối loạn vận động không /?

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn ! Đối với trường hợp rối loạn vận động như vậy , bạn nên kết hợp bổ sung thêm các phương pháp phục hồi chức năng, bài tập vật lí trị liệu và bổ sung Kinh Vương Não bộ. Với cơ chế hoạt động tăng cường lưu thông máu lên não kết hợp bổ sung các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh và tăng cường năng lượng cho từng tế bào não , ngăn chặn sự thoái hóa não , tái tạo và tăng khả năng hình thành kết nối dẫn truyền thần kinh mới sẽ giúp cải thiện tình trạng rối loạn vận động, giúp tay chân cử động dễ dàng, linh hoạt, phối hợp các động tác tinh và thô được chính xác Liều dùng trong trường hợp của bạn là 4 viên / ngày chia làm 2 ần trong vòng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.Bạn cũng yên tâm rằng sản phẩm rất lành tính và hoàn toàn không tác dụng phụ khi sử dụng . Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm thông tin , bạn có thể để lại số điện thoại để chúng tôi liên hệ hoặc gọi trực tiếp tới số 0968570188 các chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp phù hợp nhất bạn nhé . Chúc bạn sớm bình phục. Thân ái !