Ở độ tuổi xế chiều đáng lẽ được nghỉ ngơi, quây quần bên con cháu, an hưởng tuổi già. Vậy mà mong ước tưởng chừng đơn giản đó cũng trở lên thật khó khăn với một người từng trải qua cơn tai biến và chịu nhiều di chứng như bác Cao Ngọc Phan (trú tại thôn Báo Đáp, xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội). Thế nhưng chỉ sau 2 tháng, bác Phan đã hồi phục đến 80%, ngủ ngon giấc hơn, đi lại dễ dàng, tay chân nhanh nhẹn. Nhờ vậy bác Phan cũng thoát được nỗi lo tai biến tái phát lần hai. Cùng lắng nghe chia sẻ bí quyết của bác Phan trong bài viết sau đây!

Bác Phan rất vui mừng khi đã thoát di chứng sau đột quỵ, không lo tai biến tái phát

Cơn tai biến bất ngờ ập đến do biến chứng tiểu đường…

Chia sẻ với chúng tôi về những tháng ngày tháng sau lần đột quỵ đầu năm 2023, bác Phan vẫn không giấu nổi cảm xúc của mình: “Trước đây tôi làm bảo vệ, sức khỏe hoàn toàn bình thường. Chỉ có cái bệnh tiểu đường, tôi chủ quan quá để nó biến chứng sang tai biến. Mặc dù được chạy chữa kịp thời nhưng tôi phải chịu rất nhiều di chứng nặng nề”.

Từ ngày bị tai biến, cuộc sống của bác Phan gần như rơi vào bế tắc, từ miếng ăn giấc ngủ, đến việc sinh hoạt cá nhân cũng phải phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc của gia đình. Nhớ lại khoảng thời gian trước đó, bác Phan vẫn không khỏi bàng hoàng: 

Sau cơn tai biến, tôi thường xuyên bị mất ngủ, có những đêm trằn trọc mãi cũng chẳng ngủ được, có khi nằm xuống rồi mà đầu óc cứ quay cuồng không tài nào chợp mắt nổi. Rồi kéo dài đến vài tháng trời đến mức có những đêm tôi phải thức trắng. Cũng vì đó mà trí nhớ tôi kém dần đi, sáng dậy người cứ mơ hồ như say sóng, đứng lên ngồi xuống là mặt mũi tối sầm lại”. 

 Sau tai biến có những đêm bác Phan đã phải thức trắng, không chợp mắt nổi một giờ

 Sau tai biến có những đêm bác Phan đã phải thức trắng, không chợp mắt nổi một giờ

Không những vậy bác Phan còn phải chịu vô số các di chứng khác: Thất ngôn méo mồm, cầm cốc nước uống cũng run bần bật thấy rõ, vận động khó khăn và trí nhớ có phần suy giảm. Vậy là hy vọng kiếm tiền của một người đàn ông trụ cột gia đình, mà giờ lại thành gánh nặng cho con, bác Phan cay đắng rơi nước mắt. 

Từng là bác bảo vệ nhanh nhẹn, đến nay cầm cốc nước uống run bần bật

Từng là bác bảo vệ nhanh nhẹn, đến nay cầm cốc nước uống run bần bật

May mắn được bác sĩ Do tư vấn giải pháp thảo dược chuyên biệt giúp chữa mất ngủ, méo miệng, vận động kém

Hơn ai hết, bác Phan biết rằng bệnh này không thể đùa được, nếu không điều trị sớm thì cơn tai biến lần hai có thể bất ngờ ập đến, nguy cơ tử vong cao, các biến chứng cũng nghiêm trọng, nặng nề hơn: “Lúc đấy tôi cũng rất sợ, chứ bảo không sợ thì không phải. Giờ gần như đã nằm một chỗ rồi mà còn cứ mất ngủ kéo dài thế này thì chẳng mấy chốc mà tái phát lần 2, mà dùng thuốc Tây lâu thì tôi cũng sợ” - Bác Phan chia sẻ.

Về nhà, cả gia đình bác ngày nào cũng tìm kiếm thông tin những giải pháp giúp chữa mất ngủ, vận động kém tự nhiên. Một lần xem được chương trình tư vấn sức khỏe trên kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam, bác Phan được PGS.TS.BS Hồ Bá Do (Phó chủ tịch Hội y học cổ truyền Việt Nam) tư vấn dùng sản phẩm thảo dược Kinh Vương Não Bộ. Được bác sĩ tư vấn nên cũng phần nào yên tâm, lại thấy sản phẩm chuyên biệt cho phục hồi di chứng sau tai biến hiệu quả rất tốt nên bác tin tưởng mua luôn liệu trình 1 tháng về sử dụng.

4 viên thảo dược Kinh Vương Não Bộ mỗi ngày và hiệu quả bất ngờ

4 viên thảo dược Kinh Vương Não Bộ mỗi ngày và hiệu quả bất ngờ

Nhờ Kinh Vương Não Bộ nay sức khỏe tôi đã hồi phục đến 80%, ngủ ngon hơn, hết run tay, đi lại dễ dàng… 

Dùng được 1 liệu trình đầu tiên, bác Phan thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, ăn uống tốt hơn, ngủ ngon hơn: Sau 3 tuần uống hết gần 4 hộp Kinh Vương Não Bộ là tôi bắt đầu dễ ngủ hơn, đặt lưng xuống là ngủ. Ngủ sâu không bị tỉnh dậy giữa đêm hay trằn trọc lăn qua lăn lại như trước nữa. Sáng dậy tinh thần khoan khoái, minh mẫn hơn rất nhiều”

Đây cũng là dấu hiệu đáng mừng đầu tiên khiến bác Phan tin tưởng và quyết tâm gắn bó với Kinh Vương Não Bộ lâu dài. Đến khi dùng được 3 liệu trình, bác Phan đã phục hồi sức khỏe được 80%. Bác Phan cho biết:

Tôi mạnh dạn mua mua thêm 8 hộp Kinh Vương Não Bộ nữa về sử dụng, đến nay tôi ngủ ngon hẳn, còn ngủ ngon hơn cả trước khi tai biến, cứ lên giường là ngủ 1 mạch đến sáng, tay chân không còn run, bưng bê đồ tốt lắm mà đi lại cũng nhanh nhẹn hơn, không phải chống gậy hay có người dìu như trước. Vệ sinh cá nhân tôi cũng tự làm được, không phải có người chăm sóc nữa, tôi mừng lắm!”.

Sống vui sống khỏe cùng con cháu mỗi ngày là niềm hạnh phúc ấm áp nhất trong mấy tháng gần đây của bác Phan

Sống vui sống khỏe cùng con cháu mỗi ngày là niềm hạnh phúc ấm áp nhất trong mấy tháng gần đây của bác Phan

Hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Kinh Vương Não Bộ đã đưa cuộc sống bác Phan hoàn toàn bước sang một trang mới. Giờ đây, mỗi khi nhắc đến Kinh Vương Não Bộ, bác Phan đều thể hiện niềm tin yêu vững vàng và mong rằng những người bệnh gặp phải di chứng sau tai biến khác cũng sớm biết đến sản phẩm hiệu quả này.

Bài viết được thực hiện dựa trên lời kể của bác Phan. Mọi băn khoăn về thông tin trong bài viết cũng như phương pháp bác Phan đã áp dụng để cải thiện di chứng sau tai biến, quý khách hàng liên hệ theo hotline: 0902.207.739.

Xem ngay: Điểm bán Kinh Vương Não Bộ