"Tôi từng bị nhồi máu não, liệt nửa người, 2 năm rưỡi không đi lại được, vệ sinh không tự chủ, cần có người giúp đỡ hàng ngày. Cuộc sống của tôi bế tắc, suy sụp vô cùng”. Đó là chia sẻ của cô Phạm Thị Bích Lan (Tam Hoa, Biên Hòa, Đồng Nai) về những ngày tháng tăm tối hậu tai biến.

https://lh4.googleusercontent.com/EaWjXYGzPErji3p69rQcxwuHk2j9m_38NzqqMICcFqpnxMhM1rX-R4WTrgoNnUmedSE6n-_fP9Iw5AoqEYNEFVami-eCukFX10AuEZFvYSPMzv9lJnGR52FPHAgwzBx0jQAqenZ4LqS5bhR9nQ

2 năm rưỡi cô Lan không đi lại được, vệ sinh không tự chủ

Tai biến mạch máu não liệt nửa người, mất ngủ khiến cuộc sống bỗng chốc rơi vào “bế tắc”

Cách đây 3 năm, cô đang nấu bếp thì tự nhiên thấy tay mất cảm giác, cả bên cánh tay trái bị tê cứng. Vốn sức khỏe vẫn ổn định, chỉ xoa bóp một lúc là lại thấy bình thường nên cô Lan cũng chủ quan, không để ý tới.

https://lh5.googleusercontent.com/LUBqcsCSBljfCDyCiOWNvhkvWk2EygBwni3_MkZueQjkKAlBB2rw6iqAi4Z3m5f0QmjSdyzOjKvX6mr--EATIeYhDW8lECS0pq40omrBgaql1oGTPEOlBcKBEvuMlPRx5XIx7Ujt1Q--5S-_6Q

Triệu chứng tai biến nhồi máu não xuất hiện khi cô Lan đang nấu ăn

Cô kể lại: “Lúc đó tôi nghĩ không sao nên tiếp tục nấu nướng, ăn uống. Vài ngày sau thì tay tê lại và phải đến viện. Sau khi chụp CT não thì bác sĩ kết luận tôi bị nhồi máu não bắt ở lại điều trị. Nằm viện hơn 1 tháng, ngày nào tôi cũng uống bổ não, tập phục hồi chức năng nhưng bên trái liệt nặng, không thấy cải thiện gì nhiều”.

Sau khi về nhà, người tôi bị mất cảm giác một nửa, nhai cũng khó, uống nước hay bị sặc. Lúc muốn di chuyển cần có 2 người dìu, nhấc chân liệt đặt lên rồi chân kia cố lết theo. Chiếc chân liệt giống như đeo đá, không nhấc được. Tay trái cũng liệt nặng, không thể cầm nắm được bất cứ vật gì. 

https://lh5.googleusercontent.com/fHAtO6QKUxRirZM81B-cUBCiy3_jrQxIYq0SYXUp-lE1KlrUnPdCurIMftygwRYYePNEkGkTseJs48GO-CenOOH1XnnU44nqc3lVoSJV4ZzlMB4ONoLW8n_G9akxBxfYO71dDeQdPep1gf7EAQ

Tôi cũng đi các bệnh viện lớn, uống nhiều loại thuốc tây và đi châm cứu ở nhiều nơi nhưng vẫn không thuyên giảm. Tôi còn xuống tận Hải Phòng điều trị bằng oxy cao áp, chích laser… Nhưng với những cái đấy nó chỉ giúp lưu thông mạch máu không hợp với bệnh não. Nó không nuôi dưỡng bảo vệ hay phục hồi bộ não của mình chính vì vậy nó mới không chuyển biến".

Cô Lan đã chạy chữa khắp nơi nhưng di chứng không thuyên giảm. Nhưng rồi may mắn đã mỉm cười với cô khi miệt mài tìm kiếm giải pháp trên các trang mạng.

 

Cô Lan kể lại hành trình cùng gia đình khắc phục di chứng hậu tai biến

Đăng ký nhận tư vấn ngay để phục hồi di chứng tai biến từ chuyên gia

Phục hồi dần di chứng liệt nửa người bên trái nhờ sản phẩm từ thảo dược

Cô Lan chia sẻ: “Sau đó con tôi trong Nam đón vào chơi cho tinh thần thoải mái, rồi 2 mẹ con cũng tìm hiểu cách phục hồi tai biến trên mạng. Và biết tới sản phẩm Kinh Vương Não Bộ 2 mẹ con nghiên cứu thuốc xem nó như thế nào. Thì thấy cái thuốc này nó có chất bảo vệ bộ não, kích thích thân kinh chỉ đạo và con tôi đã đặt ngay về cho tôi dùng thử”.

https://lh4.googleusercontent.com/YGQA34PP-9fh-grSIWJ7sorIfnbESI2oRuvvFm2mSGZkJOhF6e9krOPmxzmkxC8IBgbUNYi7vLK3ZEfIrKwwvWqp7Es299l_nGN1B2BI6YmeQr9zDmhdauBl1O6D3UON9zeonZEHeYceRv0klw

Cô Lan hào hứng chia sẻ. Mỗi ngày cô dùng 6 viên chia làm 2 lần kết hợp sang bệnh viện tập phục hồi chức năng để có hiệu quả tốt nhất. 

