HỎI - ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Hỏi: “Xin chào giáo sư! Cháu là nam năm nay 24 tuổi. Cháu bị tai nạn, liệt nửa người bên trái. Hiện tại, đi lại và khả năng ghi nhớ của cháu khá kém. Cháu không lưu được những thông tin về trí nhớ. Cháu muốn được giáo sư tư vấn làm thế nào cải thiện tình trạng trên. Cháu đã bị 3 năm nay, liệu có khả năng phục hồi không ạ? Mong giáo sư tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn!(Nguyễn Giang – Khánh Hòa).

Chuyên gia phục hồi chức năng Cao Minh Châu trả lời:

Chào Giang!

Theo cháu chia sẻ cháu đã bị tai nạn 3 năm rồi. Thông thường, năm đầu là thời gian phục hồi chức năng tốt nhất, đáng lẽ mình phải tích cực tập luyện phục hồi chức năng trong năm đầu. Mặc dù trường hợp của cháu đã bị 3 năm rồi nhưng vẫn có khả năng phục hồi, chẳng qua là nó chậm hơn. Do đó, cháu cần kiên trì và quá trình phục hồi chức năng sẽ tốn thời gian hơn. Di chứng não sau 3 năm sẽ khó khăn hơn trong việc điều trị nhưng nếu kiên trì thì vẫn có hiệu quả. Vì kinh nghiệm chúng tôi điều trị tại trung tâm phục hồi chức năng bệnh viện Bạch Mai cũng như nhiều trung tâm khác, khi bị chấn thương sọ não thì những người trẻ có khả năng phục hồi tốt. Và Giang cũng là một trường hợp như vậy với lợi thế của cháu là trẻ tuổi.

Tuy nhiên, cháu cần được tập luyện phục hồi chức năng một cách bài bản, đúng cách. Do đó, cháu nên đến các trung tâm phục hồi chức năng hoặc khoa phục hồi chức năng của bệnh viện đa khoa tỉnh để được hướng dẫn tập đúng cách. Cần lưu ý một ngày tập luyện tối thiểu 1 tiếng trở lên theo đúng bài bản. Rồi cháu cũng cần tập đi lại, di chuyển và các chức năng sinh hoạt hàng ngày như: Cầm nắm, vào nhà vệ sinh tắm rửa, cởi quần áo, ăn uống... Đặc biệt là nửa người bên trái bị liệt của cháu thì càng phải tăng cường tập luyện. Người ta còn có phương pháp tập luyện cưỡng bức. Tức là buộc bên lành lại và phải làm bên còn lại. Như vậy, chúng ta phải cố gắng để tập luyện bên liệt.

Tập luyện bài bản tại các trung tâm phục hồi chức năng

Bên cạnh đó, có những sản phẩm tăng cường chức năng não bộ bởi tế bào não cần chất oxy và chất dinh dưỡng, có nghĩa là mạch máu lưu thông tốt. Muốn đạt được hiệu quả này cần sử dụng những sản phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu não. Giang cũng nên sử dụng sản phẩm Kinh Vương Não Bộ trong khoảng 6 tháng đến 1 năm trở lên để có hiệu quả rõ rệt. Như vậy, cháu cần tăng cường tập luyện phục hồi chức năng, cộng thêm sử dụng các sản phẩm tăng cường tuần hoàn máu não, tăng cường trí nhớ như Kinh Vương Não Bộ. Trên thị trường có nhiều loại thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe, cháu có thể lựa chọn sản phẩm tin tưởng. Trong đó, chúng tôi thường khuyên sử dụng Kinh Vương Não Bộ và bạn có thể dùng được.

Chúc cháu mau khỏe!

Chuyên gia phục hồi chức năng Cao Minh Châu tư vấn

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Kinh Vương Não Bộ - Hỗ trợ phục hồi di chứng sau chấn thương sọ não

Theo chuyên gia Cao Minh Châu, Kinh Vương Não Bộ là sản phẩm giúp tăng cường chức năng não bộ, đẩy nhanh quá trình phục hồi các di chứng sau chấn thương sọ não. Hiệu quả mà Kinh Vương Não Bộ có được là do sản phẩm tác động toàn diện vào các cơ chế giúp bổ sung dưỡng chất cho não bộ như:

- Tăng cường tuần hoàn máu lên não.

- Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho não bộ.

- Tăng cường dẫn truyền thần kinh, phục hồi các liên kết giữa các tế bào thần kinh lành với tế bào khác bị tổn thương.

- Bảo vệ các tế bào não trước sự tấn công của chất độc và các gốc tự do.

Không phải ngẫu nhiên khi Kinh Vương Não Bộ là sản phẩm được các chuyên gia tin dùng. Những hiệu quả ưu việt trên mà sản phẩm có được là nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của các thành phần có trong công thức. Cụ thể:

Kinh Vương Não Bộ - Thúc đẩy sự phục hồi chức năng của não bộ

Kinh Vương Não Bộ - Hỗ trợ cải thiện các di chứng sau chấn thương sọ não

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp não bộ phục hồi sau tổn thương:

Kinh Vương Não Bộ chứa đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh và triệu chứng chậm giao tiếp, phản xạ. Thành phần L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào, cải thiện chức năng não bộ. Hơn nữa, sulbutiamine còn là dẫn xuất tổng hợp của thiamine (vitamin B1) giúp tăng cường dinh dưỡng, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não.

Tăng cường liên kết, dẫn truyền giữa các tế bào não:

Thạch tùng răng với thành phần huperzine A có tác dụng tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, cải thiện khả năng ghi nhớ và nhận thức, đặc biệt giúp hình thành kết nối mới giữa các tế bào não bị tổn thương với tế bào lành. Bên cạnh đó, boron giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng khả năng phối hợp giữa các giác quan như mắt và tai. Không chỉ vậy, sự có mặt của sulbutiamine còn tham gia điều hòa dẫn truyền xung động thần kinh, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Ngoài ra, hoạt chất gastrodin glucoside phenolic là thành phần chính được chiết xuất từ thân rễ của thiên ma, giúp bảo vệ tế bào thần kinh nhờ làm chậm sự suy thoái do lão hóa, loại bỏ gốc tự do và ngăn ngừa nhiễm độc thần kinh. Nhờ đó, tăng cường khả năng ghi nhớ, tập trung.

Thạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thương

Thạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thương

Phá tan các cục máu đông, tăng cường tuần hoàn máu lên não:

Thành phần cao natto chứa nattokinase có thể làm tan cục máu đông – tác nhân gây tai biến mạch máu não nhẹ theo 2 con đường: Một là trực tiếp tiêu hủy sợi fibrin (sợi tơ huyết hình thành nên cục máu đông), hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu tiêu hủy fibrin. Từ đó, tăng tuần hoàn máu đến não. Bên cạnh đó, thành phần đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn trong cơ thể, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh. Ngoài ra, L-Carnitine giúp tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu trong cơ thể. Lúc này, tế bào sẽ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nên tăng khả năng hồi phục, giảm thiểu triệu chứng liệt nửa người, khó nói,… sau tai biến mạch máu não.

Bằng những hiệu quả trên, Kinh Vương Não Bộ là phương pháp giúp tăng cường chức năng não bộ, qua đó phục hồi các triệu chứng xuất hiện sau chấn thương sọ não hiệu quả mà không gây tác dụng phụ. Do đó, hãy sử dụng ngay Kinh Vương Não Bộ để đẩy nhanh quá trình phục hồi di chứng liệt nửa người bên trái, khó đi lại và suy giảm trí nhớ do chấn thương sọ não ngay, bạn nhé!

Cảm nhận của người dùng

>>> Chia sẻ về hành trình phục hồi di chứng chấn thương sọ não và phẫu thuật não để tìm lại cuộc sống tự chủ của anh Phùng Minh Đức TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau khi bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

Chị Hồng Nhung chia sẻ tình trạng của ông sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ:

Chia sẻ của chị Hồng Nhung

Chia sẻ của chị Hồng Nhung

Sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ, bác của chị Thảo Vân đã cải thiện tốt:

Chia sẻ của chị Thảo Vân

Chia sẻ của chị Thảo Vân

Góc nhìn của chuyên gia

Mời bạn lắng nghe lời giải đáp của chuyên gia Cao Minh Châu về vấn đề sử dụng Kinh Vương Não Bộ hỗ trợ cải thiện khó nói, khó vận động sau tai nạn lâu dài được hay không?

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề liệt nửa người bên trái sau chấn thương sọ não, phục hồi chức năng, teo não và suy giảm trí nhớ hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh