Điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng

  Vũ Phương Anh    Lượt xem   0 Bình luận

Hiện nay, điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng là một phương pháp hỗ trợ điều trị rất hiệu quả được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng.

hinh-anh-dieu-tri-roi-loan-van-dong-bang-thuc-pham-chuc-nang-1
Rối loạn vận động và cách điều trị bằng thực phẩm chức năng

Rối loạn vận động là một dạng rối loạn, suy giảm chức năng do các bệnh lý và tổn thương não gây nên. Khi vùng não đảm nhiệm chức năng vận động bị ảnh hưởng, người bệnh có nguy cơ mắc phải chứng rối loạn vận động. Nếu được điều trị kịp thời với các phương pháp phù hợp như điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng, người bệnh có thể khôi phục được các chức năng bị suy giảm.

Phương pháp kết hợp trong điều trị rối loạn vận động

Như đã biết, não bộ điều khiển mọi chức năng của cơ thể và rối loạn vận động có nguyên nhân cốt lõi từ việc tổn thương vùng não đảm nhiệm chức năng vận động.

Vì vậy việc nuôi dưỡng, cung cấp các dưỡng chất cho não là việc vô cùng cần thiết giúp tái tạo những tế bào não bị mất đi và hỗ trợ phục hồi rối loạn vận động cho người bệnh.

Đồng thời, cơ thể người bệnh sau khi gặp các bệnh lý hay chấn thương não thường rất yếu, cần được bổ sung các chất dinh dưỡng cho người bị liệt vận động. Thực phẩm chức năng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể người bệnh ở dạng dễ hấp thu nhất.

Điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng mang lại hiệu quả tuyệt vời giúp cơ thể và các tế bào não được nuôi dưỡng, khỏe mạnh nếu kiên trì sử dụng.

hinh-anh-dieu-tri-roi-loan-van-dong-bang-thuc-pham-chuc-nang-2
Phương pháp kết hợp trong khi điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng

Việc điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng là biện pháp hỗ trợ phục hồi từ bên trong cho người bệnh, đồng thời không thể thiếu những tác động từ bên ngoài qua phương pháp vật lý trị liệu, châm cứu, cùng các phương pháp cần thiết khác.

Sử dụng kết hợp phương pháp vật lý trị liệu và châm cứu cùng điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng vừa tăng tính dẻo dai và tác động vào các cơ vừa nuôi dưỡng phục hồi các tế bào não.

Cơ chế tác động của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ tự nhiên kết hợp với các yếu tố khác bổ trợ giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chức năng của các cơ quan trên cơ thể con người.

Đặc biệt, điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng còn giúp tránh các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, đồng thời tăng hệ miễn dịch, củng cố sức đề kháng cho cơ thể. Các dưỡng chất và vitamin có mặt trong thực phẩm chức năng cũng dễ dàng hấp thu khi người dùng sử dụng sản phẩm.

Với nguồn gốc từ tự nhiên an toàn, lành tính và có những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng được khuyên dùng để nâng cao thể trạng ở mọi lứa tuổi.

hinh-anh-dieu-tri-roi-loan-van-dong-bang-thuc-pham-chuc-nang-3
Thực phẩm chức năng cung cấp dưỡng chất cho não và cơ thể

Thực phẩm chức năng có thể dùng ở mọi lứa tuổi, người dùng chỉ cần chọn loại thực phẩm chức năng có tác dụng chính phù hợp với mục đích của mình.

Trong trường hợp người bệnh rối loạn vận động do sang chấn hoặc đột quỵ não, chúng ta nên chọn sử dụng điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng bổ não, giúp tái tạo các vùng não điều khiển vận động bị tổn thương.

Điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng đúng cách và kiên trì sử dụng trong thời gian dài có thể giúp người bệnh hồi phục các chức năng vận động bị suy giảm, đồng thời tăng cường sức khỏe cho người bệnh.

Kinh Vương Não Bộ – thực phẩm chức năng được khuyên dùng

Kinh Vương Não Bộ là một loại thực phẩm chức năng bổ não được kết hợp 2 nền y học Đông – Tây y điều chế từ nhiều loại thảo dược quý.

Đặc biệt, trong thành phần của thực phẩm chức năng này có Thạch Tùng Răng, một loại thảo dược hỗ trợ hình thành các liên kết thần kinh mới, rất tốt trong quá trình điều trị rối loạn vận động.

Đồng thời sản phẩm còn chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi khác, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cho não bộ. Điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng Kinh Vương Não Bộ mang lại 3 nhóm lợi ích chính sau đây:

  • Tăng cường năng lượng và nuôi dưỡng tế bào não bộ.
  • Bảo vệ não trước các gốc tự do.
  • Thúc đẩy hình thành các liên kết thần kinh mới
hinh-anh-dieu-tri-roi-loan-van-dong-bang-thuc-pham-chuc-nang-4
Điều trị rối loạn vận động bằng thưc phẩm chức năng Kinh Vương Não Bộ

Với thành phần từ dược liệu quý trong thiên nhiên kết hợp với các vi chất thiết yếu trong y học hiện đại, Kinh Vương Não bộ là loại thực phẩm chức năng được các chuyên gia khuyên dùng đối với các bệnh nhân gặp các vấn đề về suy giảm chức năng não bộ trong đó có rối loạn vận động.

Điều trị rối loạn vận động bằng thực phẩm chức năng Kinh Vương Não Bộ đều đặn, kiên trì kết hợp với các phương pháp trị liệu từ bên ngoài như vật lý trị liệu, châm cứu, người bệnh có thể phục hồi đến 90% chức năng não bị suy giảm.

Để biết thêm những thông tin về các bệnh lý liên quan đến não bộ cũng như điều trị rối loạn nhận thức bằng thực phẩm chức năng Kinh Vương Não Bộ, các bạn có thể liên hệ hotline 0968. 570. 188 hoặc truy cập website dichungnao.info để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.