Hiện nay, các dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội rất phát triển, người bệnh không cần phải mất công đến các trung tâm phục hồi để điều trị

hinh-anh-phuc-hoi-chuc-nang-tai-nha-ha-noi-1
Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội

Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội là dịch vụ bác sĩ gia đình hiện đang rất phát triển bởi sự tiện lợi, tiết kiệm, hiệu quả. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu điều trị phục hồi ngày càng cao của người bệnh, phục hồi chức năng tại nhà ngày càng cải thiện chất lượng với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đang công tác tại những bệnh viện và trung tâm lớn, uy tín.

Sau những tổn thương não bộ, người bệnh có thể mắc phải nhiều di chứng nặng nề liên quan đến các chức năng vận động, nhận thức, ngôn ngữ, cảm giác,... Những di chứng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và cả tinh thần của người bệnh.

Bên cạnh đó, trẻ em gặp các vấn đề về não bộ gây ra các bệnh tự kỷ, suy giảm trí tuệ,... cũng ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này.

Tuy nhiên, nếu được luyện tập phục hồi chức năng kịp thời và kiên trì trong thời gian dài, người bệnh hoàn toàn có thể quay lại cuộc sống bình thường.

Đối tượng dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội 

Những đối tượng thích hợp với dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội đó là:

 • Những người bệnh gặp các di chứng não không có đủ điều kiện về mặt thời gian để đến trị liệu tại các bệnh viện hay trung tâm điều trị phục hồi chức năng.
 • Những người già yếu, khó khăn trong việc đi lại, không muốn phải chờ đợi lâu, làm nhiều thủ tục hành chính.
 • Người bệnh không muốn mất thời gian điều trị dài ở bệnh viện.
 • Người bệnh yêu cầu các chuyên viên chăm sóc tận tình, có trách nhiệm cao.
hinh-anh-phuc-hoi-chuc-nang-tai-nha-ha-noi-2
Đối tượng sử dụng dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà

Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội điều trị những bệnh nào?

Nhìn chung, dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội điều trị những di chứng liên quan đến não bộ ở các độ tuổi khác nhau, từ những bệnh lý não ở trẻ em đến những vấn đề ở người trưởng thành, người già tai biến mạch máu não. Cụ thể bao gồm:

 • Di chứng bại liệt nửa người hoặc toàn thân sau những tai biến mạch máu não hoặc bệnh lý não bộ, chấn thương sọ não.
 • Suy giảm chức năng vận động, yếu các chi, chấn thương hoặc các bệnh liên quan đến tủy sống như viêm tủy.
 • Viêm, chấn thương xung quanh vùng khớp vai.
 • Tình trạng cứng, đơ các khớp như khớp đầu gối, khớp khuỷu tay, khớp vai,...
 • Người bệnh sau các chấn thương gãy tay, sau các phẫu thuật liên quan đến các khớp.
 • Trẻ em gặp vấn đề về cơ ức đòn chũm gây vẹo cổ, xơ hóa.
 • Trẻ em mắc các bệnh liên quan đến não bộ như bại não, trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, chậm phát triển trí não,...
hinh-anh-phuc-hoi-chuc-nang-tai-nha-ha-noi-3
Những bệnh lý điều trị phục hồi chức năng tại nhà

Chi phí dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội

Nhìn chung, chi phí cho dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội hiện nay khá hợp lý. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ thực sự phù hợp với những người bệnh có điều kiện kinh tế ổn định bởi chi phí để điều trị tại nhà với các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm sẽ cao hơn khi điều trị tại các trung tâm phục hồi chức năng hay các bệnh viện.

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội còn phụ thuộc vào loại bệnh lý mà người bệnh đang mắc phải, tình trạng, mức độ bệnh cụ thể.

Thông thường điều trị phục hồi tại nhà thường được tính theo buổi, vì vậy chi phí cho dịch vụ này còn tùy thuộc vào thời gian điều trị của người bệnh.

Lựa chọn đơn vị phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội

Hiện nay nhiều bệnh viện công lập và tư nhân đều cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu điều trị của người bệnh.

