Ngoài việc tuân thủ phác đồ điều trị của các bác sĩ chuyên môn đầu ngành, tập luyện vật lý trị liệu tại các cơ sở điều trị, thực phẩm chức năng là một hướng đi mới trong hỗ trợ quá trình điều trị. Đối với bệnh nhân gặp di chứng não, Kinh Vương Não Bộ là một sản phẩm được khuyên dùng. Vậy, đối tượng nên sử dụng Kinh Vương Não Bộ là ai?

Tác dụng của Kinh Vương Não Bộ

Kinh Vương Não Bộ là công trình nghiên cứu kết hợp giữa đông y và tây y để cho ra công thức sản phẩm với sự có mặt của các thảo dược quý trong thiên nhiên cùng các vi chất thiết yếu trong y học hiện đại, sản phẩm tuyệt đối an toàn và không tác dụng phụ cho người sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm để cho ra công thức hoàn hảo, hỗ trợ điều trị các trường hợp suy giảm chức năng não bộ và di chứng não hỗ trợ điều trị bệnh nhân gặp di chứng sau tai biến não như liệt, mất khả năng ngôn ngữ, suy giảm nhận thức, mất trí nhớ... 

hinh-anh-roi-loan-ngon-ngu-kvnb_1_.webp

Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ

Thông thường để điều trị và phục hồi chức năng não bộ, người bệnh thường được áp dụng các phương pháp như vật lý trị liệu, châm cứu,... quá trình điều trị này đòi hỏi một thời gian dài với nhiều chi phí tốn kém và đôi khi không mang lại hiệu quả như mong muốn khiến cả bản thân người bệnh và gia đình rất nản lòng. Lúc này, Kinh Vương Não Bộ chính là giải pháp tối ưu hỗ trợ điều trị giúp mang lại hiệu quả đột phá trong phục hồi chức năng não bộ. So với những người bệnh chỉ áp dụng các phương pháp nền mà không chú trọng chăm sóc tế bào não bộ, những người bệnh sử dụng kết hợp Kinh Vương Não Bộ có một tốc độ phục hồi chức năng nhanh chóng và hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Sản phẩm giúp phục hồi hiệu quả các rối loạn vận động, nhận thức, cảm giác, trí nhớ, ngôn ngữ; cụ thể: tình trạng run tay chân giảm đáng kể, nâng cao hiệu quả vật lý trị liệu, đầu óc tỉnh táo và minh mẫn hơn, phát âm rõ ràng và linh động hơn, các hiện tượng đau đầu, chóng mặt, mất ngủ gần như không gặp lại, vệ sinh tự chủ,...

AnyConv.com__hinh-anh-doi-tuong-nen-su-dung-kinh-vuong-nao-bo-3 (1).webp

Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với thành phần là sự kết hợp Đông - Tây Y

Nguyên lý hoạt động của Kinh Vương Não Bộ

Sản phẩm được điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên kết hợp với các nguyên tố vi lượng có lợi cho phục hồi và nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh. 3 nguyên lý hoạt động của Kinh Vương Não Bộ phải kể đến như sau:

  • Bảo vệ tế bào não: sản phẩm Kinh Vương Não Bộ cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu để bảo vệ các tế bào não trước các tác nhân gây hại từ cả bên trong và bên ngoài có thể gây oxy hóa
  • Hình thành kết nối dẫn truyền thần kinh mới: sản phẩm kích thích não bộ sản sinh các kết nối dẫn truyền thần kinh mới, kích thích các xung động thần kinh não hoạt động tích cực hơn, chính xác hơn, nhờ đó mà quy trình truyền thông tin - tín hiệu lên não bộ đến các cơ quan chức năng khác nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn
  • Nuôi dưỡng tế bào não: Kinh Vương Não Bộ giúp tăng cường năng lượng tế bào và tăng nuôi dưỡng tế bào não.

AnyConv.com__hinh-anh-doi-tuong-nen-su-dung-kinh-vuong-nao-bo-4 (1).webp

Hỗ trợ khắc phục tổn thương não bộ nhờ Kinh Vương Não Bộ

Đối tượng nên sử dụng Kinh Vương Não Bộ

Đúng như tên gọi của mình, Kinh Vương Não Bộ là lựa chọn của những người bệnh gặp phải các vấn đề bệnh lý hay tổn thương, sang chấn não bộ và di chứng não. Đối tượng nên sử dụng Kinh Vương Não Bộ không có một giới hạn độ tuổi hay giới tính nào. Nếu như gặp phải các biểu hiện dưới đây, người bệnh có thể điều trị kết hợp với sử dụng Kinh Vương Não Bộ để tình trạng bệnh được cải thiện nhanh chóng nhất.

