HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Hỏi: “Xin chào giáo sư. Cháu năm nay 21 tuổi, cháu bị dị dạng mạch máu não mấy năm nay và hiện đang bị liệt nửa người. Cháu hay bị đau đầu, thị lực giảm. Cháu đã uống nhiều thuốc, đang đi phục hồi chức năng nhưng chưa thấy tiến triển nhiều. Cháu mong được giáo sư tư vấn giúp để sớm cải thiện tình trạng bệnh. Cháu xin cảm ơn giáo sư ạ!” (Đặng Ngọc Diệp – Bỉm Sơn, Thanh Hóa)

Chuyên gia trả lời:

Chào Ngọc Diệp!

Cháu 21 tuổi, đang trẻ tuổi và đây là một ưu thế. Có nhiều bạn trẻ bị dị dạng mạch máu não và gây ra biến chứng liệt nửa người hay đau đầu. Hiện nay, cháu đã được can thiệp phục hồi chức năng và đây là phương pháp chính để cải thiện. Bên cạnh phục hồi chức năng, cháu có thể sử dụng kết hợp các sản phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu não như Kinh Vương Não Bộ.

Dị dạng mạch máu não gây liệt nửa người và đau đầu

Cháu phải kết hợp cả hai vừa tập luyện tại các bệnh viện hoặc khoa phục hồi chức năng tại các tỉnh hoặc gần nơi ở để được các chuyên gia hướng dẫn. Đồng thời, cháu phải tập luyện đủ nhiều bài, tập cả ban ngày và tại nhà, mỗi lần tập ít nhất từ 1 giờ trở lên. Bên cạnh đó, cháu cũng phải sử dụng các thuốc cải thiện triệu chứng như đau đầu phải uống thuốc đau đầu. Quan trọng nhất, cháu có thể lựa chọn Kinh Vương Não Bộ để uống, đây là sản phẩm đã được công nhận vừa giá cả hợp lý mà tác dụng lại tốt.

Chúc cháu mau khỏe!

Chuyên gia phục hồi chức năng Cao Minh Châu tư vấn

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Kinh Vương Não Bộ - Giải pháp mới cho tình trạng dị dạng mạch máu não đã can thiệp y tế

Theo như tư vấn của chuyên gia Cao Minh Châu, với tình trạng dị dạng mạch máu não đã được can thiệp y tế, người bệnh nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Kinh Vương Não Bộ kết hợp khi đang tập phục hồi chức năng. Với nguồn gốc từ thảo dược và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu, Kinh Vương Não Bộ giúp phục hồi chức năng não bộ bằng cách tăng cường các chất dinh dưỡng thiết yếu cho não, tăng cường tuần hoàn não và phục hồi các liên kết giữa các tế bào máu não. 

AnyConv.com__psd-5479 (2).webp

\Kinh Vương Não Bộ - Giải pháp mới cho tình trạng dị dạng mạch máu não

Hiệu quả của Kinh Vương Não Bộ được thể hiện rõ rệt qua các cơ chế:

Phá vỡ cục máu đông, tăng cường lưu thông mạch máu não, tăng cường tuần hoàn, bồi bổ khí huyết

Cao natto: Khi đi vào cơ thể, nattokinase có thể làm tan cục máu đông – tác nhân gây tai biến mạch máu não nhẹ theo 2 con đường: Một là trực tiếp tiêu hủy sợi fibrin (sợi tơ huyết hình thành nên cục máu đông), hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu tiêu hủy fibrin. Ngoài ra, cao natto còn giúp giảm độ nhớt mạch máu, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn. Từ đó, tăng tuần hoàn máu đến não.

Đinh lăng: Bồi bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn trong cơ thể, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh.

L-Carnitine: Một loại vitamin giúp tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu trong cơ thể. 

Tăng cường dinh dưỡng, tham gia vào quá trình tạo năng lượng cho não hoạt động

Đinh lăng: Giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh.

Đinh lăng giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho não bộ

Đinh lăng giúp tăng cường khả năng tiếp nhận thông tin của não bộ

L-Carnitine: Chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào, cải thiện chức năng não bộ.

Sulbutiamine: Dẫn xuất tổng hợp của thiamine (vitamin B1) giúp tăng cường dinh dưỡng, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não.

Phục hồi các tổn thương của não bộ, bảo vệ tế bào thần kinh và giúp tăng cường ghi nhớ 

Thạch tùng răng: Chứa huperzine A có tác dụng tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, cải thiện khả năng ghi nhớ và nhận thức, đặc biệt giúp hình thành kết nối mới giữa các tế bào não bị tổn thương với tế bào lành.

Boron: Nguyên tố vi lượng mà cơ thể không tự tổng hợp được, giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng khả năng phối hợp giữa các giác quan như mắt và tai. 

Sulbutiamine: Tham gia điều hòa dẫn truyền xung động thần kinh, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. 

Thiên ma: Gastrodin glucoside phenolic là thành phần chính được chiết xuất từ thân rễ của thiên ma, giúp bảo vệ tế bào thần kinh nhờ làm chậm sự suy thoái do lão hóa, loại bỏ gốc tự do và ngăn ngừa nhiễm độc thần kinh. 

Thiên ma giúp bảo vệ các tế bào thần kinh

Thiên ma giúp bảo vệ các tế bào thần kinh

Như vậy, mỗi thành phần trong Kinh Vương Não Bộ đều có chứa những chức năng riêng, phối hợp hài hòa đem lại hiệu quả tăng cường chức năng não bộ. Từ đó, đẩy  nhanh quá trình phục hồi các di chứng do dị dạng mạch máu não gây ra. 

Chia sẻ của khách hàng

Trên thực tế, nhiều người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ đã phục hồi sức khỏe. Tiêu biểu như:

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau khi bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn sau tai biến mạch máu não nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

Ông Trang đã có những cải thiện rõ rệt sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ:

Ông Trang đã có những cải thiện rõ rệt sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ

Góc nhìn của chuyên gia

Mời bạn lắng nghe tư vấn của chuyên gia Cao Minh Châu về những loại thảo dược có tác dụng tốt hỗ trợ tăng cường chức năng não bộ:

Giải thưởng uy tín của Kinh Vương Não Bộ

Kinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặngKinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặngKinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặng

Kinh Vương Não Bộ đẩy nhanh quá trình phục hồi di chứng do dị dạng mạch máu não, giúp bệnh nhân tăng cường chức năng vận động, nhìn rõ và nói chuyện dễ dàng hơn. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng. Hãy để Kinh Vương Não Bộ là “bạn đồng hành” trong việc cải thiện các di chứng, giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại cuộc sống tự chủ nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến phục hồi tình trạng dị dạng mạch máu não, suy giảm trí nhớ, hội chứng lú lẫn hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh