Không chỉ xuất hiện ở người cao tuổi, tình trạng suy giảm trí nhớ đang có xu hướng trẻ hóa. Đặc biệt, ở những người trong độ tuổi trung niên, triệu chứng suy giảm trí nhớ càng trở nên rõ rệt, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Như trường hợp của chị Nguyễn Thị Lan Anh (48 tuổi, phường Tân Hòa – thành phố Hòa Bình). Nhưng nhờ áp dụng đúng cách, chị Lan Anh đã khắc phục được tình trạng này.

Tụt dốc sự nghiệp vì suy giảm trí nhớ

Bước sang tuổi 45 với một gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, trong sự nghiệp, chị Lan Anh cũng là trưởng phòng kinh doanh với nhóm nhân sự dưới quyền làm việc khá ổn. Chị cũng được cất nhắc lên làm giám đốc kinh doanh với 3 tháng thử việc tại vị trí này. Mọi chuyện tưởng rằng sẽ ổn thỏa và việc lên chức nằm trong lòng bàn tay. Nhưng khi chị Lan Anh bắt đầu làm việc ở vị trí mới, áp lực đè nặng, khối lượng công việc cũng lớn hơn gây xáo trộn không nhỏ trong cuộc sống.

suy-giam-tri-nho-nguoi-tre.jpg

Khối lượng công việc nặng hơn khiến chị Lan Anh trở nên bận rộn, gây xáo trộn không nhỏ trong cuộc sống

Bạn đang phải đối mặt với tình trạng suy giảm trí nhớ, hay quên,... hay đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cho tình trạng này. Liên hệ ngay để được tư vấn về tình trạng cũng như giải pháp mới nhất hỗ trợ 

goi-hotlinne-tu-van-mien-phi-png.png

Chị Lan Anh chia sẻ: “Thời gian đó, rất nhiều việc ập đến cùng một lúc, tôi cảm giác mình cần 48 tiếng một ngày mới có thể hoàn thành được hết. Lúc đó, vừa áp lực lại ngủ ít, trí nhớ của tôi suy giảm rõ rệt, không thể tập trung được khi làm việc. Mấy lần vì quá bận mà tôi quên đón con, vợ chồng cũng hay xảy ra cãi vã. Đỉnh điểm là lần khảo sát sau 1 tháng thử việc, tôi không thể nào nhớ nổi bài thuyết trình mà mình đã chuẩn bị trước đó. Rồi nhiều khi cứ nhớ nhớ quên quên, đi làm để quên đồ ở nhà, đi về nhà để quên chìa khóa ở công ty. Đến chồng tôi cũng nhiều lần khuyên tôi đi khám xem sao.

20211126_082110_897293_cang-thang.max-1800x1800.jpg

Sau 3 tháng thử việc ở vị trí giám đốc, cấp trên nói tôi cần cố gắng thêm. Mặc dù quay lại cương vị trưởng phòng, khối lượng công việc giảm nhưng trí nhớ của tôi vẫn kém như vậy. Tôi còn sử dụng đến giấy nhớ để ghi lại công việc nhưng nhiều lúc vẫn không nhớ nổi việc mình cần làm là gì. Nhiều việc gấp bị tôi bỏ quên khiến doanh số công ty có phần sụt giảm. Nhân viên cũng nhiều người bất mãn vì khối lượng công việc tăng lên không cần thiết, mà thủ phạm chính là do trí nhớ cá vàng của tôi”.

Suýt nghỉ việc vì không cải thiện được trí nhớ

“Tình trạng trí nhớ suy giảm, không thể tập trung khi làm việc trong suốt nửa năm liền khiến tôi suy sụp, nghi ngờ về năng lực làm việc của bản thân. May mắn, giai đoạn đó, chồng tôi cũng hiểu và thông cảm, san sẻ gần như mọi công việc nhà, đưa đón con đi học. Nhưng càng như vậy, tôi lại càng cảm thấy bản thân mình vô dụng” - chị Lan Anh nhớ lại.

Sau khi xuất hiện những dấu hiệu thiếu tập trung, trí nhớ suy giảm, chị Lan Anh có đi hỏi han bạn bè, người thân về các phương pháp cải thiện tình trạng này. Phần lớn câu trả lời chị nhận lại đều là cho bản thân thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, ngủ đủ giấc, giảm bớt áp lực công việc,... Chị cũng áp dụng, cố gắng nghỉ ngơi nhiều, ngủ đủ giấc nhưng trí nhớ thì vẫn chẳng tốt lên. Chồng chị cũng lo, mua nhiều sản phẩm cho vợ bồi bổ nhưng tình trạng của chị vẫn không có gì cải thiện.

