Chào bác sĩ,

Cháu năm nay 35 tuổi. Trước đây, cháu thường làm trước quên sau, cháu chỉ nghĩ là nhớ nhớ quên quên sau sinh là chuyện bình thường nên không để ý tới. Sau khi sinh hai bé, cháu bị mất ngủ thời gian dài, áp lực công việc, gia đình khiến tình trạng hay quên của cháu xảy ra nhiều hơn. Có lần cháu đi làm về nhưng mất tập trung, đi thẳng về nhà, quên đón con, về đến nhà mới ngớ người ra, quay lại thì cả trường còn mỗi mình con, nghĩ mà tội. 

Cháu đang nghĩ đến lấy một thứ gì đó, nhưng có thể quên ngay không biết mình đang định làm gì. Cháu có mua 1 số loại bổ não về sử dụng nhưng không thấy cải thiện. Xin hỏi tình trạng của cháu có cách nào chữa khỏi được không? Bác sĩ tư vấn giúp cháu!

(Chị Thu Hà, 037.2323. xxx)

Top 5 Bác sĩ khám chữa thoái hoá đốt sống cổ giỏi nhất tại Hà Nội -  Toplist.vn
GS.TS Cao Minh Châu

Nguyên trưởng bộ môn phục hồi chức năng Đại học Y Hà Nội - Nguyên PGĐ Trung tâm phục hồi chức năng Bạch Mai

Đăng ký ngay để được chuyên gia tư vấn về tình trạng suy giảm trí nhớ

                                                                    goi-hotlinne-tu-van-mien-phi-png.png          

 

Giải đáp của GS.TS Cao Minh Châu

 

Chào chị Hà, 

Qua những gì bạn chia sẻ, tôi thấu hiểu được phần nào những căng thẳng và áp lực bạn đang gặp phải. Là một người phụ nữ của gia đình, việc chăm sóc con cái luôn được đặt lên hàng đầu. Quá trình sinh nở khiến người phụ nữ bị mất nhiều máu và thay đổi nội tiết, gây ra suy giảm trí nhớ nghiêm trọng, quá trình này có thể sẽ không thể hồi phục. 

Tác hại của thức khuya: Tăng cân, suy giảm trí nhớ và cả nguy cơ mắc bệnh  tim

Thêm vào đó, tôi hiểu người phụ nữ ngoài gia đình, con cái vẫn phải đi làm, chịu áp lực công việc không khác gì đàn ông, thậm chí còn hơn, nên người phụ nữ thường bị “quá tải”, hay quên, từ quên những điều nhỏ nhặt nhất cho đến những công việc lớn.

Vấn đề bạn đang gặp phải được gọi là chứng suy giảm trí nhớ. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là các yếu tố trực tiếp như: stress, căng thẳng trong cuộc sống và tình trạng mất ngủ kéo dài gây ức chế thần kinh, cuối cùng là gây suy giảm chức năng não bộ, từ đó khiến bạn khó tập trung, dễ bị phân tán tư tưởng, khả năng ghi nhớ giảm sút.

Để cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ hiện tại, trước tiên bạn cần cân bằng và sắp xếp lại khối lượng công việc cho hợp lý, dành cho bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi để cân bằng lại giấc ngủ hoặc luyện tập các bài tập vận động nhẹ nhàng. Đồng thời cần kết hợp sử dụng các sản phẩm giúp can thiệp đến nguyên nhân gốc rễ gây nên tình trạng suy giảm trí nhớ này.

Theo kinh nghiệm lâu năm của tôi và các đồng nghiệp thì việc điều trị cần phải kết hợp cả thuốc, chế độ dinh dưỡng, luyện tập phục hồi chức năng và sử dụng sản phẩm bổ trợ. Hiện nay phương pháp hỗ trợ hiệu quả nhất là kết hợp thảo dược giúp tăng cường chức năng não bộ, cải thiện suy giảm trí nhớ là Kinh Vương Não Bộ. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu xu hướng đó bởi vì cơ chế của sản phẩm tác động đầy đủ vào 3 nguyên nhân sâu xa gây suy giảm chức năng não bộ đó là:


 

Từ đó giúp phục hồi những tổn thương, phục hồi chức năng não bộ và cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, lú lẫn, hay quên từ gốc rễ.

Dùng Kinh Vương Não Bộ hỗ trợ cải thiện khó nói, khó vận động sau tai nạn lâu dài có được không?

Đăng ký tư vấn ngay với chuyên gia về suy giảm trí nhớ

(Nút hotline)

Hàng ngàn người đã “LẤY LẠI ĐƯỢC TRÍ NHỚ” nhờ Kinh Vương Não Bộ

Trên thực tế, nhiều người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ đã phục hồi sức khỏe. Tiêu biểu như:

Cô Phạm Bích Lan (70 tuổi, trú tại số 3, lầu 9, Chung cư Sơn An, Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai) đã cải thiện trí nhớ, phục hồi di chứng sau tai biến nhồi máu não hiệu quả nhờ Kinh Vương Não Bộ:

Cô Lan (Đồng Nai) đã phục hồi di chứng sau tai biến nhồi máu não hiệu quả nhờ Kinh Vương Não Bộ

 

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ SỬ DỤNG VÀ PHỤC HỒI TRÍ NHỚ

Bạn cũng sẽ là một trong số đó!

 

Liệu trình sử dụng Kinh Vương Não Bộ hiệu quả nhất

Giá bán: 240.000đ/hộp 30 viên - Mua càng nhiều ưu đãi càng cao


 

Cam kết hoàn tiền nếu ko có tác dụng:

               (thêm form đặt mua)

Sản phẩm Kim Vương Não Bộ rất tự hào vì đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người gặp phải tình trạng suy giảm trí nhớ và các bệnh lý tổn thương não như tai biến mạch máu não, chấn thương não, viêm não và người bệnh bị suy giảm chức năng não bộ do thoái hóa thần kinh, alzheimer….

 

Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả.

Kinh Vương Não Bộ được Bộ Y tế cấp phép và vinh dự đạt các giải thưởng cao quý 

Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ được sản xuất và phân phối bởi công ty Dược phẩm Á Âu - thương hiệu uy tín đứng vững trên thị trường dược phẩm gần 20 năm qua. Kinh Vương Não Bộ đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng. 


 

- Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019.

- Giấy khen ghi nhận đóng góp cho sự phát triển hội phục hồi chức năng Việt Nam.