Sản phẩm giúp khôi phục toàn diện khả năng vận động, ngôn ngữ, nhận thức cho người bị tổn thương hay sang chấn não

Khi các tế bào thần kinh não bộ được nuôi dưỡng và bảo vệ tốt, cùng với sự kích thích hoạt động ổn định trở lại sau khi bị tổn thương hay sang chấn sẽ là yếu tố chủ chốt đảm bảo cho các hoạt động chức năng mà não chỉ huy sẽ diễn ra bình thường, chính xác và hiệu quả trở lại.

AnyConv.com__hinh-anh-kinh-vuong-nao-bo-ho-tro-chuc-nang-nao-bo-2 (1).webp

Kinh Vương Não Bộ với sự kết hợp tối ưu của các dược liệu quý theo nguyên lý cộng hưởng cùng với các thành phần thiết yếu từ Tây y đem lại giải pháp toàn diện, hiệu quả lâu dài và đảm bảo tính an toàn cho sự phục hồi chức năng não bộ theo cơ chế sau:

Hỗ trợ bảo vệ tế bào não trước các tác nhân oxy hóa bên trong lẫn bên ngoài giúp ngăn chặn sự thoái hóa các tế bào não

Kích thích hoạt động não bộ nhờ thúc đẩy tạo thêm các kết nối dẫn truyền thần kinh mới và kích thích các xung động thần kinh ở não bộ giúp cho việc tiếp nhận, vận chuyển và trao đổi thông tin từ các cơ quan về não bộ cũng như những tín hiệu phát đi từ não bộ đến các cơ quan đích được chính xác, kịp thời và hiệu quả.

Tăng cường năng lượng cho tế bào não nhờ lưu thông dòng máu lên não tốt hơn, cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào não hoạt động.

Nhờ đó mà các chức năng về nhận thức, trí nhớ, ngôn ngữ, vận động …  được cải thiện như giảm run tay chân, phối hợp các động tác vận động tinh và thô được chính xác, tỉnh táo minh mẫn hơn, nói hay phát âm rõ ràng trở lại, giảm đau đầu, chóng mặt. Và những chức năng này được cải thiện nhanh nếu kết hợp với các phương pháp can thiệp bằng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

hinh-anh-roi-loan-ngon-ngu-kvnb_1_.webp

 KINH VƯƠNG NÃO BỘ - Phục hồi chức năng não bộ, đẩy lùi Di Chứng Não

Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ được bào chế bằng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, từ đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, tiếp thị thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên.

SẢN PHẨM DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ SUY GIẢM CHỨC NĂNG NÃO BỘ NHƯ :

► LIỆT HOẶC YẾU VẬN ĐỘNG TAY CHÂN, RUN TAY CHÂN,

► LIỆT CƠ DẪN ĐẾN KHÓ NUỐT, ĐẠI TIỂU TIỆN KHÔNG TỰ CHỦ

► MÉO MIỆNG, NÓI NGỌNG NÓI KHÓ

► GIẢM HOẶC MẤT Ý THỨC

► GIẢM TRÍ NHỚ VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG

► BỊ CĂNG THẲNG STRESS

► ĐAU ĐẦU MẤT NGỦ

hinh-anh-kinh-vuong-nao-bo-ho-tro-chuc-nang-nao-bo-3

Kinh Vương Não Bộ bảo vệ sức khoẻ hỗ trợ chức năng não bộ

Khả năng vận động, ghi nhớ, phản xạ và ngôn ngữ của mỗi người là do NÃO BỘ quyết định do vậy người bị các biểu hiện di chứng não sau tổn thương và sang chấn não cần được cải thiện và tăng cường chức năng não bộ từ bên trong.

Kết hợp song song các biện pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng từ bên ngoài sẽ phát huy tối đa hiệu quả phục hồi chức năng não bộ và rút ngắn thời gian để trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường và không bị phụ thuộc.

Để di chứng não không còn là gánh nặng cho bản thân người bệnh và gia đình hãy sử dụng KINH VƯƠNG NÃO BỘ theo liều lượng:

  • Trường hợp di chứng nhẹ : Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.
  • Trường hợp di chứng não ảnh hưởng đến 1 hoặc nhiều chức năng : Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 đến 3 viên.

Nên dùng ít nhất từ 2-3 tháng hoặc lâu hơn

Khi có sự cải thiện vẫn nên dùng duy trì ngày 1-2 viên

Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ

Để biết thêm thông tin chi tiết về Kinh Vương Não Bộ cũng như kịp thời tìm ra giải pháp hiệu quả để khắc phục những di chứng do suy giảm chức năng não bộ gây ra, bạn vui lòng để lại thông tin phía dưới hoặc gọi điện đến Hotline 0968.570.188 - 0243 555 1887 để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia Não Bộ!