Chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN (thực phẩm chức năng)

  Vũ Phương Anh    Lượt xem   3 Bình luận

Chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN có thật sự hiệu quả không? Hiện chưa có một loại thuốc hay phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm di chứng này?

hinh-anh-chua-roi-loan-nhan-thuc-bang-tpcn-1

Rối loạn nhận thức là một hội chứng suy giảm chức năng của não bộ, người mắc bệnh sẽ gặp khó khăn trong các vấn đề học tập, tiếp thu, ghi nhớ, khả năng tập trung và giải quyết vấn đề.

Chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN cũng là một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh được áp dụng rất nhiều trong phác đồ điều trị của các chuyên gia, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem liệu thực phẩm chức năng có thực sự có hiệu quả đối với hội chứng bệnh này không.

>>> Xem thêm:

Các phương pháp điều trị rối loạn nhận thức hiện nay

Chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN

Như đã được nêu ở trên, hiện nay chưa có một phương pháp nào đặc trị cho bệnh nhân rối loạn nhận thức. Bằng những kiểm tra lâm sàng, người bệnh sẽ được xác định rõ tình trạng bệnh và từ đó đề ra một lộ trình điều trị nhất định.

Chúng ta có thể tham khảo một số phương pháp điều trị, kiểm soát các biểu hiện của rối loạn nhận thức thường được các chuyên gia áp dụng như sử dụng thuốc, điều trị phục hồi chức năng và sử dụng các loại thực phẩm bổ não.

Chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN cũng đang là một hướng hỗ trợ điều trị được áp dụng rộng rãi hiện nay.

hinh-anh-chua-roi-loan-nhan-thuc-bang-tpcn-2
Trị liệu phục hồi chức năng cho bệnh nhân rối loạn nhận thức

Chữa rối loạn nhận thức bằng thuốc

Đối với thuốc, cũng chưa có một loại thuốc đặc trị nào cho chứng rối loạn nhận thức. Với các nguyên nhân như rối loạn nhận thức do viêm não, do alzheimer, do chấn thương sọ não trong phác đồ điều trị,…

Các bác sĩ có thể kê các loại thuốc có khả năng kiểm soát tình trạng, biểu hiện bệnh và ngăn ngừa các bệnh lý nguy cơ có khả năng gây suy giảm chức năng khác ở não. 

Chữa rối loạn nhận thức bằng phương pháp phục hồi chức năng

Điều trị rối loạn nhận thức bằng phương pháp phục hồi chức năng có thể nói là một hướng điều trị mang lại hiệu quả rất tích cực cho người bệnh.

Cụ thể, trong 3 đến 6 tháng đầu người mắc rối loạn nhận thức được đến các trung tâm phục hồi chức năng để thực hiện trị liệu với các trang thiết bị phù hợp và tuân thủ theo một phác đồ điều trị cụ thể với tình trạng bệnh từ chuyên gia.

Trong giai đoạn này nếu được thực hiện điều trị đúng cách, tình trạng bệnh có thể được tiến triển rất tích cực. Sau 6 tháng thì người bệnh có thể tự tập luyện phục hồi ở nhà với sự giúp đỡ của người thân.

Ngoài ra bệnh nhân cũng được áp dụng điều trị bằng cách bổ sung các loại thực phẩm bổ não, hỗ trợ phục hồi chức năng cho não bộ và chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN đang là giải pháp được nhiều chuyên gia áp dụng, tin tưởng. 

hinh-anh-chua-roi-loan-nhan-thuc-bang-tpcn-6
Chữa rối loạn nhận thức bằng phương pháp phục hồi chức năng

Chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN có hiệu quả không?

Chắc hẳn câu hỏi chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN có hiệu quả không là thắc mắc của rất nhiều người đang mắc bệnh và người thân của họ.

Như chúng ta đã biết, rối loạn nhận thức thực chất là những suy giảm về chức năng của não bộ, cụ thể đó là các chức năng học tập, tiếp thu, tập trung, giải quyết vấn đề.

