Câu hỏi:

"Thưa giáo sư, chồng tôi năm nay 35 tuổi. Thời gian trước anh bị tai nạn, chấn thương sọ não. Từ đó đến nay chồng tôi sống phụ thuộc hoàn toàn vào vợ. Hiện tại khả năng đi lại của chồng tôi kém, một nửa người bên phải gần như mất cảm giác, không tự đi lại sinh hoạt được. Anh thường hay kêu là đầu óc choáng váng, trí nhớ cũng giảm sút, không nhớ được nhiều, chỉ tay vào cái cốc nhờ vợ lấy cho mà cũng không nhớ tên để gọi.

Hiện tại tôi có đưa chồng đi điều trị vật lý trị liệu tại bệnh viện phục hồi chức năng. Giáo sư cho tôi hỏi, chồng tôi có khả năng phục hồi lại không?"

(Chị Minh Hà, 0987.573.xxx)


Giải đáp của GS.TS Cao Minh Châu

Chào chị Hà!

Qua thông tin chị chia sẻ, chúng tôi đã nắm được sơ bộ tình trạng của chồng chị. Sau chấn thương do tai nạn khiến não bộ của anh nhà bị tổn thương gây tích tụ các mảng bám amyl0id tích tụ tại não, làm gián đoạn quá trình dẫn truyền các xung thần kinh vận động và ghi nhớ.

Mảng bám amyloid - nguyên nhân chính của các biến chứng sau chấn thương sọ não

Như những gì chị mô tả anh nhà, tình trạng nhớ nhớ quên quên có thể tiến triển nặng hơn nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời. Đồng thời, trong quá trình phục hồi, bệnh nhân rất cần sự quan tâm, động viên và đồng hành từ phía gia đình.

Theo kinh nghiệm lâu năm của tôi thì việc điều trị thành công cần phải sự kết hợp “hỗ ngoài - trợ trong”. Tức là kết hợp vật lý trị liệu tại bệnh viện đồng thời kết hợp biện pháp tác động từ bên trong giúp bảo vệ và sửa chữa các tổn thương tế bào tại não bộ, ngăn ngừa quá trình tích tụ mảng bám amyloid. Từ đó tăng cường sự dẫn truyền kết nối thần kinh, tăng cường các chức năng ghi nhớ và vận động cho người bệnh.

Tôi đánh giá cao các bài thuốc từ thảo dược dân gian vì tính an toàn và phù hợp với đối tượng cần điều trị lâu dài nhưng dễ tổn thương như bệnh nhân sau chấn thương sọ não. Cập nhật phương pháp điều trị mới trên thế giới hiện nay thì thảo dược thạch tùng răng chứa hoạt chất Huperzine A là giải pháp đang được đánh giá hiệu quả nổi trội nhất. Đây được coi là “hoạt chất vàng” đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng trong một nghiên cứu tại Mỹ về tác dụng trong điều trị thoái hóa não bộ, suy giảm trí nhớ.

Kinh Vương Não Bộ - Giải pháp ưu việt cho người bệnh chấn thương sọ não chứa Huperzine A

Kinh Vương Não Bộ - Phục Hồi Chức Năng Cho Người Bị Di Chứng Não

Kinh Vương Não Bộ là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chứa hoạt chất Huperzine A

Kinh Vương Não Bộ là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chứa hoạt chất Huperzine A được chiết xuất từ thảo dược thạch tùng răng - đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng phục hồi các tế bào não bộ bị tổn thương, ngăn ngừa các mảng bám amyl0id tích tụ tại não. Từ đó, Kinh Vương Não Bộ giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh, cải thiện các chức năng vận động, méo miệng, tăng cường trí nhớ ở người bệnh sau chấn thương sọ não.

Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bởi cơ chế của sản phẩm tác động đầy đủ vào 3 nguyên nhân sâu xa gây suy giảm chức năng não bộ đó là:

 Từ đó, Kinh Vương Não Bộ giúp:

- Phục hồi những tổn thương, phục hồi chức năng não bộ.

- Cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, lú lẫn, hay quên từ gốc rễ.


Đăng ký tư vấn ngay với chuyên gia về suy giảm trí nhớ

dang-ky.png

Hàng ngàn người đã “LẤY LẠI ĐƯỢC VẬN ĐỘNG, TRÍ NHỚ” nhờ Kinh Vương Não Bộ

Trên thực tế, nhiều người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ đã phục hồi sức khỏe. Tiêu biểu như:

Cô Phạm Bích Lan (70 tuổi, trú tại số 3, lầu 9, Chung cư Sơn An, Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai) đã cải thiện được vận động, trí nhớ, phục hồi di chứng sau tai biến nhồi máu não hiệu quả nhờ Kinh Vương Não Bộ:

Cô Lan (Đồng Nai) đã phục hồi di chứng sau tai biến nhồi máu não hiệu quả nhờ Kinh Vương Não Bộ

[CTA:62d62bbcf177718df728b04e]

Đặt mua Kinh Vương Não Bộ chính hãng tại đây

Mua càng nhiều ưu đãi càng cao

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Kinh Vương Não Bộ chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn

rgrgrg.png

Đặt hàng chính hãng ngay tại đây để nhận ưu đãi lớn từ nhà sản xuất

nutdathang_1 (1).gif


Kinh Vương Não Bộ - Chất lượng tạo dựng niềm tin


Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ được phân phối bởi công ty Dược phẩm Á Âu - thương hiệu uy tín đứng vững trên thị trường dược phẩm gần 20 năm qua. Kinh Vương Não Bộ đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng.