Câu hỏi:
Chào bác sĩ, tôi năm nay 62 tuổi, tôi bị huyết áp cao mấy năm nay rồi nên cũng hay mất ngủ, đau đầu, chóng mặt vào buổi sáng. Giờ thì thấy hay quên hơn, đang định nói một việc gì là lại quên mất, không thể tập trung suy nghĩ được. Con cái thì cũng động viên tôi là bệnh tuổi già, không tránh được nhưng bản thân tôi rất sợ sau này lỡ có lú lẫn lại làm khổ con cháu. Hôm nay được gặp bác sĩ, tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp, tôi dùng cái Kinh Vương Não Bộ để nhớ tốt hơn được không? Tôi đang uống thuốc huyết áp 1 viên vào buổi sáng thì có dùng được Kinh Vương Não Bộ kết hợp được không thưa bác sĩ?

(Cô Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào cô!

Dựa trên những vấn đề cô chia sẻ, có thể thấy cô nhà đang có những dấu hiệu của tình trạng suy giảm chức năng não bộ. Nguyên nhân của tình trạng này một phần là do tuổi tác khiến các tế bào não bị suy thoái khiến quá trình dẫn truyền thần kinh bị đứt gãy gây suy giảm trí nhớ, mất ngủ. Vì vậy, để cải thiện tình trạng này cần có một giải pháp khắc phục từ bên trong giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh và bổ sung vi chất dinh dưỡng cần thiết cho tế bào não bộ.

Với tình trạng của cô sử dụng sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với thành phần chính là thạch tùng răng chứa hoạt chất “vàng” huperzine A, kết hợp với các dược liệu quý như đinh lăng, L-carnitine, cao natto, thiên ma là rất phù hợp và hiệu quả. Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường lưu thông máu lên não kết hợp bổ sung dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh, hỗ trợ các chức năng não bộ như vận động, nhận thức trí nhớ và ngôn ngữ. Từ đó hỗ trợ tăng cường khả năng ghi nhớ, cải thiện tình trạng đau đầu, hay quên, mất ngủ rất hiệu quả. Sử dụng Kinh Vương Não Bộ sẽ giúp não bộ khỏe mạnh, trí nhớ tinh thông, không lo di chứng.

Cô nên mua sản phẩm để sử dụng sớm, dùng cách thuốc huyết áp 2 giờ hoàn toàn không gây tương tác. Đồng thời, cô nên bổ sung thêm các thực phẩm tốt cho não bộ như hạt óc chó, cá hồi, bông cải xanh… trong bữa ăn hàng ngày. 

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất cô nên sử dụng sản phẩm từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất! Kinh Vương Não Bộ có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, cô có thể ra nhà thuốc gần nhà để tìm mua.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất!

Chúc cô sức khỏe!