Những suy giảm này có thể là do những bệnh lý, tổn thương ở não làm chết hay làm mất chức năng của các tế bào thuộc vùng điều khiển nhận thức của não, chính vì vậy, việc nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não này là mấu chốt để phục hồi chức năng cho người bệnh.

Vậy việc sử dụng các loại thực phẩm bổ não nói chung và chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN nói riêng thực sự có hiệu quả?

Tuy nhiên, chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN chỉ là một phương pháp hỗ trợ điều trị, vì vậy cần được kết hợp một cách hợp lý với các phương pháp điều trị khác để đạt được hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Điều trị rối loạn nhận thức khó có thể mang lại chuyển biến tích cực khi sử dụng một biện pháp riêng lẻ nào đó.

hinh-anh-chua-roi-loan-nhan-thuc-bang-tpcn-3
Chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN hiệu quả không

Để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị, người bệnh cần được  kết hợp nhiều hướng điều trị khác nhau, tác động từ nhiều phía giúp cải thiện và phục hồi các chức năng bị suy giảm.

Và sử dụng các loại thực phẩm chức năng là một giải pháp hỗ trợ rất tốt trong các phác đồ điều trị, đóng vai trò chính trong việc nuôi dưỡng, phục hồi các tế bào não.

Kinh Vương Não Bộ – hỗ trợ chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN

Nói đến chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN, không thể nào bỏ qua Kinh Vương Não Bộ, một sản phẩm tuyệt vời cho não, hỗ trợ điều trị rất tốt cho bệnh nhân mắc rối loạn nhận thức do di chứng não.

Kinh Vương Não Bộ được điều chế từ các loại thảo dược quý kết hợp với các vi chất thiết yếu trong y học hiện đại mang lại hiệu quả tối ưu và hoàn toàn không tác dụng phụ. 

hinh-anh-chua-roi-loan-nhan-thuc-bang-tpcn-4
Kinh Vương Não Bộ – Chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN

Kinh Vương Não Bộ mang lại những tác động tích cực đến tế bào não, từ đó hỗ trợ phục hồi các chức năng bị suy giảm của người bệnh, cụ thể là người mắc rối loạn nhận thức.

Chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN, hay cụ thể là Kinh Vương Não Bộ, các tế bào não trước hết được bảo vệ, tránh khỏi oxy hóa và giảm các tác động gây suy thoái tế bào não, đồng thời tăng cường máu lưu thông, mang các dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng, tái tạo các liên kết thần kinh bị tổn thương và gián đoạn.

Từ đó nếu được sử dụng hợp lý kết hợp với các phương pháp điều trị khác, người bệnh rối loạn nhận thức có thể kiểm soát bệnh và hồi phục tích cực.

>> Tham khảo:

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về cách chữa rối loạn nhận thức bằng TPCN cũng như sản phẩm, các bạn có thể truy cập website dichungnao.info, đồng thời liên hệ hotline 0968.570.188 để được giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.

 1. Chuyên gia tư vấn
  Chuyên gia tư vấn says:

  Chào bạn ! Bạn có thể tham khảo thêm chế độ dinh dưỡng dành cho người bệnh rối loạn nhân thức tại bài bài viết này
  https://dichungnao.vn/dinh-duong-cho-nguoi-bi-liet-van-dong/ nhé.
  Nếu cần tư vấn thêo\m thông tin , bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp tới số 0968570188 để các chuyên gia hỗ trọ trực tiếp nhé . Thân ái

 2. Nguyễn Bích Phương says:

  Tư vấn thêm về sản phẩm chức năng bên mình cho e với. SĐT 0923874688

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn ! bạn lưu ý điện thoại , bộ phận dược sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay nhé . Thân ái !

 3. Đặng Thùy Dương says:

  Minh cung dang cho ng nha minh dung thuc pham chuc nang ben nay de ho tro nao. ket hop voi che do sinh hoat , tap luyen thuong xuyen nua