Hiện nay có rất nhiều các đơn vị có khoa phục hồi chức năng. Phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này.

hinh-anh-phong-kham-phuc-hoi-chuc-nang-vinh-duc-1
Phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức và những thông tin cần biết

Những người bệnh gặp các di chứng gây suy giảm chức năng của cơ thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu họ được điều trị phục hồi từ giai đoạn sớm với các phương pháp thích hợp, cơ hội quay trở lại cuộc sống bình thường là rất cao. Cùng tìm hiểu những thông tin cần biết về phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức nhé!

Giới thiệu tổng quan về phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Phòng khám hay Trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức là đơn vị tự tin khẳng định mang đến hiệu quả khám, điều trị phục hồi tốt cho người bệnh, sánh ngang với chất lượng khám chữa của các nước tiên tiến trong khu vực.

Vĩnh Đức liên kết trực tiếp với các bệnh viện lớn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và được hỗ trợ, củng cố đầy đủ về mặt chuyên môn. Ngoài ra, tại đây còn có những chương trình liên kết ở khoa Cơ - Xương - Khớp với các chuyên gia trên thế giới.

Phục hồi chức năng Vĩnh Đức là cơ sở tư nhân đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại trong việc luyện tập phục hồi cho người bệnh.

hinh-anh-phong-kham-phuc-hoi-chuc-nang-vinh-duc-2
Tổng quan về phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Vĩnh Đức hoạt động với phương hướng xây dựng một hình ảnh đẹp, phát triển vì cộng đồng, môi trường khám bệnh chuyên nghiệp, thân thiện, tập trung vào bệnh nhân.

Ngoài ra, đây còn là đơn vị thường xuyên chia sẻ những thông tin y khoa hữu ích đến người dân, giúp mọi người có cái nhìn chính xác, phòng tránh bệnh tật, mang sức khỏe đến mọi nhà.

Đội ngũ y bác sĩ tại phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Với giá trị cốt lõi là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trong sạch, các y bác sĩ đang công tác tại phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng, có tâm với nghề và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi chức năng.

Bên cạnh đó, Vĩnh Đức còn thường xuyên liên kết cùng các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các vị y bác sĩ đứng đầu ngành thường xuyên đến khám và điều trị cho người bệnh tại đây.

Đặc biệt hơn, phục hồi chức năng Vĩnh Đức tự hào có các chương trình liên kết với các chuyên gia nước ngoài, mang đến chất lượng điều trị đạt chuẩn quốc tế.

hinh-anh-phong-kham-phuc-hoi-chuc-nang-vinh-duc-3
Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp

Các khoa điều trị tại trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Nhìn chung, phục hồi chức năng Vĩnh Đức chủ yếu khám và chữa các bệnh lý liên quan đến não bộ, hệ thần kinh, cơ - xương - khớp. Cụ thể tại Vĩnh Đức khám chữa đối với các bệnh lý như sau:

  • Thoái hóa khớp
  • Rối loạn tiền đình
  • Gai cột sống
  • Đau dây thần kinh tọa
  • Đau cột sống thắt lưng
  • Vẹo cột sống
  • Vẹo cổ nhi
  • Thoát vị đĩa đệm
  • Viêm chu vi khớp vai
  • Bệnh viêm đa khớp

Quy trình khám chữa bệnh tại phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Khi đến với trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức, người bệnh không cần lo phải làm nhiều thủ tục rườm rà, mất thời gian hay không biết phải thực hiện quy trình khám như thế nào.

hinh-anh-phong-kham-phuc-hoi-chuc-nang-vinh-duc-4
Quy trình khám chữa đơn giản, nhanh chóng

Người bệnh lựa chọn thăm khám, điều trị tại Vĩnh Đức được các nhân viên y tế tư vấn, hỗ trợ hướng dẫn tận tình từ các thủ tục đăng ký khám bệnh đến suốt quá trình điều trị tại đây. Các thủ tục đăng ký tại Vĩnh Đức cũng khá nhanh chóng và đơn giản.

Hiện nay, phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức đã cho phép người bệnh sử dụng bảo hiểm y tế, nhờ đó, chi phí khám và chữa bệnh được giảm xuống khá nhiều, tiếp cận được với đông đảo người bệnh hơn.

Vĩnh Đức - phòng khám phục hồi chức năng hàng đầu Việt Nam

Có thể nói, phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức là trung tâm đi đầu tại Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ chất lượng chuyên môn cao và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

Vĩnh Đức là phòng khám có nhiều nhất về số lượng các thiết bị phục hồi chức năng, đồng thời là đơn vị có số lượng nhân viên khám chữa bệnh cũng như bệnh nhân điều trị nhiều nhất 1 ngày.

Hơn nữa, thiết bị đo ngưỡng đau tại Vĩnh Đức là thiết bị đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang lại hiệu quả hỗ trợ cao hơn trong quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, phòng khám phục hồi chức năng kiểm soát rất tốt chất lượng điều trị đồng thời thường xuyên đưa ra các phương pháp điều trị mới, hiệu quả cao.

Sau khi nhận chẩn đoán đang gặp phải các vấn đề của não bộ, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau như: Dùng thuốc, châm cứu, tập vật lý trị liệu,... Theo các chuyên gia, để đẩy nhanh tốc độ phục hồi chức năng của não bộ, bên cạnh việc áp dụng những biện pháp trị liệu kể trên thì cũng cần bổ sung các chất dinh dưỡng cho não bộ để não bộ phục hồi từ sâu bên trong. Do đó, sử dụng sản phẩm bổ não đồng thời với tập phục hồi chức năng sẽ giúp cải thiện các vấn đề của não bộ nhanh chóng hơn.

Đẩy nhanh quá trình cải thiện các di chứng não nhờ sử dụng Kinh Vương Não Bộ

Nếu như chỉ tập vật lý trị liệu không thì chưa đủ, tác dụng chậm. Dùng thuốc tây có thể cứu mạng người bệnh nhưng lại không giải quyết được 3 vấn đề: Cung cấp dinh dưỡng, năng lượng cho não; Tăng cường liên kết, chất dẫn truyền các tế bào não; Tăng cường lưu thông máu lên não. Do đó, hiệu quả cải thiện di chứng não bộ không được như mong muốn.

Để hỗ trợ phục hồi di chứng não, từ xa xưa, các thảo dược quý như thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma,... đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc của y học cổ truyền. Hiện nay, y học hiện đại cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng ưu việt của những dược liệu này. Năm 2019, các chuyên gia đã nghiên cứu, sử dụng những vị thuốc gồm: thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma, kết hợp với cao natto, L-Carnitine, sulbutiamine, boron... và bào chế theo công nghệ hiện đại tạo thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ.

Kết hợp giữa tập luyện vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm bổ não có nguồn gốc từ thiên nhiên như Kinh Vương Não Bộ giúp rút ngắn thời gian trị liệu, hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng phục hồi các di chứng não hiệu quả là do sản phẩm tác động trên 3 cơ chế, khắc phục các vấn đề tồn tại của các phương pháp hiện nay. Cụ thể:

Kinh Vương Não Bộ - Hỗ trợ cải thiện các di chứng của não bộ

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp não bộ phục hồi sau tổn thương:

Kinh Vương Não Bộ chứa đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh và triệu chứng chậm giao tiếp, phản xạ. Thành phần L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào, cải thiện chức năng não bộ. Hơn nữa, sulbutiamine còn là dẫn xuất tổng hợp của thiamine (vitamin B1) giúp tăng cường dinh dưỡng, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Từ đó, giảm thiểu những dấu hiệu rối loạn tâm thần và giúp hồi phục lại các phản xạ của cơ thể như đại - tiểu tiện, méo miệng,...

Tăng cường liên kết, dẫn truyền giữa các tế bào não:

Thạch tùng răng với thành phần huperzine A có tác dụng tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, cải thiện khả năng ghi nhớ và nhận thức, đặc biệt giúp hình thành kết nối mới giữa các tế bào não bị tổn thương với tế bào lành. Bên cạnh đó, boron giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng khả năng phối hợp giữa các giác quan như mắt và tai. Không chỉ vậy, sự có mặt của sulbutiamine còn tham gia điều hòa dẫn truyền xung động thần kinh, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Ngoài ra, hoạt chất gastrodin glucoside phenolic là thành phần chính được chiết xuất từ thân rễ của thiên ma, giúp bảo vệ tế bào thần kinh nhờ làm chậm sự suy thoái do lão hóa, loại bỏ gốc tự do và ngăn ngừa nhiễm độc thần kinh. Nhờ đó, khả năng ghi nhớ, nhận thức được tăng cường, chức năng vận động, phối hợp giữa các cơ quan trong cơ thể cũng được cải thiện rõ rệt.

Thạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thươngThạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thương

Phá tan các cục máu đông, tăng cường tuần hoàn máu lên não:

Thành phần cao natto chứa nattokinase có thể làm tan cục máu đông – tác nhân gây tai biến mạch máu não nhẹ theo 2 con đường: Một là trực tiếp tiêu hủy sợi fibrin (sợi tơ huyết hình thành nên cục máu đông), hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu tiêu hủy fibrin. Từ đó, tăng tuần hoàn máu đến não. Bên cạnh đó, thành phần đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn trong cơ thể, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh. Ngoài ra, L-Carnitine giúp tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu trong cơ thể. Lúc này, các tế bào sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nên tăng khả năng hồi phục, giảm thiểu các triệu chứng méo miệng, khó nói,... và tăng cường khả năng điều khiển các cơ quan khác trong cơ thể.

Với sự kết hợp của các thành phần tác động vào 3 cơ chế nêu trên nên Kinh Vương Não Bộ là phương pháp mới, toàn diện giúp tăng cường chức năng não bộ, qua đó giúp phục hồi các di chứng não như: Đau đầu, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn tâm thần, suy giảm nhận thức, liệt vận động, méo miệng, mắt mờ, đại - tiểu tiện không tự chủ… mà không gây tác dụng phụ. 

Cảm nhận của người dùng

>>> Chia sẻ về hành trình phục hồi di chứng chấn thương sọ não và phẫu thuật não để tìm lại cuộc sống tự chủ của anh Phùng Minh Đức TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

Như vậy, có thể thấy Kinh Vương Não Bộ đem lại những hiệu quả tích cực giúp cải thiện các di chứng não. Sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên nên an toàn khi sử dụng kéo dài, không gây ra những tác dụng không mong muốn. Do đó, hãy sử dụng Kinh Vương Não Bộ ngay hôm nay để nhanh chóng quay trở lại cuộc sống tự chủ, không phụ thuộc nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề đẩy nhanh phục hồi các di chứng não hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 18006105 (miễn cước) hoặc hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

banner-chuyen-gia-KVNB