Chị Lan Anh tâm sự: “Tình trạng hay quên của tôi kéo dài và càng ngày càng có xu hướng nặng hơn. Nhiều lần đang nói chuyện với chồng mà tự nhiên tôi chẳng nhớ nổi mình đang nói gì. Hai vợ chồng có đi khám bác sĩ, uống thuốc, sử dụng các biện pháp dân gian, vậy mà tình trạng “não cá vàng” không cải thiện nhiều.

Mặc dù đã sử dụng cả thuốc đông y và tây y nhưng trí nhớ của chị Lan Anh vẫn không cải thiện

Nhiều lần chồng tôi bảo hay là nghỉ việc một thời gian, chứ áp lực quá ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi suy nghĩ kỹ, tôi quyết định viết đơn xin thôi việc. Đến lúc nộp đơn, chị giám đốc lại không nhận mà đưa tôi một cái hộp và nói: “Cô cứ nghỉ ngơi 1 tháng đi. Công việc không cần lo, chị sẽ giúp cô giải quyết. Về nhà hãy mở hộp quà này nhé, giải pháp chị mới tìm được cho cô đấy”. Tôi bất ngờ và cảm động lắm, cảm ơn chị rối rít rồi ôm hộp quà đi về. Lúc ấy, tôi không nghĩ đó chính là cứu tinh của tôi trong thời điểm đen tối ấy”.

Cải thiện trí nhớ nhờ sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên

Sau khi về nhà, mở ra thì đó là 4 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ rất đẹp, đúng màu xanh tôi thích, lại còn thiết kế rất hài hòa. Đọc hướng dẫn sử dụng thì đây đúng là một sản phẩm dành cho người suy giảm trí nhớ. Nhưng cũng không ôm hy vọng nhiều vì thực phẩm chức năng để tăng cường trí nhớ thì tôi sử dụng nhiều rồi nhưng hiệu quả thì...

Mặc dù vậy, chị Lan Anh vẫn sử dụng đều đặn Kinh Vương Não Bộ mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Thật bất ngờ, chỉ sau 3 - 4 tuần, trí nhớ của chị được cải thiện rõ rệt, không những vậy, tốc độ ghi nhớ cũng được nâng cao, có thể dạy con học bài vào buổi tối.

Chị Lan Anh có thể dạy con học nhờ trí nhớ được cải thiện

Bạn đang phải đối mặt với tình trạng suy giảm trí nhớ, hay quên,... hay đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cho những tình trạng này. Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi gọi lại tư vấn. Vui lòng để lại thông tin liên hệ dưới đây!

goi-hotlinne-tu-van-mien-phi-png.png

Chị Lan Anh kể: “Tôi có cảm giác trí nhớ của mình quay lại như hồi còn học cấp 3 vậy. Ghi nhớ rất nhanh, khác hẳn với cách đây mới chỉ gần 1 tháng. Tôi nhớ được cả những điều lặt vặt mà trước đây không bao giờ ghi được vào não. Thậm chí, nhiều lần còn giúp ông xã tìm kiếm được tài liệu mà chính anh ấy cũng không nhớ để ở đâu”.

Từ sau khi sử dụng Kinh Vương Não Bộ, trí nhớ chị Lan Anh có những cải thiện rõ rệt. Không chỉ vậy, khi quay lại làm việc, hiệu quả cũng được tăng cao. Chỉ 6 tháng sau đó, chị thăng tiến thành công lên chức giám đốc kinh doanh.

“Bây giờ tôi vẫn sử dụng Kinh Vương Não Bộ đều đặn đấy, cứ uống 6 tháng là lại nghỉ 1 - 2 tháng rồi tiếp tục. Qua đây, tôi cũng ý thức được mình cũng bắt đầu có tuổi, nên sử dụng Kinh Vương Não Bộ để làm chậm tốc độ lão hóa. Cả mẹ đẻ và bố mẹ chồng tôi cũng đang dùng để cải thiện trí nhớ. Mặc dù không thể nhanh như tôi, nhưng các cụ cũng minh mẫn hơn nhiều” - chị Lan Anh vui vẻ tâm sự.

Suy giảm trí nhớ là hiện tượng đang ngày càng phổ biến ở độ tuổi từ 35 - 55, thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống. Nhờ Kinh Vương Não Bộ, chị Lan Anh đã thoát khỏi tình trạng suy giảm trí nhớ, mất tập trung trong công việc, còn bạn thì sao?

