Câu hỏi:

Mẹ tôi bị tai biến mạch máu não đã 2 năm nay. Bà 70 tuổi, giờ nửa người bên trái yếu, bị méo miệng, tiểu tiện không tự chủ. Xin bác sĩ cho biết bị tai biến 2 năm rồi giờ mới uống Kinh Vương Não Bộ có cải thiện được không ?

Trả lời: Chào bạn!

Người bệnh sau tai biến sẽ để lại những di chứng não gây suy giảm chức năng não bộ. Trường hợp của mẹ bạn là điển hình của chứng rối loạn vận động, rối loạn ngôn ngữ và rối loạn cơ tròn. Cũng làm rõ thêm với bạn, thời gian lý tưởng nhất để phục hồi chức năng não bộ là trong vòng 6 tháng sau tai biến, ngoài thời gian đó, việc phục hồi chức năng vẫn sẽ mang lại hiệu quả tuy nhiên những chuyển biến có thể chậm hơn giai đoạn đầu.

Trước tiên, bạn vẫn cần cho mẹ đến các cơ sở phục hồi chức năng thông qua các bài tập, đồng thời cho bác đi thăm khám định kỳ tại bệnh viện để được theo dõi sức khỏe thường xuyên. Tuy nhiên, như tôi phân tích từ đầu, giai đoạn này khả năng hồi phục của mẹ bạn sẽ chậm hơn. Vì vậy, cần phải có biện pháp “hỗ ngoài - trợ trong” để đẩy nhanh quá trình cải thiện cho người bệnh.

Trường hợp của mẹ bạn sử dụng sản phẩm Kinh Vương Não Bộ trong thời điểm này là hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục của cô và mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng kết hợp cùng các bài tập phục hồi chức năng. Với thành phần chính từ thảo dược thạch tùng răng, Kinh Vương Não Bộ giúp phục hồi các chức năng vận động, ghi nhớ,... nhờ cơ chế:

  • Tăng cường chất dinh dưỡng, cung cấp các vi chất hữu cơ từ thực vật cần thiết cho sự phát triển của tế bào não.
  • Tăng cường tuần hoàn máu não.
  • Tăng cường dẫn truyền thần kinh cho tế bào não bộ. 

Kinh Vương Não Bộ có nguồn gốc từ tự nhiên, rất thân thiện với cơ thể, dễ hấp thu nên cho hiệu quả cao trong phục hồi chức năng não bộ gồm các rối loạn về ngôn ngữ, vận động, nhận thức, cảm giác,… một cách an toàn, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài, rất phù hợp với những đối tượng sức khỏe nhạy cảm như mẹ của bạn

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn nên cho mẹ sử dụng Kinh Vương Não Bộ từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất nhé!

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất!

Chúc bạn và cô sức khỏe!