Thành phần của Kinh Vương Não Bộ – TPCN từ thảo dược đẩy lùi di chứng não

  Vũ Phương Anh    Lượt xem   0 Bình luận

Kinh Vương Não Bộ – Thực phẩm chức năng được tin dùng điều trị các di chứng não phục hồi chức năng não bộ. Vậy thành phần của Kinh Vương Não Bộ gồm những gì?

hinh-anh-thanh-phan-cua-kinh-vuong-nao-bo-1
Nuôi dưỡng, phục hồi tế bào thần kinh não bộ với Kinh Vương Não Bộ

Não là bộ phận trung tâm của hệ thần kinh trung ương đảm nhận mọi hoạt động của cơ thể con người. Chính vì vậy, khi não gặp các tổn thương do bệnh lý hay chấn thương, một số nhóm chức năng của cơ thể có thể bị ảnh hưởng dẫn đến suy giảm khả năng hoạt động gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người bệnh.

Hiện nay, sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian phục hồi chức năng là hướng đi mới mang tính đột phá trong điều trị phục hồi chức năng cho người bị di chứng não hiện được áp dụng phổ biến trong các phác đồ điều trị của chuyên gia. Kinh Vương Não Bộ là loại thực phẩm chức năng được tin dùng bởi nhiều chuyên gia, thành phần của Kinh Vương Não Bộ đều là những nguyên liệu quý, đảm bảo an toàn sức khỏe đồng thời có tác dụng hỗ trợ điều trị tuyệt vời.

Khi nào người bệnh nên sử dụng Kinh Vương Não Bộ?

Theo nhiều nghiên cứu từ các nhà khoa học, não bộ của con người được chia ra thành nhiều vùng khác nhau, mỗi vùng này đảm nhận điều khiển một nhóm chức năng tương ứng của cơ thể.

Cụ thể, có thể kể đến các vùng như vùng trán đảm nhiệm các chức năng liên quan đến tư duy, nhận thức và trí tưởng tượng, sức sáng tạo, vùng đỉnh đầu chịu trách nhiệm điều khiển các chức năng liên quan đến vận động,…

Các vùng não bộ này gửi các thông tin qua lại liên tục với nhau và cấu thành một mạng lưới liên kết sinh học toàn cơ thể giúp nhận thông tin từ môi trường bên ngoài và phản xạ lại.

Nhờ vào sự trao đổi thông tin và liên kết nhịp nhàng, chặt chẽ giữa các vùng của não mà cơ thể con người có thể hoạt động ổn định, các bộ phận chức năng của cơ thể như vận động, cảm giác, nhận thức, trí nhớ và ngôn ngữ có sự phối hợp đồng bộ. Khi các liên kết thần kinh đó bị đứt đoạn hoặc suy giảm, những chức năng kể trên của não bộ theo đó cũng bị mất đi hoặc rối loạn.

Người bệnh sẽ gặp phải một số di chứng như:

  • Hệ vận động suy giảm, liệt, yếu các chi, tay chân xuất hiện tình trạng run, tê bì
  • Khó nuốt, vị giác cũng như các giác quan khác suy giảm chức năng
  • Méo miệng, gặp khó khăn trong việc phát âm, giọng nói bị biến đổi, nói ngọng
  • Mất tự chủ trong việc đại, tiểu tiện
  • Mất trí nhớ, trí nhớ cũng như nhận thức bị giảm sút
  • Căng thẳng, stress, thường xuyên mất ngủ và đau đầu
hinh-anh-thanh-phan-cua-kinh-vuong-nao-bo-2
Khi nào người bệnh nên sử dụng Kinh Vương Não Bộ

Các di chứng não là hệ quả của các tổn thương ở não do các bệnh lý hay chấn thương não gây ra gây nên các di chứng như rối loạn nhận thức, rối loạn cảm giác,…

Một bệnh lý hay sang chấn nhỏ ở não đều có khả năng để lại di chứng và hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người bệnh sau này, chính vì thế cần có các biện pháp phục hồi chức năng tích cực cho người bệnh, để họ nắm bắt được cơ hội phục hồi, sớm trở lại cuộc sống tự chủ.

Theo các chuyên gia, người bệnh cần được điều trị các di chứng não càng sớm càng tốt, giai đoạn đầu ngay sau khi bệnh khởi phát là thời điểm vàng để hình thành các liên kết thần kinh mới và nuôi dưỡng các tế bào thần kinh bị tổn thương.

Lúc này, Kinh Vương Não Bộ là loại thực phẩm chức năng mà người bệnh nên sử dụng, bên cạnh với việc sử dụng các phương thức điều trị truyền thống như tập luyện vật lý trị liệu, châm cứu.