Diệp Linh

(Ghi theo lời kể của chị Lan Anh)

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Kinh Vương Não Bộ - Giải pháp mới cho người suy giảm trí nhớ

Suy giảm trí nhớ ở người trẻ, trung niên nếu như không được điều trị có thể dẫn đến bệnh Alzheimer sớm. Hiện nay, các thuốc tây y điều trị đôi khi chỉ có tác dụng với một số bệnh nhân và không hề có đáp ứng ở một số người khác. Do đó, các nhà khoa học trong nước và quốc tế hướng tới việc sử dụng những hoạt chất có nguồn gốc từ thiên nhiên để cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ. Nổi bật trong đó là hoạt chất huperzine A. có trong thạch tùng răng (cây thông đất).

Được nghiên cứu từ những năm 1986 tại Trung Quốc, cho đến nay, hoạt chất huperzine A. trong thạch tùng răng đã trải qua hàng loạt nghiên cứu ở Việt Nam, Hoa Kỳ, Nhật Bản,... và được khẳng định có hiệu quả trong bảo vệ tế bào thần kinh khỏi các mảng béo amyloid (nguyên nhân gây Alzheimer) và tăng cường dẫn truyền thần kinh nhờ ức chế enzyme phân giải chất dẫn truyền acetylcholin.

Ứng dụng ngay những nghiên cứu này, Kinh Vương Não Bộ với thành phần chính là thạch tùng răng đem lại hiệu quả vượt trội giúp cải thiện trí nhớ, phản xạ và tư duy. Bên cạnh đó, các dẫn truyền thần kinh được liền mạch xuyên suốt, giúp bệnh nhân tăng cường tập trung hơn. Ngoài ra, trong Kinh Vương Não Bộ cũng chứa nhiều thảo dược quý cùng nhiều vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho não, tăng cường tuần hoàn máu não, giúp nuôi dưỡng tế bào, tạo điều kiện cho các tế bào hồi phục. Từ đó, đem lại hiệu quả tăng cường chức năng não bộ.

Cơ chế 3 tác động của Kinh Vương Não Bộ giúp tăng cường khả năng ghi nhớ

Bằng sự kết hợp của các thành phần trên, Kinh Vương Não Bộ đem lại hiệu quả tích cực giúp hàng triệu người cải thiện tình trạng “não cá vàng”. Nếu bạn cũng đang có vấn đề về khả năng ghi nhớ, thường xuyên “nói trước quên sau” thì hãy sử dụng ngay Kinh Vương Não Bộ để sớm thoát khỏi những rắc rối mà suy giảm trí nhớ mang lại nhé!

Chia sẻ của khách hàng

Trên thực tế, nhiều người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ đã phục hồi sức khỏe. Tiêu biểu như:

>>> Anh Phùng Minh Đức (Khu đô thị Xa La – Hà Đông – Hà Nội): Hành trình phục hồi di chứng chấn thương sọ não và phẫu thuật não để tìm lại cuộc sống tự chủ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của anh Đức TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau khi bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của cụ bà Nguyễn Thị Hào (87 tuổi, Hưng Yên): Từng bị suy giảm trí nhớ quên hết tên con cháu, cụ Hào đã khôi phục phần nào khả năng ghi nhớ của mình. Mời bạn xem chi tiết câu chuyện của cụ Hào TẠI ĐÂY.

Đánh giá của chuyên gia

Mời bạn lắng nghe tư vấn của chuyên gia Cao Minh Châu về vấn đề phải dùng những thực phẩm nào để tăng cường khả năng ghi nhớ:

Bạn có thể sử dụng các thực phẩm chức năng để hỗ trợ thêm như Kinh Vương Não Bộ… Nhưng quan trọng bạn cần điều chỉnh lại chế độ tập luyện, nghỉ ngơi”.

Giải thưởng uy tín của Kinh Vương Não Bộ

Kinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặngKinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặngKinh Vương Não Bộ vinh dự nhận các danh hiệu của nhà nước trao tặng

 

Báo chí nói gì về Kinh Vương Não Bộ?

Hoàn tiền 100% nếu sử dụng không có hiệu quả

Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ đã giúp hàng ngàn người khắc phục các di chứng  các di chứng não như: Liệt, méo miệng, khó nói, đại tiểu tiện không tự chủ,... Với những hiệu quả đã đạt được, để tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Thông tin xem chi tiết TẠI ĐÂY.  

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề di chứng não, suy giảm trí nhớ, thuốc lú lẫn hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ hotline (Zalo/Viber): 0902207739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.