“Tôi uống được 1 tháng thì đầu óc không lơ tơ mơ, đi lại vẫn phải dìu nhưng chân có cảm giác, tự cảm nhận được sự thăng bằng, không chông chênh như trước. Sau 2 tháng uống sản phẩm đều đặn thì chống gậy tự đi lại được, kể cả lên xuống cầu thang không cần ai dìu, cộng thêm buổi tối ngủ rất ngon, đêm cũng có thể tự dậy đi vệ sinh được, không nhờ ai giúp, tự cầm nắm, vặn được cả nắp lọ thuốc. Đến bây giờ, sau 6 tháng sử dụng, mặc dù vẫn dùng gậy nhưng tôi đi lại tốt rồi, nghe chừng hồi phục cũng phải được 80 - 90%. Tôi có thể tự làm những công việc sinh hoạt hàng ngày, tắm rửa, thay quần áo, đánh răng, nấu ăn, vặn được nút chai,... ”

Cô Lan chia sẻ đã phục hồi 80-90% sau 2 tháng dùng Kinh Vương Não Bộ

Đặt mua Kinh Vương Não Bộ chính hãng ngay tại đây phục hồi di chứng 

Cô chia sẻ thêm: “Trong phòng tập phục hồi chức năng tôi có gặp 2 vợ chồng, bà vợ thì bé tí, ông chồng to đùng bị tai biến nằm bẹp một chỗ, đi vệ sinh không tự chủ. Một ngày ông ấy đi không biết bao nhiêu lần, bà vợ phục vụ rất vất vả. Thấy thế, tôi mách cho dùng thử Kinh Vương Não Bộ. Chỉ mấy tháng sau ông chồng đã tiểu tiện, đại tiện tự chủ được. Không chỉ vậy, ông ấy còn nói rõ hơn trước, có thể tự làm những công việc vệ sinh cá nhân. Bây giờ ông ấy chống gậy tự đi còn nhanh hơn cả tôi”.

 

Cô Lan chia sẻ bí quyết phục hồi của mình cho bệnh nhân cùng phòng

Kinh Vương Não Bộ - sản phẩm chuyên biệt giúp phục hồi chức năng não bộ sau tai biến

Kinh Vương Não Bộ với công thức kết hợp giữa các thành phần bao gồm: Thạch Tùng Răng, Đinh Lăng, Thiên Ma, Cao natto, Sulbutiamine, L-carnitine, Boron.

Giúp người bệnh nói và phát âm rõ ràng trở lại

Tỉnh táo, nhận thức tốt hơn

Vệ sinh tự chủ

Dễ ngủ và có giấc ngủ sâu hơn một cách tự nhiên, giảm dần sự phụ thuộc vào thuốc ngủ và an thần.

Kinh Vương Não Bộ được đánh giá cao trong Hội nghị quốc tế về Khoa học công nghệ và Giải pháp tăng cường công tác phục hồi chức năng

Nhiều người sử dụng Kinh Vương Não Bộ đã phục hồi sức khỏe sau tai biến

Chị Hồng Nhung chia sẻ tình trạng của ông chị sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ sức khỏe, trí nhớ, nói lắp cải thiện tốt. Đặc biệt là sau khi sử dụng được 3 tháng ông đã dần dần giao tiếp với mọi người và tự chủ trong việc vệ sinh:

https://lh3.googleusercontent.com/3yYvghgbTSNxQi0GZ6k57o3K6MLnjqAxOBlaIjtUIqjjAEDSNXO95MSf2AsEbMlXm9IbUg8ck0Y4nBvBSbzkF2osya_T0aX9N-5ZBxW2H2SfKF5o8zZf7lskzUmmuwn0XFTuRMFJdJOyfIJAjQ


Sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ, bác của chị Thảo Vân đã cải thiện tốt. Cầm nắm không còn run, ăn uống cũng dễ dàng hơn. Tình trạng méo mồm, nói ngọng đã dần cải thiện sau 3 tháng sử dụng:

https://lh5.googleusercontent.com/Wyhv0RVQBWzK0cc7ogv0vdca4gFEeEPNVt4uLa_W2XlAbL_7r_IvtD0wx8pYEedF3yZS_BzhjrUYazv70uEpN54gYEj1vr99tYH35s5g8T0i-vH6CZoGbX-mXaxomJwJJ0NriiXbxYUCnQhevg

Kinh Vương Não Bộ giúp cải thiện các di chứng liệt nửa người bên trái, mất ngủ,... sau tai biến mạch máu não

Kinh Vương Não Bộ với những thành phần đã được nghiên cứu trong và ngoài nước, được các chuyên gia khuyên dùng trong nhiều hội thảo khoa học. Để đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 – 3 viên, liên tục từ 3 – 6 tháng. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Kinh Vương Não Bộ chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:


Đăng ký đặt hàng ngay tại nhà thuốc gần bạn nhất

Kinh Vương Não Bộ được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được Bộ Y tế chứng nhận

 

Giấy Xác nhận công bố sản phẩm

Giải thưởng uy tín của Kinh Vương Não Bộ

Kinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặng

Kinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặng