“Tôi từng bị nhồi máu não, liệt nửa người 2 năm rưỡi không đi lại được, đến vệ sinh cũng cần người đỡ. Cuộc sống của tôi bế tắc, suy sụp vô cùng. Chỉ sau 2 tháng tôi đã phục hồi đến 80-90% nhờ biết đến cách này”. Đó là chia sẻ của cô Phạm Thị Bích Lan (70 tuổi, trú tại số 3, lầu 9, chung cư Sơn An, Tam Hoa, Biên Hòa, Đồng Nai) sau khi phục hồi tai biến.

2 năm rưỡi cô Lan không đi lại được, vệ sinh không tự chủ

Tai biến mạch máu não liệt nửa người, mất ngủ khiến cuộc sống bỗng chốc rơi vào “bế tắc”

"Cách đây 3 năm, lúc đó khoảng 3 giờ chiều, tôi đang nấu cơm thì tự nhiên thấy tay mất cảm giác, cả bên cánh tay trái bị tê cứng. Lúc đấy xoa bóp một lúc là lại thấy bình thường nên tôi cũng chủ quan, không để ý tới.

 

Triệu chứng tai biến nhồi máu não xuất hiện khi cô Lan đang nấu ăn

Vài ngày sau thì tay tê lại và phải đến viện. Sau khi chụp CT não thì bác sĩ kết luận tôi bị nhồi máu não bắt ở lại điều trị. Nằm viện hơn 1 tháng, ngày nào tôi cũng uống bổ não, tập phục hồi chức năng nhưng bên trái liệt nặng, không thấy cải thiện gì nhiều”.

 

Đăng ký nhận tư vấn ngay để phục hồi di chứng tai biến từ chuyên gia

dang-ky.png

Sau khi về nhà, người tôi bị mất cảm giác một nửa, nhai cũng khó, uống nước hay bị sặc. Lúc muốn di chuyển cần có 2 người dìu, nhấc chân liệt đặt lên rồi chân kia cô lết theo. Chiếc chân liệt giống như đeo đá, không nhấc được. Tay trái cũng liệt nặng, không thể cầm nắm được bất cứ vật gì. 

 

 

Tôi cũng đi các bệnh viện lớn, uống nhiều loại thuốc tây và đi châm cứu ở nhiều nơi nhưng vẫn không thuyên giảm. Tôi còn xuống tận Hải Phòng điều trị bằng oxy cao áp, chích laser… Nhưng với những cái đấy nó chỉ giúp lưu thông mạch máu không hợp với bệnh não. Nó không nuôi dưỡng bảo vệ hay phục hồi bộ não của mình chính vì vậy nó mới không chuyển biến".

 

Di chứng do tai biến nhồi máu não khiến cô Lan thường xuyên mệt mỏi, suy nghĩ nhiều, không ngủ được

Phục hồi dần di chứng liệt nửa người bên trái nhờ sản phẩm từ thảo dược

Cô Lan chia sẻ: “Con gái thấy mẹ sinh hoạt bất tiện cũng thương nên thấy ở đâu có thuốc hay cũng tìm về cho mẹ. Lúc rảnh nó hay tìm hiểu trên các kênh thông tin chính thống và biết tới Kinh Vương Não Bộ trên báo dân trí. Sản phẩm có chất bảo vệ bộ não, kích thích thân kinh chỉ đạo dùng cho người sau tai biến con tôi đã đặt ngay về cho tôi dùng thử”.

Cô Lan hào hứng chia sẻ. Mỗi ngày cô dùng 6 viên chia làm 2 lần kết hợp sang bệnh viện tập phục hồi chức năng để có hiệu quả tốt nhất. 

