Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM là một trong những viện điều dưỡng phục hồi chức năng nổi tiếng cho các bệnh nhân tổn thương não bộ

Hình ảnh Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM 1 Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM

Đối với người bệnh mắc các di chứng gây suy giảm chức năng của cơ thể, việc luyện tập phục hồi chức năng góp phần quan trọng trong việc giúp người bệnh hồi phục bệnh, quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Một trong những đơn vị uy tín trong việc điều trị cho các bệnh nhân suy giảm chức năng đó là bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM. Cùng Dichungnao.vn tìm hiểu những thông tin hữu ích về bệnh viện này để thuận lợi hơn trong quá trình điều trị nhé!

Lịch sử hình thành bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM

Theo quyết định số 417/QĐ-UB ngày 22/07/1977, bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM được thành lập và tiền thân là Viện điều dưỡng thành phố, trực thuộc sự quản lý của Sở y tế TP Hồ Chí Minh.

Đây là bệnh viện đầu tiên trên cả nước có khoa riêng điều trị phục hồi chức năng, điều trị tổn thương tủy sống theo mô hình chuẩn quốc tế với sự hợp tác từ dự án liên kết cùng bệnh viện Handicap International Bỉ.

Từ nền móng cơ sở đó, bệnh viện đã mở rộng mô hình điều trị phục hồi chức năng ra các đơn vị khác trên cả nước. Tại đây cũng là đơn vị đi đầu trong phục hồi chức năng với các lĩnh vực mới nhất như: Thủy trị liệu, trị liệu ngôn ngữ, trị liệu tâm lý, trị liệu thể dục thể thao, các hoạt động trị liệu cho trẻ em và người lớn.

hinh-anh-benh-vien-dieu-duong-phuc-hoi-chuc-nang-quan-8-tphcm-2
Logo bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM

Phương châm hoạt động của bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM đó là: “Tận tâm - An toàn - Chất lượng - Hiệu quả”.

Với phương châm này, bệnh viện đang ngày càng cải thiện chất lượng điều trị cũng như cơ sở vật chất, phát triển ngành điều trị phục hồi chức năng theo hướng đi hiện đại, tối tân, tạo vị thế vững chãi trên cả nước.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM

Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM là nơi quy tụ nhiều vị y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật, kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị phục hồi chức năng. Đội ngũ bác sĩ đứng đầu tại viện phục hồi chức năng quận 8 đó là:

Giám đốc bệnh viện: BS.CKII.Nguyễn Hoài Nam

BS. Đặng Văn Trường thuộc khoa vật lý trị liệu, phục hồi chức năng

BS. Lê Thị Hạ Quyên thuộc khoa vật lý trị liệu, phục hồi chức năng

BS. Đinh Quang Thanh thuộc khoa tổng quát

BS. Nguyễn Hữu Đoàn thuộc khoa tổng quát

BSCKII. Trần Trung Đệ phó giám đốc, thuộc khoa Ngoại tổng hợp

Không chỉ thế, còn rất nhiều các y bác sĩ với chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp tốt đang công tác, hoạt động điều trị ở bệnh viện này.

Lựa chọn điều trị tại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8, người bệnh sẽ được khám và tư vấn, đưa ra lộ trình trị liệu phù hợp nhất từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

hinh-anh-benh-vien-dieu-duong-phuc-hoi-chuc-nang-quan-8-tphcm-3
Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện

Chi phí khám, chữa bệnh ở bệnh viện phục hồi chức năng quận 8 TPHCM

Bệnh viện điều dương phục hồi chức năng quận 8 là bệnh viện công lập, phục vụ tất cả các bệnh nhân trên cả nước. Chính vì vậy, viện phí, chi phí khám chữa bệnh tại đây tuân thủ đúng theo những quy định của nhà nước.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào tình trạng, mức độ của bệnh và thời gian điều trị mà chi phí tại viện khác nhau đối với mỗi người bệnh.

Đặc biệt, bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM có áp dụng khám và điều trị cho các trường hợp sử dụng bảo hiểm Y tế, vì vậy viện phí giảm xuống khá nhiều, giảm bớt gánh nặng cho người thân, gia đình người bệnh.

Bệnh viện phục hồi chức năng quận 8 TPHCM ở đâu, giờ làm việc như thế nào?

Đối với những người bệnh đang cần được tư vấn về quá trình trị liệu hoặc đang có nhu cầu tìm đến bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM để tiến hành trị liệu thì có thể liên hệ với bệnh viện theo thông tin liên lạc sau:

  • Địa chỉ bệnh viện Số 313 Đường u Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP. HCM.
  • Hotline liên hệ: 028.3856.9147
  • Số Fax: 028.3856.9147
  • Email Bệnh viện: [email protected]

Về giờ làm việc, cũng giống như các đơn vị trực thuộc nhà nước khác, bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM làm việc trong khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: 7:30 – 12:00
  • Buổi chiều: 13:00 – 16:30

Riêng với các trường hợp khẩn cấp, cấp cứu, bệnh viện hoạt động 24/24.

    hinh-anh-benh-vien-dieu-duong-phuc-hoi-chuc-nang-quan-8-tphcm-4
Khám chữa bệnh hiệu quả tại bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM
Sau khi nhận chẩn đoán đang gặp phải các vấn đề của não bộ, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau như: Dùng thuốc, châm cứu, tập vật lý trị liệu,... Theo các chuyên gia, để đẩy nhanh tốc độ phục hồi chức năng của não bộ, bên cạnh việc áp dụng những biện pháp trị liệu kể trên thì cũng cần bổ sung các chất dinh dưỡng cho não bộ để não bộ phục hồi từ sâu bên trong. Do đó, sử dụng sản phẩm bổ não đồng thời với tập phục hồi chức năng sẽ giúp cải thiện các vấn đề của não bộ nhanh chóng hơn.

Đẩy nhanh quá trình cải thiện các di chứng não nhờ sử dụng Kinh Vương Não Bộ

Nếu như chỉ tập vật lý trị liệu không thì chưa đủ, tác dụng chậm. Dùng thuốc tây có thể cứu mạng người bệnh nhưng lại không giải quyết được 3 vấn đề: Cung cấp dinh dưỡng, năng lượng cho não; Tăng cường liên kết, chất dẫn truyền các tế bào não; Tăng cường lưu thông máu lên não. Do đó, hiệu quả cải thiện di chứng não bộ không được như mong muốn.

Để hỗ trợ phục hồi di chứng não, từ xa xưa, các thảo dược quý như thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma,... đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc của y học cổ truyền. Hiện nay, y học hiện đại cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng ưu việt của những dược liệu này. Năm 2019, các chuyên gia đã nghiên cứu, sử dụng những vị thuốc gồm: thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma, kết hợp với cao natto, L-Carnitine, sulbutiamine, boron... và bào chế theo công nghệ hiện đại tạo thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ.

Kết hợp giữa tập luyện vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm bổ não có nguồn gốc từ thiên nhiên như Kinh Vương Não Bộ giúp rút ngắn thời gian trị liệu, hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng phục hồi các di chứng não hiệu quả là do sản phẩm tác động trên 3 cơ chế, khắc phục các vấn đề tồn tại của các phương pháp hiện nay. Cụ thể:

Kinh Vương Não Bộ - Hỗ trợ cải thiện các di chứng của não bộ

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp não bộ phục hồi sau tổn thương:

Kinh Vương Não Bộ chứa đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh và triệu chứng chậm giao tiếp, phản xạ. Thành phần L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào, cải thiện chức năng não bộ. Hơn nữa, sulbutiamine còn là dẫn xuất tổng hợp của thiamine (vitamin B1) giúp tăng cường dinh dưỡng, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Từ đó, giảm thiểu những dấu hiệu rối loạn tâm thần và giúp hồi phục lại các phản xạ của cơ thể như đại - tiểu tiện, méo miệng,...

Tăng cường liên kết, dẫn truyền giữa các tế bào não:

Thạch tùng răng với thành phần huperzine A có tác dụng tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, cải thiện khả năng ghi nhớ và nhận thức, đặc biệt giúp hình thành kết nối mới giữa các tế bào não bị tổn thương với tế bào lành. Bên cạnh đó, boron giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng khả năng phối hợp giữa các giác quan như mắt và tai. Không chỉ vậy, sự có mặt của sulbutiamine còn tham gia điều hòa dẫn truyền xung động thần kinh, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Ngoài ra, hoạt chất gastrodin glucoside phenolic là thành phần chính được chiết xuất từ thân rễ của thiên ma, giúp bảo vệ tế bào thần kinh nhờ làm chậm sự suy thoái do lão hóa, loại bỏ gốc tự do và ngăn ngừa nhiễm độc thần kinh. Nhờ đó, khả năng ghi nhớ, nhận thức được tăng cường, chức năng vận động, phối hợp giữa các cơ quan trong cơ thể cũng được cải thiện rõ rệt.

Thạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thươngThạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thương

Phá tan các cục máu đông, tăng cường tuần hoàn máu lên não:

Thành phần cao natto chứa nattokinase có thể làm tan cục máu đông – tác nhân gây tai biến mạch máu não nhẹ theo 2 con đường: Một là trực tiếp tiêu hủy sợi fibrin (sợi tơ huyết hình thành nên cục máu đông), hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu tiêu hủy fibrin. Từ đó, tăng tuần hoàn máu đến não. Bên cạnh đó, thành phần đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn trong cơ thể, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh. Ngoài ra, L-Carnitine giúp tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu trong cơ thể. Lúc này, các tế bào sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nên tăng khả năng hồi phục, giảm thiểu các triệu chứng méo miệng, khó nói,... và tăng cường khả năng điều khiển các cơ quan khác trong cơ thể.

Với sự kết hợp của các thành phần tác động vào 3 cơ chế nêu trên nên Kinh Vương Não Bộ là phương pháp mới, toàn diện giúp tăng cường chức năng não bộ, qua đó giúp phục hồi các di chứng não như: Đau đầu, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn tâm thần, suy giảm nhận thức, liệt vận động, méo miệng, mắt mờ, đại - tiểu tiện không tự chủ… mà không gây tác dụng phụ. 

Cảm nhận của người dùng

>>> Chia sẻ về hành trình phục hồi di chứng chấn thương sọ não và phẫu thuật não để tìm lại cuộc sống tự chủ của anh Phùng Minh Đức TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

Như vậy, có thể thấy Kinh Vương Não Bộ đem lại những hiệu quả tích cực giúp cải thiện các di chứng não. Sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên nên an toàn khi sử dụng kéo dài, không gây ra những tác dụng không mong muốn. Do đó, hãy sử dụng Kinh Vương Não Bộ ngay hôm nay để nhanh chóng quay trở lại cuộc sống tự chủ, không phụ thuộc nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề đẩy nhanh phục hồi các di chứng não hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 18006105 (miễn cước) hoặc hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

banner-chuyen-gia-KVNB