Liệt hoặc yếu vận động, run tay chân

Tình trạng liệt, yếu vận động, run chân tay là biểu hiện thường thấy do tổn thương não gây ra rối loạn vận động. Người bệnh gặp khó khăn hoặc không thể tự di chuyển và thực hiện những sinh hoạt cá nhân thường ngày. Hiện tượng này không chỉ gặp ở người già mà có rất nhiều trường hợp thấy ở những người trẻ tuổi. Ở những trường hợp tệ nhất, người bệnh nằm liệt giường và không thể thực hiện được bất kì hoạt động nào.

AnyConv.com__hinh-anh-doi-tuong-nen-su-dung-kinh-vuong-nao-bo-5 (2).webp

Liệt vận động không phải chỉ gặp ở người già

Liệt cơ dẫn đến khó nuốt

Tổn thương não bộ ảnh hưởng đến việc ăn uống của người bệnh khi khó nhai, nuốt. Trường hợp này có thể sử dụng Kinh Vương Não Bộ để hỗ trợ chữa lành những tổn thương và nuôi dưỡng tế bào thần kinh não hồi phục lại.

Đại, tiểu tiện không tự chủ

Đây là biểu hiện thường thấy của rối loạn cơ tròn, người bệnh không kiểm soát được vấn đề đại - tiểu tiện của bản thân. Có thể là không thể đi đại, tiểu tiện hoặc là đi đại, tiểu tiện không kiểm soát. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng về thể chất cũng như tinh thần của người bệnh.

Méo miệng, nói ngọng, nói khó

Méo miệng, nói ngọng, khó phát âm, không thể trình bày mong muốn của mình, không hiểu lời nói là những biểu hiện thường thấy khi bị rối loạn ngôn ngữ. Cũng xuất phát từ những tổn thương não bộ, người bệnh khi bị rối loạn ngôn ngữ sẽ khó khăn trong giao tiếp thường ngày và trở nên trầm cảm, tiêu cực. 

AnyConv.com__hinh-anh-trieu-chung-roi-loan-ngon-ngu-02 (1).webp

Giảm hoặc mất nhận thức

Những tổn thương não bộ có thể gây ra suy giảm hoặc mất khả năng nhận thức kể cả những vấn đề thường ngày.

Giảm trí nhớ và khả năng tập trung

Đây là dấu hiệu thường thấy ở người gặp tổn thương não bộ,người bệnh có thể giảm trí nhớ, thậm chí là mất trí nhớ tạm thời về một khoảng thời gian hoặc toàn bộ sự kiện trong quá khứ. Với trường hợp nhẹ, họ sẽ hay quên vị trí các đồ đạc, quên tên gọi hoặc quên các sự kiện ngắn hạn,... Ở trường hợp bệnh nặng hơn, họ gần như không nhớ những người thân, quên những kĩ năng cơ bản,... Với trường hợp này để hồi phục cũng đòi hỏi nỗ lực lớn của cả người bệnh và những người thân xung quanh. Ngoài việc theo dõi tình trạng bệnh tại bệnh viện, người thân có thể cho người bệnh sử dụng các loại thực phẩm chức năng như Kinh Vương Não Bộ để hỗ trợ quá trình điều trị.

Bị căng thẳng stress, đau đầu mất ngủ

So với những biểu hiện nói trên thì stress và đau đầu, mất ngủ có thể được xét vào nhóm dễ điều trị hơn cả. Tuy nhiên, cần sớm được can thiệp để quá trình phục hồi không bị kéo dài và bệnh biến chứng và chuyển tình trạng xấu hơn.

AnyConv.com__hinh-anh-doi-tuong-nen-su-dung-kinh-vuong-nao-bo-7 (1).webp

Người bị căng thẳng stress có thể sử dụng Kinh Vương Não Bộ

Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng hiệu quả đối với những người gặp vấn đề bệnh lý, tổn thương não bộ. Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn đối tượng nên sử dụng Kinh Vương Não Bộ là những ai. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về tổn thương não cũng như các vấn đề xung quanh sản phẩm, liên hệ ngay 0968 570 188 hoặc truy cập website dichungnao.info để được đội ngũ chuyên gia giải đáp nhé.