 

 Cô Lan chia sẻ đã phục hồi 80-90% sau 2 tháng dùng Kinh Vương Não Bộ

“Tôi uống được 1 tháng thì đầu óc không lơ tơ mơ, đi lại vẫn phải dìu nhưng chân có cảm giác, tự cảm nhận được sự thăng bằng, không chông chênh như trước. Sau 2 tháng uống sản phẩm đều đặn thì chống gậy tự đi lại được, kể cả lên xuống cầu thang không cần ai dìu, cộng thêm buổi tối ngủ rất ngon, đêm cũng có thể tự dậy đi vệ sinh được, không nhờ ai giúp, tự cầm nắm, vặn được cả nắp lọ thuốc. Đến bây giờ, sau 6 tháng sử dụng, mặc dù vẫn dùng gậy nhưng tôi đi lại tốt rồi, nghe chừng hồi phục cũng phải được 80 - 90%. Tôi có thể tự làm những công việc sinh hoạt hàng ngày, tắm rửa, thay quần áo, đánh răng, nấu ăn, vặn được nút chai,... ”

 

Đặt mua Kinh Vương Não Bộ chính hãng ngay tại đây phục hồi di chứng 

goi-hotlinne-tu-van-mien-phi-png.png

Kinh Vương Não Bộ - sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh sau tai biến

Kinh Vương Não Bộ được đánh giá cao trong Hội nghị quốc tế về Khoa học công nghệ và Giải pháp tăng cường công tác phục hồi chức năng

Kinh vương não bộ có chứa các hoạt chất quý kết hợp với thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn khi sử dụng như cao thạch tùng răng, cao đinh lăng, cao Natto,...

  • Hiệu quả trong việc giúp nâng cao khả năng khi nhớ, cải thiện tình trạng đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi.
  • Khôi phục khả năng vận động, ngôn ngữ, nhận thức cho người bị tổn thương và di chứng của não tổn thương.
  • Sản phẩm phù hợp cho người bị thiểu năng tuần hoàn não, người bị di chứng não, tổn thương não và bị sang chấn não.

CÔNG THỨC CHUẨN ĐÃ ĐƯỢC NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG TẠO NÊN KINH VƯƠNG NÃO BỘ

z3514701466024_3490691a912b292d41d3649ce31f8701.jpg

Đặc biệt, sản phẩm cũng đã được chứng nhận an toàn, hiệu quả với các giải thưởng uy tín: Bằng khen của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, giấy khen Đóng góp cho sự phát triển hội phục hồi chức năng Việt Nam, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019.

Đặt ngay Kinh Vương Não Bộ để được phục hồi di chứng não

goi-hotlinne-tu-van-mien-phi-png.png

Nhiều người sử dụng Kinh Vương Não Bộ đã phục hồi sức khỏe sau tai biến

Chị Hồng Nhung chia sẻ tình trạng của ông chị sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ sức khỏe, trí nhớ, nói lắp cải thiện tốt. Đặc biệt là sau khi sử dụng được 3 tháng ông đã dần dần giao tiếp với mọi người và tự chủ trong việc vệ sinh:


Sau khi dùng Kinh Vương Não Bộ, bác của chị Thảo Vân đã cải thiện tốt. Cầm nắm không còn run, ăn uống cũng dễ dàng hơn. Tình trạng méo mồm , nói ngọng đã dần cải thiện sau 3 tháng sử dụng:

Kinh Vương Não Bộ giúp cải thiện các di chứng liệt nửa người bên trái, mất ngủ,... sau tai biến mạch máu não

621d3c04545e0e7d679a22045e332f3a.jpg

Kinh Vương Não Bộ với những thành phần đã được nghiên cứu trong và ngoài nước, được các chuyên gia khuyên dùng trong nhiều hội thảo khoa học. Để đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng Kinh Vương Não Bộ trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 – 3 viên, sử dụng thành từng đợt từ 3 – 6 tháng và dùng nhắc lại 1 – 2 đợt mỗi năm. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Kinh Vương Não Bộ chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Sau 3 - 4 tuần: Người dùng cảm thấy bị liệt có cảm giác trở lại, cử động. Tinh thần thoải mái, ngủ ngon hơn

Giá: 1.590.000 VNĐ/6 hộp

Giai đoạn 2: Sau 1 - 3 tháng: Người dùng có thể đi lại được, đầu óc minh mẫn, tỉnh táo.

Giá: 3.180.000 VNĐ/12 hộp

Giai đoạn 2: Sau 1 - 3 tháng: Người dùng có thể đi lại được dễ dàng, người khỏe khoắn, tỉnh táo, tự làm được các công việc sinh hoạt đơn giản hàng ngày.

Giá: 4.770.000 VNĐ/18 hộp


Đăng ký đặt hàng ngay tại nhà thuốc gần bạn nhất

mua-ngay.jpg