Hỏi: Thưa chuyên gia, sau tai biến, mẹ tôi đi lại rất khó khăn và nói khó. Hiện mẹ tôi đang đi điều trị phục hồi chức năng sau tai biến bằng phương pháp châm cứu và xoa bóp. Tôi nghe nói, cần uống thêm sản phẩm thảo dược để phụ trợ trong quá trình phục hồi chức năng thì mới nhanh cải thiện được. Xin chuyên gia tư vấn! (Hồ Văn Lâm – Quảng Ngãi).

Chuyên gia trả lời:

Chào anh Lâm!

Trong trường hợp mẹ của anh sau tai biến, đột quỵ dù sau 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm vẫn nên dùng các loại thuốc hóa dược tiêm truyền mạnh để khai thác khả năng thuyên giảm của bệnh theo từng đợt 10 - 15 ngày, có thể áp dụng khoảng 2 - 3 đợt. Đây là phương pháp tích cực giúp thúc đẩy chức năng não hồi phục. Nếu không có cơ hội tiếp cận với phương pháp này, chúng tôi sẽ chỉ định sử dụng các loại thuốc hóa dược theo đường uống để bảo vệ dinh dưỡng hệ thần kinh, hỗ trợ phục hồi chức năng.

Tiêm truyền thúc đẩy sự phục hồi chức năng sau tai biến

Bên cạnh đó, mẹ anh có thể sử dụng những bài thuốc đông y hay từ thảo dược thiên nhiên. Hiện nay, có nhiều bài thuốc hay đã được nghiệm thu, nghiên cứu giúp hỗ trợ phục hồi chức năng não bộ. Ví dụ như Kinh Vương Não Bộ, tôi thấy mẹ của anh nên sử dụng sản phẩm này để cải thiện bệnh tình.

Như vậy, bên cạnh tập phục hồi chức năng sau tai biến thì cần những thuốc hỗ trợ khác. Tùy vào từng trường hợp, bệnh nhân có thể sử dụng biện pháp mạnh như tiêm truyền, uống thuốc tây hay sử dụng những sản phẩm thảo dược thiên nhiên để cải thiện tình trạng một cách an toàn.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Chuyên gia Nguyễn Văn Chương

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Tại sao Kinh Vương Não Bộ giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não?

Tai biến mạch máu não để lại nhiều di chứng nặng nề như nói khó, liệt vận động,... Như chuyên gia Nguyễn Văn Chương chia sẻ, hiện nay, nhiều người kết hợp sử dụng thêm sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi chức năng não bộ. Tiêu biểu trong đó là Kinh Vương Não Bộ, sản phẩm giúp thúc đẩy chức năng não bộ nhờ sự tác động toàn diện trên 3 cơ chế:

AnyConv.com__psd-5479 (2).webp

Kinh Vương Não Bộ - Giải pháp hỗ trợ phục hồi chức năng não bộ sau tai biến

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp não bộ phục hồi sau tổn thương:

Kinh Vương Não Bộ chứa đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh và triệu chứng chậm giao tiếp, phản xạ. Thành phần L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào, cải thiện chức năng não bộ. Hơn nữa, sulbutiamine còn là dẫn xuất tổng hợp của thiamine (vitamin B1) giúp tăng cường dinh dưỡng, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Từ đó, giảm thiểu những dấu hiệu rối loạn tâm thần và giúp hồi phục lại các phản xạ của cơ thể sau tai biến như đại - tiểu tiện, méo miệng,...

Tăng cường liên kết, dẫn truyền giữa các tế bào não:

Thạch tùng răng với thành phần huperzine A có tác dụng tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, cải thiện khả năng ghi nhớ và nhận thức, đặc biệt giúp hình thành kết nối mới giữa các tế bào não bị tổn thương với tế bào lành. Bên cạnh đó, boron giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng khả năng phối hợp giữa các giác quan như mắt và tai. Không chỉ vậy, sự có mặt của sulbutiamine còn tham gia điều hòa dẫn truyền xung động thần kinh, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Ngoài ra, hoạt chất gastrodin glucoside phenolic là thành phần chính được chiết xuất từ thân rễ của thiên ma, giúp bảo vệ tế bào thần kinh nhờ làm chậm sự suy thoái do lão hóa, loại bỏ gốc tự do và ngăn ngừa nhiễm độc thần kinh. Nhờ đó, khả năng ghi nhớ, nhận thức được tăng cường, chức năng vận động, phối hợp giữa các cơ quan trong cơ thể cũng được cải thiện rõ rệt.

Thạch tùng răng giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh

Phá tan các cục máu đông, tăng cường tuần hoàn máu lên não:

Thành phần cao natto chứa nattokinase có thể làm tan cục máu đông – tác nhân gây tai biến mạch máu não nhẹ theo 2 con đường: Một là trực tiếp tiêu hủy sợi fibrin (sợi tơ huyết hình thành nên cục máu đông), hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu tiêu hủy fibrin. Từ đó, tăng tuần hoàn máu đến não. Bên cạnh đó, thành phần đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn trong cơ thể, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh. Ngoài ra, L-Carnitine giúp tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu trong cơ thể. Lúc này, tế bào sẽ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nên tăng khả năng hồi phục, giảm thiểu triệu chứng méo miệng, khó nói,... và tăng cường khả năng điều khiển các cơ quan khác trong cơ thể.

Với sự kết hợp của các thành phần tác động vào 3 cơ chế nêu trên nên Kinh Vương Não Bộ là phương pháp giúp tăng cường chức năng não bộ, qua đó giúp thúc đẩy sự phục hồi chức năng sau tai biến như: Đau đầu, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn tâm thần, suy giảm nhận thức, liệt vận động, méo miệng, mắt mờ, đại - tiểu tiện không tự chủ,… mà không gây tác dụng phụ. 

Cảm nhận của người dùng

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau khi bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

Chị Hồng Nhung chia sẻ tình trạng của ông sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ:

Sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ, bác của chị Thảo Vân đã cải thiện tốt:

Góc nhìn của chuyên gia

Mời bạn lắng nghe phân tích của chuyên gia Cao Minh Châu về cách cải thiện chứng khó nói sau tai biến:

“Sau tai biến, người bệnh có thể gặp rối loạn về ngôn ngữ với các triệu chứng như: Nói ngọng, nói lắp, âm điệu bị biến đổi,... Để cải thiện, bạn có thể sử dụng thảo dược”.

Giải thưởng uy tín của Kinh Vương Não Bộ

Kinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặng

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề phục hồi chức năng sau tai biến hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh