HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Hỏi: “Chào chuyên gia! Tôi bị tai biến mạch máu não đã 1 năm, hiện tại sức khỏe vẫn chưa phục hồi được hoàn toàn. Tôi chưa làm được những công việc nặng, dễ bị căng thẳng quá mức, nói cũng chưa lưu loát. Vậy tôi nên điều trị như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất ạ? Xin cảm ơn giáo sư”. (Lê Đình Tùng – Phủ Lý, Hà Nam).

Chuyên gia trả lời

Chào bác Tùng! Theo như chia sẻ, bác đã bị tai biến mạch máu não 1 năm rồi. Năm đầu sau tai biến là giai đoạn phục hồi tốt nhất nếu bác tích cực tập luyện phục hồi chức năng. Tuy nhiên, với trường hợp của bác đã điều trị 1 năm mà nói vẫn chưa lưu loát thì cần phải cố gắng luyện tập tích cực hơn.

Bác nên đến các khoa, cơ sở phục hồi chức năng tại bệnh viện để được chuyên gia hướng dẫn tập luyện với thời gian mỗi ngày tối thiểu 1 tiếng. Tại đó, sẽ có những bài trị liệu ngôn ngữ để bác có thể nói chuyện lưu loát hơn. Bên cạnh đó, bác cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng để tăng tuần hoàn não, tiêu biểu đó là Kinh Vương Não Bộ.

Nói chưa lưu loát sau tai biến làm sao để cải thiện

Bác cần lưu ý phối hợp giữa tập luyện phục hồi chức năng và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ trong khoảng thời gian dài, thường từ 6 tháng đến 1 năm để có hiệu quả tốt nhất. Còn nếu bác luyện tập ít, không sử dụng các sản phẩm hỗ trợ thì hiệu quả sẽ kém đi.

Chúc bác nhanh bình phục!

Chuyên gia Cao Minh Châu tư vấn

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Kinh Vương Não Bộ - Giải pháp giúp phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não

Sau tai biến mạch máu não, một phần của não bộ bị tổn thương có thể gây ra các di chứng: Dễ bị hồi hộp, căng thẳng, nói chuyện không lưu loát, nói khó nghe,... Để giải quyết được tình trạng này, cần tập trung tác động vào các vấn đề sau:

- Tăng cường tuần hoàn máu não.

- Tăng cường dinh dưỡng.

- Tăng cường dẫn truyền thần kinh.

Hiện nay, các sản phẩm trên thị trường thường chỉ giúp tăng cường tuần hoàn máu não chứ không tác động vào 2 cơ chế còn lại. Do đó, chỉ đem lại hiệu quả ngăn ngừa tai biến tái phát chứ không phục hồi các di chứng. Hiểu được điều này, các nhà khoa học đã bào chế thành công sản phẩm Kinh Vương Não Bộ, đem lại hiệu quả trên cả 3 cơ chế trên. Từ đó, khắc phục được các di chứng do tai biến mạch máu não gây ra.

Cơ chế tác động của Kinh Vương Não Bộ

Bằng sự kết hợp của các thành phần trên, Kinh Vương Não Bộ đem lại hiệu quả giúp tăng cường chức năng não bộ, đẩy nhanh quá trình phục hồi các di chứng như méo miệng, nói không lưu loát, dễ căng thẳng,... sau tai biến mạch máu não. Từ đó, giúp người bệnh nhanh chóng quay lại cuộc sống tự chủ.

Chia sẻ của khách hàng

Trên thực tế, nhiều người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ đã phục hồi sức khỏe. Tiêu biểu như:

>>> Anh Phùng Minh Đức (Khu đô thị Xa La – Hà Đông – Hà Nội): Hành trình phục hồi di chứng chấn thương sọ não và phẫu thuật não để tìm lại cuộc sống tự chủ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của anh Đức TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau khi bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của cụ bà Nguyễn Thị Hào (87 tuổi, Hưng Yên): Từng bị suy giảm trí nhớ quên hết tên con cháu, cụ Hào đã khôi phục phần nào khả năng ghi nhớ của mình. Mời bạn xem chi tiết câu chuyện của cụ Hào TẠI ĐÂY.

Chị Hồng Nhung chia sẻ tình trạng của ông sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ:

Chia sẻ của chị Hồng Nhung

Chia sẻ của chị Hồng Nhung

Sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ, bác của chị Thảo Vân đã cải thiện tốt:

Chia sẻ của chị Thảo Vân

Chia sẻ của chị Thảo Vân

Góc nhìn của chuyên gia

Mời bạn lắng nghe lời giải đáp của chuyên gia Cao Minh Châu về vấn đề cách cải thiện tình trạng nói lắp sau tai biến:“Có thể sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe để tăng cường tuần hoàn, trí nhớ, tăng cường xung động thần kinh, thuốc bảo vệ thần kinh”.

Tại sao Kinh Vương Não Bộ lại được nhiều người tin tưởng sử dụng?

8 lý do Kinh Vương Não Bộ được nhiều người tin tưởng sử dụng để cải thiện các di chứng sau tai biến mạch máu não

Giải thưởng uy tín của Kinh Vương Não Bộ

Kinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặngKinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặngKinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặng

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nặng nề, cần nhiều thời gian mới có thể phục hồi. Do đó, bên cạnh tăng cường tập luyện phục hồi chức năng, duy trì chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, đừng quên sử dụng Kinh Vương Não Bộ mỗi ngày để sớm bình phục nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến di chứng sau tai biến mạch máu não, liệt nửa người bên phải, phục hồi chức năng, teo não và suy giảm trí nhớ hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh