Suy giảm chức năng não bộ là một căn bệnh phổ biến, gây ảnh hướng lớn đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Người bệnh sẽ rơi vào tình trạng nhớ nhớ quên quên, hoa mắt, chóng mặt, đầu đau như búa bổ, trằn trọc, khó vào giấc nhưng lại rất dễ tỉnh dậy khi thấy tiếng động nhẹ. Sáng dậy thì mệt mỏi, mơ hồ, luôn cảm thấy hồi hộp, bứt rứt, đứng ngồi không yên, lo lắng quá mức dù là những chuyện bình thường nhất, nặng hơn là trầm cảm, thường xuyên buồn bã, lo sợ, mất động lực trong cuộc sống. 

Bên cạnh đó, người bệnh có thể bị méo miệng, ăn uống rớt ra ngoài, khó nuốt, luôn có cảm giác mắc nghẹn ở cổ họng, khó diễn đạt ý nghĩ thành lời, tay chân tê bì như bị kim đâm, kiến bò, đi lại khó khăn, dễ mất thăng bằng, đại tiểu tiện không tự chủ, thậm chí là liệt nửa người, liệt toàn thân, phải phụ thuộc vào sự chăm sóc của gia đình.

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hay thực phẩm chức năng (TPCN) Kinh Vương Não Bộ sẽ hỗ trợ các chức năng não bộ như vận động, nhận thức, trí nhớ, ngôn ngữ… từ đó giúp người bệnh có thể sinh hoạt làm việc khỏe mạnh.

Sản phẩm đã được vinh danh trong “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức. Đây là bằng chứng chứng minh hiệu quả và độ uy tín của nhãn hàng trong dòng sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh suy giảm chức năng não bộ.

*Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.