Bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh là một đơn vị có kinh nghiệm và chất lượng điều trị tốt trong lĩnh vực phục hồi chức năng cho người bệnh.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-quang-ninh-1
Bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh

Những bệnh lý liên quan đến não bộ, hệ thần kinh, những chấn thương xương, cơ, khớp,... có thể gây ra những cơn đau, gây suy yếu các chi, bại liệt cho người bệnh. Lúc này người bệnh thường được áp dụng điều trị phục hồi chức năng để chấm dứt cơn đau và hỗ trợ lấy lại chức năng bị suy giảm cho người bệnh. Cùng tìm hiểu về bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh - Bệnh viện chuyên khoa III chuyên ngành phục hồi chức năng trong bài viết sau nhé!

Những người bệnh mắc các di chứng não hay các bệnh lý cần điều trị phục hồi chức năng nên được điều trị từ sớm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, thời gian từ 3 đến 6 tháng đầu kể từ khi khởi phát bệnh là thời điểm vàng để tiến hành trị liệu.

Lúc này, tốt nhất người bệnh nên đến các trung tâm, bệnh viện điều trị phục hồi chức năng, vật lý trị liệu để được luyện tập cùng các chuyên gia, kỹ thuật viên, dưới sự hỗ trợ của các công cụ hiện đại.

Kết hợp trị liệu đều đặn, kiên trì, người bệnh có thể sớm lấy lại được chức năng suy giảm và hòa nhập cộng đồng. Đối với những người bệnh ở tỉnh Quảng Ninh hoặc các khu vực lân cận, bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh là một đơn vị đáng tin cậy.

Giới thiệu chung về bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh

Bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh là đơn vị y tế trực thuộc sở y tế Quảng Ninh, đây là bệnh viện hạng III về chuyên ngành phục hồi chức năng.

Bệnh viện có mục tiêu hoạt động chính là thăm khám, điều trị, điều dưỡng và hồi phục các chức năng suy giảm cho tất cả người bệnh ở trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-quang-ninh-2
Giới thiệu về bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh

Bệnh viện tổ chức các chương trình điều trị và phục hồi chức năng cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý mãn tính, bệnh nhân bệnh nghề nghiệp hoặc những người có nhu cầu phục hồi khác.

Người bệnh khi đến bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh sẽ được thăm khám để đưa ra các chỉ số chính xác đánh giá về các chức năng cơ thể.

Từ đó, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị vật lý trị liệu, phục hồi, điều dưỡng kết hợp với các loại thuốc cần thiết và một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Đồng thời, khi người bệnh ra viện cũng sẽ được đánh giá lại toàn bộ chỉ số về chức năng sau quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh còn tham gia sản xuất cũng như hướng dẫn người bệnh sử dụng các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ cho tập luyện hồi phục tại nhà.

Đặc biệt, bệnh viện có các chương trình đào tạo, tạo điều kiện quay trở lại với công việc, giúp người khuyết tật chủ động, tự lập trong cuộc sống và hòa nhập lại với cuộc sống cộng đồng.

Đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh

Đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên y tế tại bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh có kiến thức chuyên môn rất vững vàng, đồng thời có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-quang-ninh-3
Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm

Đặc biệt, bệnh viện thường xuyên tổ chức học tập, nâng cao và đổi mới về chuyên môn để đưa ra các phương hướng điều trị đột phá cho người bệnh.

Với phương châm hoạt động lấy người bệnh làm trọng tâm, bệnh viện xây dựng một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, y tá kỷ cương, tận tâm với người bệnh, nhiệt huyết với công việc.

Về cơ sở vật chất, bệnh viện được xây dựng, sửa sang rất khang trang, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trú, điều trị của người bệnh, mang đến cảm giác thoải mái nhất.

Đặc biệt, bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh đầu tư mạnh tay cho các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

Chỉ riêng với khoa trị liệu cho người cao tuổi và bệnh nghề nghiệp đã được trang bị hệ thống máy móc đồ sộ như: máy điện xung hút chân không 2 kênh, máy điều trị nhiệt lạnh, máy điều trị nắn bóp tự động, máy laser điều trị, máy trị liệu sóng xung kích, máy hỗ trợ kích thích xương liền điện từ trường,...

Kết hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, bệnh viện áp dụng hướng đi điều trị bằng công nghệ hiện đại, điều này mang đến kết quả rất tích cực cho người bệnh.

Bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh là một đơn vị nổi bật về chất lượng điều trị cùng với cơ sở vật chất được đầu tư mạnh, vì thế đây là địa chỉ tốt mà người bệnh có thể chọn lựa.

Sau khi nhận chẩn đoán đang gặp phải các vấn đề của não bộ, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau như: Dùng thuốc, châm cứu, tập vật lý trị liệu,... Theo các chuyên gia, để đẩy nhanh tốc độ phục hồi chức năng của não bộ, bên cạnh việc áp dụng những biện pháp trị liệu kể trên thì cũng cần bổ sung các chất dinh dưỡng cho não bộ để não bộ phục hồi từ sâu bên trong. Do đó, sử dụng sản phẩm bổ não đồng thời với tập phục hồi chức năng sẽ giúp cải thiện các vấn đề của não bộ nhanh chóng hơn.

Đẩy nhanh quá trình cải thiện các di chứng não nhờ sử dụng Kinh Vương Não Bộ

Nếu như chỉ tập vật lý trị liệu không thì chưa đủ, tác dụng chậm. Dùng thuốc tây có thể cứu mạng người bệnh nhưng lại không giải quyết được 3 vấn đề: Cung cấp dinh dưỡng, năng lượng cho não; Tăng cường liên kết, chất dẫn truyền các tế bào não; Tăng cường lưu thông máu lên não. Do đó, hiệu quả cải thiện di chứng não bộ không được như mong muốn.

Để hỗ trợ phục hồi di chứng não, từ xa xưa, các thảo dược quý như thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma,... đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc của y học cổ truyền. Hiện nay, y học hiện đại cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng ưu việt của những dược liệu này. Năm 2019, các chuyên gia đã nghiên cứu, sử dụng những vị thuốc gồm: thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma, kết hợp với cao natto, L-Carnitine, sulbutiamine, boron... và bào chế theo công nghệ hiện đại tạo thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ.

Kết hợp giữa tập luyện vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm bổ não có nguồn gốc từ thiên nhiên như Kinh Vương Não Bộ giúp rút ngắn thời gian trị liệu, hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng phục hồi các di chứng não hiệu quả là do sản phẩm tác động trên 3 cơ chế, khắc phục các vấn đề tồn tại của các phương pháp hiện nay. Cụ thể:

Kinh Vương Não Bộ - Hỗ trợ cải thiện các di chứng của não bộ

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp não bộ phục hồi sau tổn thương:

Kinh Vương Não Bộ chứa đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh và triệu chứng chậm giao tiếp, phản xạ. Thành phần L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào, cải thiện chức năng não bộ. Hơn nữa, sulbutiamine còn là dẫn xuất tổng hợp của thiamine (vitamin B1) giúp tăng cường dinh dưỡng, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Từ đó, giảm thiểu những dấu hiệu rối loạn tâm thần và giúp hồi phục lại các phản xạ của cơ thể như đại - tiểu tiện, méo miệng,...

Tăng cường liên kết, dẫn truyền giữa các tế bào não:

Thạch tùng răng với thành phần huperzine A có tác dụng tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, cải thiện khả năng ghi nhớ và nhận thức, đặc biệt giúp hình thành kết nối mới giữa các tế bào não bị tổn thương với tế bào lành. Bên cạnh đó, boron giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng khả năng phối hợp giữa các giác quan như mắt và tai. Không chỉ vậy, sự có mặt của sulbutiamine còn tham gia điều hòa dẫn truyền xung động thần kinh, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Ngoài ra, hoạt chất gastrodin glucoside phenolic là thành phần chính được chiết xuất từ thân rễ của thiên ma, giúp bảo vệ tế bào thần kinh nhờ làm chậm sự suy thoái do lão hóa, loại bỏ gốc tự do và ngăn ngừa nhiễm độc thần kinh. Nhờ đó, khả năng ghi nhớ, nhận thức được tăng cường, chức năng vận động, phối hợp giữa các cơ quan trong cơ thể cũng được cải thiện rõ rệt.

Thạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thươngThạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thương

Phá tan các cục máu đông, tăng cường tuần hoàn máu lên não:

Thành phần cao natto chứa nattokinase có thể làm tan cục máu đông – tác nhân gây tai biến mạch máu não nhẹ theo 2 con đường: Một là trực tiếp tiêu hủy sợi fibrin (sợi tơ huyết hình thành nên cục máu đông), hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu tiêu hủy fibrin. Từ đó, tăng tuần hoàn máu đến não. Bên cạnh đó, thành phần đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn trong cơ thể, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh. Ngoài ra, L-Carnitine giúp tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu trong cơ thể. Lúc này, các tế bào sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nên tăng khả năng hồi phục, giảm thiểu các triệu chứng méo miệng, khó nói,... và tăng cường khả năng điều khiển các cơ quan khác trong cơ thể.

Với sự kết hợp của các thành phần tác động vào 3 cơ chế nêu trên nên Kinh Vương Não Bộ là phương pháp mới, toàn diện giúp tăng cường chức năng não bộ, qua đó giúp phục hồi các di chứng não như: Đau đầu, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn tâm thần, suy giảm nhận thức, liệt vận động, méo miệng, mắt mờ, đại - tiểu tiện không tự chủ… mà không gây tác dụng phụ. 

Cảm nhận của người dùng

>>> Chia sẻ về hành trình phục hồi di chứng chấn thương sọ não và phẫu thuật não để tìm lại cuộc sống tự chủ của anh Phùng Minh Đức TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

Như vậy, có thể thấy Kinh Vương Não Bộ đem lại những hiệu quả tích cực giúp cải thiện các di chứng não. Sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên nên an toàn khi sử dụng kéo dài, không gây ra những tác dụng không mong muốn. Do đó, hãy sử dụng Kinh Vương Não Bộ ngay hôm nay để nhanh chóng quay trở lại cuộc sống tự chủ, không phụ thuộc nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề đẩy nhanh phục hồi các di chứng não hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 18006105 (miễn cước) hoặc hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

banner-chuyen-gia-KVNB