Câu hỏi: Chào chuyên gia, gần đây tôi phát hiện mình bị suy giảm trí nhớ. Khi cần ký tên tôi không nhớ chữ ký của mình như thế nào. Nói chuyện với mọi người, tôi cứ nói trước quên sau, làm việc nọ lại quên việc kia. Nhiều lúc thấy người thân cũng tỏ vẻ trách móc vì tôi hay quên. Có những lúc tôi đang nghĩ đến lấy một thứ gì đó, nhưng có thể quên ngay không biết mình đang định làm gì. Công việc của tôi cũng áp lực, hiện tại tôi có mua 1 số loại bổ não về sử dụng nhưng không thấy cải thiện.

Xin hỏi tình trạng của tôi có cách nào chữa khỏi được không? Mong chuyên gia tư vấn giúp!

Nguyễn Văn Nam, 55 tuổi (0962.516.***)


Chuyên gia trả lời

Chào anh Nam,

Theo anh chia sẻ, anh đang gặp phải tình trạng suy giảm trí nhớ, hay quên. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là các yếu tố trực tiếp như: stress, căng thẳng trong cuộc sống, công việc khiến não bộ bị tổn thương, gây tích tụ các mảng bám amyloid tích tụ tại não, làm gián đoạn quá trình dẫn truyền các xung thần kinh ghi nhớ. Tình trạng nhớ nhớ quên quên thường diễn biến âm thầm và có thể dẫn tới biến chứng sa sút trí tuệ nguy hiểm như Alzheimer nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời.

Mảng bám amyloid - nguyên nhân chính gây ra tình trạng suy giảm trí nhớ

Để cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ hiện tại, trước tiên bạn cần cân bằng và sắp xếp lại khối lượng công việc cho hợp lý, dành cho bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi để cân bằng lại giấc ngủ hoặc luyện tập các bài tập vận động nhẹ nhàng. Đồng thời cần kết hợp sử dụng các sản phẩm giúp can thiệp đến nguyên nhân gốc rễ gây nên tình trạng suy giảm trí nhớ này.

Tôi đánh giá cao các bài thuốc từ thảo dược dân gian vì tính an toàn và phù hợp với đối tượng cần điều trị lâu dài nhưng dễ tổn thương. Cập nhật phương pháp điều trị mới trên thế giới hiện nay thì thảo dược thạch tùng răng chứa hoạt chất Huperzine A là giải pháp đang được đánh giá hiệu quả nổi trội nhất. Đây được coi là “hoạt chất vàng” đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng trong một nghiên cứu tại Mỹ về tác dụng trong điều trị thoái hóa não bộ, suy giảm trí nhớ.

Kinh Vương Não Bộ - Giải pháp ưu việt cho người bệnh suy giảm trí nhớ chứa Huperzine A

Kinh Vương Não Bộ là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chứa hoạt chất Huperzine A được chiết xuất từ thảo dược thạch tùng răng - đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng phục hồi các tế bào não bộ bị tổn thương, ngăn ngừa các mảng bám amyloid tích tụ tại não. Từ đó, Kinh Vương Não Bộ giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh, cải thiện tình trạng nhớ nhớ quên quên, tăng khả năng ghi nhớ và tập trung cho người bệnh.

Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bởi cơ chế của sản phẩm tác động đầy đủ vào 3 nguyên nhân sâu xa gây suy giảm chức năng não bộ đó là:

Từ đó, Kinh Vương Não Bộ giúp:

- Phục hồi những tổn thương, phục hồi chức năng não bộ.

- Cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, lú lẫn, hay quên từ gốc rễ.Đăng ký tư vấn ngay với chuyên gia về suy giảm trí nhớ

 

dang-ky.png

 

Hàng ngàn người đã “CẢI THIỆN SUY GIẢM TRÍ NHỚ” nhờ Kinh Vương Não Bộ

Trên thực tế, nhiều người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ đã phục hồi sức khỏe. Tiêu biểu như:

Cô Phạm Bích Lan (70 tuổi, trú tại số 3, lầu 9, Chung cư Sơn An, Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai) đã cải thiện được vận động, trí nhớ, phục hồi di chứng sau tai biến nhồi máu não hiệu quả nhờ Kinh Vương Não Bộ:

Cô Lan (Đồng Nai) đã phục hồi di chứng sau tai biến nhồi máu não hiệu quả nhờ Kinh Vương Não Bộ

[CTA:62d62bbcf177718df728b04e]

Đặt mua Kinh Vương Não Bộ chính hãng tại đây

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Kinh Vương Não Bộ chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn

rgrgrg.png

 

Đặt hàng chính hãng ngay tại đây để nhận ưu đãi lớn từ nhà sản xuất

nutdathang_1 (1).gif


Kinh Vương Não Bộ - Chất lượng tạo dựng niềm tin

Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ được phân phối bởi công ty Dược phẩm Á Âu - thương hiệu uy tín đứng vững trên thị trường dược phẩm gần 20 năm qua. Kinh Vương Não Bộ đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng.