Ai từng mệt mỏi vì những cơn đau đầu, chứng mất ngủ hay cảm giác chuếnh choáng muốn ngã khi đứng lên ngồi xuống, chân tay run bần bật thấy rõ, miệng méo không nói được, chắc hẳn sẽ tìm thấy mình trong câu chuyện của bác Trần Thị Ca (trú tại Xóm 5, Thôn Hướng Phương, Quảng Phương, Quảng Trạch, Quảng Bình). Cùng lắng nghe chia sẻ bí quyết phục hồi 90% sức khoẻ của bác Ca chỉ sau 3 tháng trong bài viết sau đây!

Bác Ca rất vui mừng khi đã thoát di chứng sau đột quỵ, teo não tuổi già

Ngã ngửa khi nhận cùng lúc hai tin dữ: “Tai biến nhẹ” và “teo não tuổi già”...

Gặp bác Ca với nụ cười đôn hậu, sắc mặt tươi tắn, ít ai nghĩ rằng người phụ nữ 76 tuổi này đã từng phải gánh chịu vô vàn di chứng của căn bệnh teo não tuổi già và tai biến nhẹ. Vui vẻ tiếp chuyện chúng tôi và chia sẻ hành trình phục hồi sức khoẻ của mình, bác Ca chia sẻ: 

Khoảng đầu tháng 7, tôi có dấu hiệu đau đầu kèm hoa mắt, chân tay nhức mỏi, có lúc người tôi cứ chông chênh, mất thăng bằng khiến tôi đứng lên ngồi xuống vô cùng khó khăn. Nhiều lúc đang đi bình thường thì loạng choạng, lảo đảo phải vịn vào tường nếu không kịp là té ngã. Lại kèm thêm cả mất ngủ, có đêm chỉ chợp mắt được 1-2 tiếng là tỉnh. Lúc ngủ dậy cũng choáng, đầu óc cứ quay cuồng nôn nao không chịu được. Càng mất ngủ thì tôi càng đau đầu, choáng váng!”.

 Sau tai biến có những đêm bác Ca chỉ chợp mắt được 1-2 tiếng

 Sau tai biến có những đêm bác Ca chỉ chợp mắt được 1-2 tiếng

Nghĩ mình chớm tuổi già không thể tránh bệnh tật khiến bác Ca cứ lần lữa không chịu đi thăm khám. Nào ngờ càng để lâu, bệnh càng trở nặng. Đến khi sức khoẻ chuyển biến xấu, bác phải nhập viện để điều trị:Lúc nhập viện là tôi đã trong tình trạng miệng méo một bên, lưỡi cứng không uốn được, nói là bị cắn vào lưỡi. Mà tay chân thì run, không cầm nắm được gì cả, cầm cốc nước cũng run bần bật thấy rõ. Bác sĩ kết luận tôi bị tai biến nhẹ. Đang khoẻ mạnh bình thường, tôi cũng không ngờ giờ tôi lại rơi vào tình cảnh này”.

Về nhà bác Ca vẫn kiên trì uống thuốc theo đơn của bác sĩ, nhưng sức khỏe vẫn không mấy hồi phục. Theo như bác chia sẻ, giai đoạn đó “đứng cũng nhọc, ngồi cũng nhọc mà nằm cũng nhọc”. Gia đình lại đưa bác lên chữa trị ở bệnh viện thành phố Đồng Hới, nào ngờ bác lại hay tin mình mắc chứng teo não tuổi già: “Bác sĩ bảo tôi có những chuyện cách đây hau ba mươi năm tôi vẫn nhớ được, nhưng có những chuyện mới xảy ra gần đây thì tôi có thể không nhớ được nữa. Mà không điều trị tích cực để làm chậm lại là nó chuyển thành Alzheimer - Bác Ca nghẹn ngào kể lại. 

Kết quả thăm khám tại bệnh viện TP Đồng Hới của bác Ca

Kết quả thăm khám tại bệnh viện TP Đồng Hới của bác Ca

Vậy là từ một người phụ nữ nhanh nhẹn, minh mẫn, phụ giúp con cháu lo toan hết mọi việc trong nhà, nay cuộc sống của bác Ca gần như rơi vào bế tắc!

May mắn tìm đúng cánh cửa hy vọng trong một lần xem tư vấn trên kênh Quốc Phòng Việt Nam…

Hơn ai hết, bác Ca biết rằng bệnh này không thể đùa được, nếu không tích cực chữa trị, có thể bác sẽ trở thành gánh nặng cho gia đình, phải phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc của các con. Về nhà, bác Ca vẫn nỗ lực tìm kiếm giải pháp chữa bệnh khắp nơi: “Tôi nghe người ta bảo bị cái Alzheimer là quên hết không nhớ gì nữa, có khi ăn rồi mà vẫn bảo chưa ăn, tôi sợ lắm”. 

May mắn thay trong một lần theo dõi chương trình tư vấn sức khỏe trên kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam của PGS.TS.BS Hồ Bá Do (Phó chủ tịch Hội y học cổ truyền Việt Nam), thấy đúng với bệnh của mình quá, bác Ca đăng ký ngay để được bác sĩ tư vấn về giải pháp Kinh Vương Não Bộ. Thấy sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược lại chuyên biệt cho phục hồi di chứng sau tai biến, teo não rất hiệu quả, bác tin tưởng mua luôn liệu trình 12 hộp về sử dụng.

6 viên Kinh Vương Não Bộ mỗi ngày theo lời khuyên của bác sĩ Do và hiệu quả bất ngờ

6 viên Kinh Vương Não Bộ mỗi ngày theo lời khuyên của bác sĩ Do giúp não bộ khỏe mạnh, trí nhớ tinh thông, không lo di chứng

Nhờ Kinh Vương Não Bộ, nay sức khoẻ tôi đã phục hồi 90%, ngủ tốt, hết méo miệng, choáng váng, run tay chân chỉ sau 1 liệu trình 

Dùng hết 1 liệu trình đầu tiên, chỉ vừa tròn 1 tháng, bác Ca thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt: Uống hết gần 6 hộp Kinh Vương Não Bộ là tôi bắt đầu dễ ngủ hơn, đặt lưng xuống là ngủ. Ngủ sâu đến mức mà cựa mình tôi còn không hay, cứ thế là ngủ một mạch tới sáng, chứ trước là tôi cứ phải trở mình, tỉnh dậy giữa đêm suốt”

Nhận thấy những thay đổi rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn, bác Ca càng thêm tin tưởng vào giải pháp thảo dược Kinh Vương Não Bộ. Đến khi dùng được 3 tháng, bác Ca đã phục hồi sức khỏe được 90%: “Sử dụng đến nay tôi phải khẳng định cái Kinh Vương Não Bộ này quá tốt, giá mà tôi biết đến cái này sớm hơn. Cái thứ nhất là cái choáng váng đau đầu hoàn toàn không còn. Trước con tôi còn phải bán xe đạp sợ tôi đi bị ngã, mà giờ tôi chạy vèo vèo cả 4-5 cây số không hề hấn gì. Cái thứ 2 nữa là hết méo miệng, cứng lưỡi cũng khỏi hẳn, đến con cái còn ngỡ ngàng vì không ngờ sức khoẻ tôi phục hồi nhanh như vậy”. 

Được lao động, làm việc, phụ giúp con cái mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn nhất của bác Ca

Được lao động, làm việc, phụ giúp con cái mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn nhất của bác Ca

Trăm nghe không bằng một thấy, giờ đây sức khoẻ của bác Ca là minh chứng rõ nét nhất cho công dụng của giải pháp tuyệt vời giúp người bệnh phục hồi các di chứng do tai biến, teo não tuổi già mang tên Kinh Vương Não Bộ. 

Bác Ca còn hồ hởi chia sẻ thêm với chúng tôi: “Tôi phải nói ở đây để nhắc nhở mọi người hãy kiên trì sử dụng, đừng vội vàng mà bỏ dở. Vì dùng thảo dược tuy tác dụng từ từ nhưng bền vững mà rất an toàn, phù hợp với người cao tuổi như tôi. Mong rằng những người bệnh gặp phải di chứng sau tai biến khác cũng sớm biết đến sản phẩm hiệu quả này”.

Bác Ca mong rằng nhiều người bệnh được biết đến giải pháp chuyên biệt giúp phục hồi di chứng sau tai biến - Kinh Vương Não Bộ

Bác Ca mong rằng nhiều người bệnh được biết đến giải pháp chuyên biệt giúp phục hồi di chứng sau tai biến - Kinh Vương Não Bộ

Bài viết được thực hiện dựa trên lời kể của bác Ca. Mọi băn khoăn về thông tin trong bài viết cũng như phương pháp bác Ca đã áp dụng để cải thiện di chứng sau tai biến, quý khách hàng liên hệ theo hotline: 0902.207.739.

Xem ngay điểm bán Kinh Vương Não Bộ!