Với 29 năm thành lập và phát triển, bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt xoa dịu nỗi đau và phục hồi lại chức năng đã mất cho người bệnh

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-1a-ly-thuong-kiet-1
Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM - số 1A Lý Thường Kiệt

Các di chứng não, chấn thương, viêm khớp,... có thể gây ra tình trạng suy yếu chức năng và những cơn đau đớn cho người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

Điều trị phục hồi chức năng là một phương pháp mang lại hiệu quả cao trong trường hợp này và được áp dụng trong hầu hết các phác đồ điều trị. Trong bài viết này, Dichungnao.vn sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về một đơn vị điều trị phục hồi uy tín đó là bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt.

Giới thiệu tổng quan về bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt

Đã trải qua 28 năm kể từ khi thành lập và phát triển cho đến ngày nay, bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt có tiền thân là Trung tâm chỉnh hình - Phục hồi chức năng trẻ tàn tật TP Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển hoàn thiện về mọi mặt.

Trong những năm qua, tập thể y bác sĩ công tác tại đây không ngừng nghiên cứu, đưa ra nhiều sáng kiến hay trong điều trị, nâng cao về kỹ thuật chuyên môn và thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học đáng giá phục vụ việc điều trị.

Bệnh viện được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba

Đặc biệt, bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt còn được nhà nước giao một nhiệm vụ quan trọng đó là điều trị, khám chữa bệnh, điều trị chỉnh hình, phục hồi chức năng cho những người có công với cách mạng, người nghèo, người khuyết tật, các đối tượng nằm trong diện chính sách xã hội,...

Bên cạnh đó, bệnh viện phục hồi chức năng 1A thường xuyên có những công tác tổ chức chia sẻ những kiến thức y khoa, nhằm mang đến mọi người nguồn thông tin chính xác, giúp phòng tránh thương tật hiệu quả.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt

Hiện nay, bệnh viện đang có trên 100 cán bộ công, nhân viên đang làm việc, trong đó có 8 cán bộ chuyên viên y tế có trình độ sau đại học, 9 bác sĩ, 14 nhân viên y tế có trình độ đại học và 60 người có trình độ cao đẳng, trung cấp hoặc kỹ thuật chỉnh hình.

Nhìn chung, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt đều có chuyên môn cao, y đức tốt, hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh trong quá trình điều trị phục hồi.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ thuật cho toàn bộ đội ngũ bác sĩ, y tá để chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được hoàn thiện hơn.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-1a-ly-thuong-kiet-4
Hoạt động thăm khám bệnh nhân

Hoạt động với phương châm lấy người bệnh làm trọng tâm, bệnh viện phục hồi chức năng 1A xây dựng quy trình, môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt

Để hỗ trợ tối đa cho người bệnh, quy trình, thủ tục khám chữa bệnh tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt tương đối đơn giản và nhanh chóng. Quy trình tổng quát khi đến khám bệnh tại đây như sau:

Bước 1: đến bàn lễ tân lấy số, đăng ký giấy khám và đến đợi tại phòng khám được chỉ định.

Bước 2: đến phòng khám nộp giấy khám và chờ đến lượt gọi khám.

Bước 3: làm theo các yêu cầu, chỉ định của bác sĩ, đóng tiền khám tại quầy thu ngân của bệnh viện.

Bước 4: mang những kết quả vừa khám quay trở lại phòng khám ban đầu gặp bác sĩ.

Bước 5: nhập viện điều trị, lấy thuốc hoặc thực hiện các yêu cầu của bác sĩ.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-1a-ly-thuong-kiet-3
Quy trình khám và chữa bệnh được tối giản

Nhìn chung, quy trình khám bệnh và điều trị tại bệnh viện không yêu cầu người bệnh phải làm quá nhiều thủ tục rườm rà, tránh đợi chờ lâu gây mệt mỏi, tốn thời gian. Tuy nhiên, số bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện khá đông, vì thế thời gian khám, trả kết quả có thể mất một chút thời gian chờ đợi.

Chi phí điều trị và khám bệnh tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt

Là một bệnh viện công lập, chi phí khám bệnh và viện phí tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt tuân thủ đúng theo những quy định của nhà nước.

Đồng thời, ở đây có các chính sách dành riêng cho người có công với cách mạng, các đối tượng khó khăn, người tàn tật,... tiếp cận, điều trị được cho nhiều bệnh nhân hơn.

Bệnh viện cũng cho phép sử dụng bảo hiểm y tế, giúp chi phí khám chữa bệnh được giảm khá nhiều, đồng thời thủ tục đăng ký khám bảo hiểm cũng không phức tạp.

Bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt là đơn vị khám và chữa bệnh có chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi và tiết kiệm chi phí, hướng đến những người bệnh có hoàn cảnh và điều kiện khó khăn.

Sau khi nhận chẩn đoán đang gặp phải các vấn đề của não bộ, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau như: Dùng thuốc, châm cứu, tập vật lý trị liệu,... Theo các chuyên gia, để đẩy nhanh tốc độ phục hồi chức năng của não bộ, bên cạnh việc áp dụng những biện pháp trị liệu kể trên thì cũng cần bổ sung các chất dinh dưỡng cho não bộ để não bộ phục hồi từ sâu bên trong. Do đó, sử dụng sản phẩm bổ não đồng thời với tập phục hồi chức năng sẽ giúp cải thiện các vấn đề của não bộ nhanh chóng hơn.

Đẩy nhanh quá trình cải thiện các di chứng não nhờ sử dụng Kinh Vương Não Bộ

Nếu như chỉ tập vật lý trị liệu không thì chưa đủ, tác dụng chậm. Dùng thuốc tây có thể cứu mạng người bệnh nhưng lại không giải quyết được 3 vấn đề: Cung cấp dinh dưỡng, năng lượng cho não; Tăng cường liên kết, chất dẫn truyền các tế bào não; Tăng cường lưu thông máu lên não. Do đó, hiệu quả cải thiện di chứng não bộ không được như mong muốn.

Để hỗ trợ phục hồi di chứng não, từ xa xưa, các thảo dược quý như thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma,... đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc của y học cổ truyền. Hiện nay, y học hiện đại cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng ưu việt của những dược liệu này. Năm 2019, các chuyên gia đã nghiên cứu, sử dụng những vị thuốc gồm: thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma, kết hợp với cao natto, L-Carnitine, sulbutiamine, boron... và bào chế theo công nghệ hiện đại tạo thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ.

Kết hợp giữa tập luyện vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm bổ não có nguồn gốc từ thiên nhiên như Kinh Vương Não Bộ giúp rút ngắn thời gian trị liệu, hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng phục hồi các di chứng não hiệu quả là do sản phẩm tác động trên 3 cơ chế, khắc phục các vấn đề tồn tại của các phương pháp hiện nay. Cụ thể:

Kinh Vương Não Bộ - Hỗ trợ cải thiện các di chứng của não bộ

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp não bộ phục hồi sau tổn thương:

Kinh Vương Não Bộ chứa đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh và triệu chứng chậm giao tiếp, phản xạ. Thành phần L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào, cải thiện chức năng não bộ. Hơn nữa, sulbutiamine còn là dẫn xuất tổng hợp của thiamine (vitamin B1) giúp tăng cường dinh dưỡng, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Từ đó, giảm thiểu những dấu hiệu rối loạn tâm thần và giúp hồi phục lại các phản xạ của cơ thể như đại - tiểu tiện, méo miệng,...

Tăng cường liên kết, dẫn truyền giữa các tế bào não:

Thạch tùng răng với thành phần huperzine A có tác dụng tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, cải thiện khả năng ghi nhớ và nhận thức, đặc biệt giúp hình thành kết nối mới giữa các tế bào não bị tổn thương với tế bào lành. Bên cạnh đó, boron giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng khả năng phối hợp giữa các giác quan như mắt và tai. Không chỉ vậy, sự có mặt của sulbutiamine còn tham gia điều hòa dẫn truyền xung động thần kinh, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Ngoài ra, hoạt chất gastrodin glucoside phenolic là thành phần chính được chiết xuất từ thân rễ của thiên ma, giúp bảo vệ tế bào thần kinh nhờ làm chậm sự suy thoái do lão hóa, loại bỏ gốc tự do và ngăn ngừa nhiễm độc thần kinh. Nhờ đó, khả năng ghi nhớ, nhận thức được tăng cường, chức năng vận động, phối hợp giữa các cơ quan trong cơ thể cũng được cải thiện rõ rệt.

Thạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thươngThạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thương

Phá tan các cục máu đông, tăng cường tuần hoàn máu lên não:

Thành phần cao natto chứa nattokinase có thể làm tan cục máu đông – tác nhân gây tai biến mạch máu não nhẹ theo 2 con đường: Một là trực tiếp tiêu hủy sợi fibrin (sợi tơ huyết hình thành nên cục máu đông), hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu tiêu hủy fibrin. Từ đó, tăng tuần hoàn máu đến não. Bên cạnh đó, thành phần đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn trong cơ thể, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh. Ngoài ra, L-Carnitine giúp tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu trong cơ thể. Lúc này, các tế bào sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nên tăng khả năng hồi phục, giảm thiểu các triệu chứng méo miệng, khó nói,... và tăng cường khả năng điều khiển các cơ quan khác trong cơ thể.

Với sự kết hợp của các thành phần tác động vào 3 cơ chế nêu trên nên Kinh Vương Não Bộ là phương pháp mới, toàn diện giúp tăng cường chức năng não bộ, qua đó giúp phục hồi các di chứng não như: Đau đầu, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn tâm thần, suy giảm nhận thức, liệt vận động, méo miệng, mắt mờ, đại - tiểu tiện không tự chủ… mà không gây tác dụng phụ. 

Cảm nhận của người dùng

>>> Chia sẻ về hành trình phục hồi di chứng chấn thương sọ não và phẫu thuật não để tìm lại cuộc sống tự chủ của anh Phùng Minh Đức TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

Như vậy, có thể thấy Kinh Vương Não Bộ đem lại những hiệu quả tích cực giúp cải thiện các di chứng não. Sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên nên an toàn khi sử dụng kéo dài, không gây ra những tác dụng không mong muốn. Do đó, hãy sử dụng Kinh Vương Não Bộ ngay hôm nay để nhanh chóng quay trở lại cuộc sống tự chủ, không phụ thuộc nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề đẩy nhanh phục hồi các di chứng não hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 18006105 (miễn cước) hoặc hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

banner-chuyen-gia-KVNB