HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Hỏi: “Xin chào giáo sư, tôi 35 tuổi. Sau một lần bị tai nạn giao thông, tôi có đi phẫu thuật não 2 lần. Hiện giờ, khả năng đi lại kém, trí nhớ giảm sút, tay tôi có thể cử động nhưng không cầm nắm được. Vậy tôi nên điều trị như thế nào để mau khỏe lại ạ? Mong giáo sư tư vấn giúp tôi. Cảm ơn giáo sư!” (Nguyễn Văn – Sơn Động, Bắc Giang).

Chuyên gia trả lời:

Chào anh Văn! Anh 35 tuổi, còn trẻ và đây là lợi thế của anh. Do đó, anh nên cố gắng tập luyện phục hồi chức năng càng nhiều càng tốt. Khi đó, khả năng vận động của anh sẽ cải thiện, trí nhớ cũng được tăng cường. Ngoài ra, để phục hồi di chứng sau phẫu thuật não anh có thể uống các thực phẩm chức năng như Kinh Vương Não Bộ, kết hợp tập luyện và duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý. Sau một thời gian, anh sẽ có thể cầm nắm được, đi lại dễ dàng hơn, làm được những công việc nhỏ trong gia đình và cuộc sống hàng ngày.

Di chứng sau phẫu thuật não làm sao để cải thiện?

Thực tế, nhiều trường hợp tích cực tập luyện phục hồi chức năng, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ, sau một thời gian đã có thể làm những công việc đơn giản trong gia đình. Thậm chí, một số người đã có thể đi làm trở lại bình thường. Vì vậy, anh nên cố gắng kiên trì, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ để cải thiện trí nhớ, khả năng vận động cũng như thực hiện các công việc hàng ngày.

Chúc anh nhanh bình phục!

Chuyên gia Cao Minh Châu tư vấn

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Kinh Vương Não Bộ - Đẩy nhanh quá trình phục hồi di chứng sau phẫu thuật não

Sau tai nạn giao thông, phẫu thuật não là biện pháp cần thiết để loại bỏ những khối máu tụ, dị vật trong não,... Tuy nhiên, vẫn có những di chứng để lại sau khi phẫu thuật não. Theo như chuyên gia Nguyễn Minh Châu đã tư vấn, để cải thiện tình trạng này, người bệnh cần kết hợp tập luyện phục hồi chức năng, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý và sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ. Vậy tại sao Kinh Vương Não Bộ lại được chuyên gia khuyên dùng?

Kinh Vương Não Bộ được bào chế từ thảo dược thiên nhiên kết hợp với nhiều vi chất dinh dưỡng cần thiết cho não, đem lại hiệu quả tăng cường tuần hoàn máu lên não, cung cấp chất dinh dưỡng, tăng dẫn truyền thần kinh và bảo vệ tế bào não dưới tác động của các yếu tố độc. Từ đó, tạo điều kiện cho các tế bào não phục hồi, cải thiện chức năng trong cơ thể.

Cơ chế tác dụng của sản phẩm Kinh Vương Não Bộ

Kinh Vương Não Bộ là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng và nhiều người tin tưởng sử dụng. Đã có rất nhiều người sử dụng sản phẩm và đưa lại nhiều hiệu quả tích cực qua các giai đoạn như:

- Sau 1 tháng sử dụng: Giảm nhẹ các triệu chứng: Đi lại dễ dàng hơn, bắt đầu nói trở lại, tay chân cử động được.

- Sau 2 tháng: Tự chủ trong vấn đề vệ sinh cá nhân, nói rõ hơn nhưng còn ngắc ngứ, cần nắm được vật. Tính cách dễ chịu hơn, ít cáu gắt, giận dỗi.

- Sau 4 tháng: Nói chuyện lưu loát, bắt đầu đi lại được nhưng gặp nhiều khó khăn, cần vịn, đỡ, rất tỉnh táo; Tính cách thay đổi rõ rệt.

- Sau 6 tháng: Bệnh nhân đi lại ổn định, giao tiếp tốt, trí nhớ được cải thiện rõ rệt, các chức năng cơ thể phục hồi.

8 lý do Kinh Vương Não Bộ được nhiều người bị di chứng sau phẫu thuật não sử dụng

Chia sẻ của khách hàng

Trên thực tế, nhiều người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ đã phục hồi sức khỏe. Tiêu biểu như:

>>> Anh Phùng Minh Đức (Khu đô thị Xa La – Hà Đông – Hà Nội): Hành trình phục hồi di chứng chấn thương sọ não và phẫu thuật não để tìm lại cuộc sống tự chủ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của anh Đức TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau khi bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của cụ bà Nguyễn Thị Hào (87 tuổi, Hưng Yên): Từng bị suy giảm trí nhớ quên hết tên con cháu, cụ Hào đã khôi phục phần nào khả năng ghi nhớ của mình. Mời bạn xem chi tiết câu chuyện của cụ Hào TẠI ĐÂY.

Chị Hồng Nhung chia sẻ tình trạng của ông sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ:

Chia sẻ của chị Hồng Nhung

Chia sẻ của chị Hồng Nhung

Sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ, bác của chị Thảo Vân đã cải thiện tốt:

Chia sẻ của chị Thảo Vân

Chia sẻ của chị Thảo Vân

Góc nhìn của chuyên gia

Mời bạn lắng nghe lời giải đáp của chuyên gia Cao Minh Châu về cách cải thiện một số di chứng do chấn thương sọ não: “Ngoài tập phục hồi chức năng, có thể hỗ trợ thêm bằng chế độ ăn hay sử dụng thực phẩm chức năng như Kinh Vương Não Bộ”.

Giải thưởng uy tín của Kinh Vương Não Bộ

Kinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặngKinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặngKinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặng

Bên cạnh việc áp dụng những biện pháp như tập phục hồi chức năng, duy trì chế độ ăn uống hợp lý, đừng quên sử dụng Kinh Vương Não Bộ mỗi ngày để cải thiện những di chứng đi lại kém, trí nhớ giảm sút, không cầm nắm được,... sau phẫu thuật não nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến di chứng sau phẫu thuật não, liệt nửa người bên phải, phục hồi chức năng, teo não và suy giảm trí nhớ hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh