Ai cũng biết, chức năng của não bộ là điều khiển mọi hoạt động sống của cơ thể. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khiến não bộ suy giảm chức năng. Hiện nay, sử dụng Kinh Vương Não Bộ là giải pháp giúp khắc phục tình trạng này. Vậy dùng sản phẩm sau bao lâu thì có hiệu quả rõ rệt? Sử dụng lâu dài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời!

Nguyên nhân khiến chức năng của não bộ suy giảm

Suy giảm chức năng của não bộ là sự giảm sút, mất tạm thời hoặc lâu dài một hay nhiều vai trò. Theo thống kê năm 2001, trên toàn thế giới có khoảng 24,3 triệu người bị suy giảm chức năng não bộ. Đến năm 2020, con số này là 42,3 triệu người. Tình trạng này thường gặp hơn ở người cao tuổi (6 - 10%) và đang có xu hướng trẻ hóa.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng suy giảm chức năng não bộ như tuổi tác, thoái hóa, chấn thương, tai biến mạch máu não, phẫu thuật vùng đầu, bệnh lý (viêm não, Alzheimer, teo não,...), mất ngủ, stress kéo dài,... Tuy nhiên, chúng đều xuất phát từ 3 nguyên nhân “cốt lõi” sau đây:

- Suy giảm dinh dưỡng, năng lượng: Sự xuất hiện của cục máu đông bất thường do tụ máu, va đập, chấn thương hoặc nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày không đảm bảo dẫn tới não bị thiếu oxy và không đủ năng lượng để hoạt động.

- Suy giảm dẫn truyền thần kinh: Khi tế bào não bị thoái hóa, tổn thương thì không thể đảm bảo cho các hoạt động tiếp nhận, lưu trữ, xử lý, truyền tải thông tin được trọn vẹn, nhanh chóng và hiệu quả. Các tế bào não không trao nhận được thông tin hoặc thông tin truyền đi bị gián đoạn, thiếu chính xác.

- Suy giảm tuần hoàn máu: Sự tắc nghẽn mạch máu khiến quá trình lưu thông gián đoạn, dẫn đến não bị “thiểu dưỡng”, lâu ngày dẫn đến suy giảm chức năng.

Tắc nghẽn mạch máu não là nguyên nhân chính gây suy giảm chức năng não bộTắc nghẽn mạch máu não là nguyên nhân chính gây suy giảm chức năng não bộ

Dưới tác động của các nguyên nhân nói trên, não bộ phải chịu nhiều tổn thương và khó hồi phục. Do đó, cần sử dụng thêm những biện pháp hỗ trợ, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục chức năng não bộ hiệu quả. Một trong số những sản phẩm được nhiều người tin tưởng, lựa chọn hiện nay đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ

>>> XEM THÊM: Bật mí cách cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ sau sinh. ĐỪNG BỎ LỠ!

Kinh Vương Não Bộ có tác dụng gì?

Kinh Vương Não Bộ là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ phục hồi chức năng của não bộ, đẩy lùi các di chứng não. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến. Không chỉ vậy, Kinh Vương Não Bộ còn là sự kết hợp của nhiều thành phần thảo dược và vi chất dinh dưỡng quý đáp ứng các yêu cầu điều trị như:

Tăng cường tuần hoàn não nhờ các thành phần: Cao natto, đinh lăng, L-carnitine.

- Cao natto: Cục máu đông là một trong những nguyên nhân chính gây tắc mạch, giảm lưu thông máu đến não. Cao natto có chứa thành phần nattokinase đã được chứng minh có hiệu quả vượt trội trong việc phá tan các cục máu đông. Từ đó, tăng cường lưu lượng máu lên não, tăng nuôi dưỡng tế bào não.

Nattokinase trong cao natto giúp phá tan cục máu đôngNattokinase trong cao natto giúp phá tan cục máu đông

- Đinh lăng: Bồi bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn trong cơ thể. Nhờ vậy, đinh lăng giúp não được cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn.

- L - Carnitine trong Kinh Vương Não Bộ là một loại vitamin cũng đem lại hiệu quả giúp tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu trong cơ thể.

Tăng dẫn truyền thần kinh nhờ các thành phần: Thạch tùng răng, boron, sulbutiamine, thiên ma.

- Thạch tùng răng: Chứa huperzine A. có tác dụng tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, cải thiện khả năng ghi nhớ và nhận thức, đặc biệt giúp hình thành kết nối mới giữa các tế bào não bị tổn thương với tế bào lành. Từ đó, phục hồi đáng kể các liên kết, cầu nối tế bào, tăng cường xung động thần kinh và cải thiện tốc độ của cung phản xạ.

Thạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thươngThạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thương

- Thiên ma: Tế bào thần kinh là nơi sử dụng năng lượng nhiều nhất cơ thể. Do đó, não bộ là cơ quan sản sinh ra nhiều gốc tự do nhất. Sự tích lũy gốc tự do sẽ làm tổn thương đến các tế bào thần kinh, gây suy giảm chức năng não bộ. Gastrodin glucoside phenolic là thành phần chính được chiết xuất từ thân rễ của thiên ma, giúp bảo vệ tế bào thần kinh nhờ làm chậm sự suy thoái do lão hóa, loại bỏ gốc tự do và ngăn ngừa nhiễm độc thần kinh.

- Boron là nguyên tố vi lượng mà cơ thể không tự tổng hợp được, giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng khả năng phối hợp giữa các giác quan như mắt và tai.

- Sulbutiamine tham gia điều hòa dẫn truyền xung động thần kinh, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não.