Đây đều là những phương pháp trị liệu đòi hỏi sự lặp đi lặp lại và kiên trì trong một thời gian dài, với tác động chính giúp hình thành, kích thích, tái tạo các phản xạ của cơ thể.

Kết hợp với việc sử dụng thực phẩm chức năng Kinh Vương Não Bộ để chăm sóc đặc biệt cho các tế bào não bộ giúp hỗ trợ tối đa cho việc phục hồi các chức năng cho người bệnh, rút ngắn được thời gian điều trị và có thể sử dụng với mọi bệnh lý liên quan đến não bộ.

Thành phần của Kinh Vương Não Bộ và nguyên lý tác động

Hiện nay, các loại thực phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất cho não có rất nhiều loại khác nhau nhưng không phải loại nào cũng mang lại những tác động hỗ trợ phục hồi toàn diện cho não bộ đồng thời an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Phải khẳng định rằng Kinh Vương Não Bộ là sản phẩm duy nhất mang đến cho người dùng những hiệu quả toàn diện mang tính đột phá trong phục hồi chức năng và hoàn toàn thân thiện, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

hinh-anh-thanh-phan-cua-kinh-vuong-nao-bo-5
Thực phẩm chức năng Kinh Vương Não Bộ

 

Thành phần của Kinh Vương Não Bộ với công thức hoàn hảo

Kinh vương não bộ là loại thực phẩm chức năng được kết hợp từ 2 nền y học đông và tây y, với thời gian nghiên cứu, thử nghiệm lâu dài từ các nhà khoa học mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho từng tế bào não bộ.

Thành phần của Kinh Vương Não Bộ là các thảo dược thiên nhiên với những hoạt chất quý hiếm giúp tăng cường năng lượng tế bào, tăng nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào, thúc đẩy kết nối dẫn truyền thần kinh mới.

Đây được coi là bước đột phá trong công nghệ sinh học về bào chế, chiết xuất các tinh chất thảo dược và cô đọng dưới dạng viên dễ dàng cho người sử dụng mà vẫn giữ nguyên được trọn vẹn những hoạt chất có ích.

hinh-anh-thanh-phan-cua-kinh-vuong-nao-bo-3
Thạch Tùng Răng – thảo dược quý trong Kinh Vương Não Bộ

Trong thành phần của Kinh Vương Não Bộ có chứa cây Thạch Tùng Răng.

Loại thảo dược này đặc biệt ở chỗ nó có chứa hoạt chất huperzine A giúp hình thành các liên kết thần kinh bị gián đoạn, bổ trợ tốt trong quá trình hồi phục các chức năng vận động, cảm giác, nhận thức, ghi nhớ và ngôn ngữ của người bệnh bị các di chứng não và làm chậm quá trình tiến triển của bệnh thoái hóa tế bào thần kinh não bộ.

Nguyên lý tác động của Kinh Vương Não Bộ

Các thành phần của Kinh Vương Não Bộ cùng công nghệ bào chế vượt trội đã mang đến hiệu quả tác động trực tiếp giúp củng cố, duy trì cũng như thúc đẩy trực tiếp đến các tế bào não bộ.

Cụ thể, giúp hình thành, kết nối hoạt động của các trung khu, lấy lại phản xạ của tế bào não. Kinh Vương Não Bộ hoạt động với 3 nguyên lý tác động đồng bộ sau đây:

  • Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho não, thúc đẩy tuần hoàn máu lên não và tăng cường năng lượng cho các tế bào não
  • Tăng cường hình thành các liên kết thần kinh mới đồng thời phục hồi những liên kết thần kinh bị đứt đoạn, nuôi dưỡng hình thành các tế bào
  • Ngăn chặn sự thoái hóa của các tế bào thần kinh đồng thời hạn chế các tác động có hại đến các tế bào này với nguyên nhân xuất phát từ cả bên trong và bên ngoài cơ thể
hinh-anh-thanh-phan-cua-kinh-vuong-nao-bo-4
Kinh Vương Não Bộ củng cố, duy trì, thúc đẩy các tế bào não bộ

Trên đây là những thông tin cụ thể về thành phần của Kinh Vương Não bộ, nguyên lý tác động của loại thực phẩm chức năng này đến các tế bào não và những đối tượng người bệnh nên sử dụng.

Nhìn chung, mọi người bệnh gặp các vấn đề về di chứng, bệnh lý não đều có thể sử dụng Kinh Vương Não Bộ để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các bệnh lý liên quan đến não bộ, hãy truy cập ngay website dichungnao.info hoặc gọi đến hotline 0968. 570. 188 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.