Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, chồng tôi năm nay 43 tuổi bị trí nhớ kém đã nhiều năm. Chồng tôi có dùng được sản phẩm Kinh Vương Não Bộ không? Tình trạng này có di truyền các con hoặc cháu không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào chị.

Với trường hợp của anh nhà hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kinh Vương Não Bộ, chị cho anh sử dụng đều đặn mỗi ngày trong vòng 3 -6 tháng sẽ cải thiện tốt tình trạng suy giảm trí nhớ của anh. Đồng thời, người thân nên chú ý chế độ ăn uống cho anh để có cải thiện tốt nhất.

Trí nhớ kém có khả năng di truyền qua các thế hệ. Theo các nghiên cứu cho thấy, một gen có vai trò quan trọng trong việc ghi nhớ là BDNF tồn tại dưới hai dạng. BDNF dạng thứ nhất được tìm thấy nhiều ở những người có khả năng ghi nhớ tốt. Còn ở dạng thứ hai đa phần tìm thấy ở người có khả năng ghi nhớ kém hơn. Trong khi đó, có tới 1/3 số người được di truyền dạng BDNF thứ hai từ cha mẹ. Điều này chứng tỏ tình trạng trí nhớ kém có thể di truyền. Tuy nhiên, vấn đề này có thể khắc phục bằng việc xây dựng lối sống khoa học và chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay tới SĐT 0902 207 739 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Chúc anh chị sức khỏe!