Tăng cường dinh dưỡng, tăng năng lượng cho não bộ và hệ thần kinh nhờ các thành phần: Đinh lăng, L-carnitine, sulbutiamine.

- Đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh.

Đinh lăng giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho não bộĐinh lăng giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho não bộ

- L - Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào, cải thiện chức năng não bộ.

- Sulbutiamine là dẫn xuất tổng hợp của thiamine (vitamin B1). Tuy nhiên, không giống với vitamin B1, hoạt chất này tan trong dầu nên nó dễ dàng đi qua được hàng rào máu não, đến hệ thần kinh và cho tác dụng. Sulbutiamine giúp tăng cường dinh dưỡng cho não bộ, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não.

Như vậy, mỗi thành phần trong Kinh Vương Não Bộ có những chức năng riêng trong việc hỗ trợ hoạt động tế bào não. Khi các thành phần này kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả cộng hưởng trong quá trình điều trị phục hồi chức năng não bộ, giúp người bệnh trở về cuộc sống tự chủ, sinh hoạt không phụ thuộc sớm nhất.

>>> XEM THÊM: 5 thực phẩm giúp cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ ở người già. XEM NGAY!

Sử dụng Kinh Vương Não Bộ sau bao lâu thì có hiệu quả? Dùng lâu dài được không?

Với những tác dụng kể trên, Kinh Vương Não Bộ đem lại những hiệu quả tích cực giúp bệnh nhân thoát khỏi các di chứng não. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên để có hiệu quả rõ rệt thì thời gian sử dụng cần kéo dài. Tùy từng những trường hợp cụ thể mà tốc độ cải thiện khi sử dụng Kinh Vương Não Bộ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các trường hợp, chức năng não bộ được phục hồi qua những giai đoạn như:

- Từ 1 - 2 tháng: Giảm nhẹ các triệu chứng như suy giảm trí nhớ, lú lẫn, đại tiểu tiện không tự chủ, khó nói, yếu cơ,...

- Từ 3 - 4 tháng: Nói rõ, tự chủ hơn, khả năng ghi nhớ được cải thiện, bắt đầu có khả năng đi lại chậm chạp từng quãng ngắn.

- Sau 6 tháng - 1 năm: Phục hồi toàn diện. Bệnh nhân tự chủ, ghi nhớ tốt, phục hồi dẫn các chức năng của cơ thể, giảm sự phụ thuộc vào người khác đáng kể.

Quá trình phục hồi ở những bệnh nhân nặng có thể chậm hơn. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp đều nhận thấy những cải thiện rõ rệt sau một thời gian sử dụng.

Kinh Vương Não Bộ - Thúc đẩy sự phục hồi chức năng của não bộKinh Vương Não Bộ - Thúc đẩy sự phục hồi chức năng của não bộ

Tuy nhiên, vấn đề tiếp theo mà nhiều người lo ngại lại là dùng sản phẩm trong thời gian dài như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Có thể thấy rằng, Kinh Vương Não Bộ là sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên nên lành tính với người dùng. Sử dụng Kinh Vương Não Bộ trong một thời gian dài sẽ giúp não bộ nhanh chóng hồi phục hơn mà không xảy ra bất kỳ tác dụng không mong muốn nào.

Để sử dụng Kinh Vương Não Bộ có hiệu quả, bạn cần lưu ý sử dụng đúng liều lượng, thời gian và kiên trì đến hết liệu trình. Cụ thể:

- Trường hợp suy giảm chức năng não bộ nhẹ và vừa: Uống 2 viên/lần, 2 lần/ngày. 

- Trường hợp suy giảm chức năng não bộ để lại di chứng não: Uống 2 - 3 viên/lần, 2 lần/ngày.

Lưu ý: Uống Kinh Vương Não Bộ cách xa bữa ăn 30 phút - 1 tiếng và sử dụng ít nhất 3 - 6 tháng/đợt hoặc có thể lâu hơn cho đến khi bệnh nhân khôi phục hoàn toàn.

Uống Kinh Vương Não Bộ xa bữa ăn 30 phút - 1 tiếngUống Kinh Vương Não Bộ xa bữa ăn 30 phút - 1 tiếng

>>> XEM THÊM: Sa sút trí tuệ ở người cao tuổi – Cách chăm sóc và điều trị hiệu quả!

Chia sẻ của khách hàng

Trên thực tế, nhiều người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ đã phục hồi sức khỏe. Tiêu biểu như:

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

Chị Hồng Nhung chia sẻ tình trạng của ông sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ:

Chia sẻ của chị Hồng Nhung Chia sẻ của chị Hồng Nhung

Sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ, bác của chị Thảo Vân đã cải thiện tốt:

Chia sẻ của chị Thảo Vân Chia sẻ của chị Thảo Vân

Góc nhìn của chuyên gia

Mời bạn lắng nghe dược sĩ Thu Hiền giải đáp sử dụng Kinh Vương Não Bộ bao lâu thì có hiệu quả:

Giải thưởng uy tín của Kinh Vương Não Bộ

Kinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặngKinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặngKinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặng

Hiện tượng chức năng của não bộ suy giảm có thể xảy ra với bất kỳ ai. Tuy nhiên, khi sử dụng Kinh Vương Não Bộ bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sản phẩm đem lại những tác dụng tích cực và an toàn cho người bệnh. Vì vậy, hãy sử dụng ngay hôm nay, bạn nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề di chứng não sau tai biến, suy giảm trí nhớ, hội chứng lú lẫn, chức năng của não bộ suy giảm hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 18006105 (miễn cước) hoặc hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Diệp Linh