Để đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả trị liệu phục hồi tốt nhất, người bệnh nên lựa chọn sử dụng dịch vụ ở các đơn vị uy tín, được nhiều đánh giá tốt từ những người bệnh trước đã sử dụng.

hinh-anh-phuc-hoi-chuc-nang-tai-nha-ha-noi-4
Lựa chọn đơn vị phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội nào?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà uy tín mà người bệnh nên lựa chọn thường đến từ các bệnh viện và trung tâm lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tập luyện hồi phục chức năng.

Vấn đề về chi phí điều trị cũng là yếu tố được các bệnh nhân quan tâm. Thông thường dịch vụ từ các bệnh viện hay cơ sở y tế tư nhân sẽ có mức giá cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Sau khi nhận chẩn đoán đang gặp phải các vấn đề của não bộ, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau như: Dùng thuốc, châm cứu, tập vật lý trị liệu,... Theo các chuyên gia, để đẩy nhanh tốc độ phục hồi chức năng của não bộ, bên cạnh việc áp dụng những biện pháp trị liệu kể trên thì cũng cần bổ sung các chất dinh dưỡng cho não bộ để não bộ phục hồi từ sâu bên trong. Do đó, sử dụng sản phẩm bổ não đồng thời với tập phục hồi chức năng sẽ giúp cải thiện các vấn đề của não bộ nhanh chóng hơn.

Đẩy nhanh quá trình cải thiện các di chứng não nhờ sử dụng Kinh Vương Não Bộ

Nếu như chỉ tập vật lý trị liệu không thì chưa đủ, tác dụng chậm. Dùng thuốc tây có thể cứu mạng người bệnh nhưng lại không giải quyết được 3 vấn đề: Cung cấp dinh dưỡng, năng lượng cho não; Tăng cường liên kết, chất dẫn truyền các tế bào não; Tăng cường lưu thông máu lên não. Do đó, hiệu quả cải thiện di chứng não bộ không được như mong muốn.

Để hỗ trợ phục hồi di chứng não, từ xa xưa, các thảo dược quý như thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma,... đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc của y học cổ truyền. Hiện nay, y học hiện đại cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng ưu việt của những dược liệu này. Năm 2019, các chuyên gia đã nghiên cứu, sử dụng những vị thuốc gồm: thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma, kết hợp với cao natto, L-Carnitine, sulbutiamine, boron... và bào chế theo công nghệ hiện đại tạo thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ.

Kết hợp giữa tập luyện vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm bổ não có nguồn gốc từ thiên nhiên như Kinh Vương Não Bộ giúp rút ngắn thời gian trị liệu, hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng phục hồi các di chứng não hiệu quả là do sản phẩm tác động trên 3 cơ chế, khắc phục các vấn đề tồn tại của các phương pháp hiện nay. Cụ thể:

Kinh Vương Não Bộ - Hỗ trợ cải thiện các di chứng của não bộ

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp não bộ phục hồi sau tổn thương:

Kinh Vương Não Bộ chứa đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh và triệu chứng chậm giao tiếp, phản xạ. Thành phần L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào, cải thiện chức năng não bộ. Hơn nữa, sulbutiamine còn là dẫn xuất tổng hợp của thiamine (vitamin B1) giúp tăng cường dinh dưỡng, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Từ đó, giảm thiểu những dấu hiệu rối loạn tâm thần và giúp hồi phục lại các phản xạ của cơ thể như đại - tiểu tiện, méo miệng,...

Tăng cường liên kết, dẫn truyền giữa các tế bào não:

Thạch tùng răng với thành phần huperzine A có tác dụng tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, cải thiện khả năng ghi nhớ và nhận thức, đặc biệt giúp hình thành kết nối mới giữa các tế bào não bị tổn thương với tế bào lành. Bên cạnh đó, boron giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng khả năng phối hợp giữa các giác quan như mắt và tai. Không chỉ vậy, sự có mặt của sulbutiamine còn tham gia điều hòa dẫn truyền xung động thần kinh, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Ngoài ra, hoạt chất gastrodin glucoside phenolic là thành phần chính được chiết xuất từ thân rễ của thiên ma, giúp bảo vệ tế bào thần kinh nhờ làm chậm sự suy thoái do lão hóa, loại bỏ gốc tự do và ngăn ngừa nhiễm độc thần kinh. Nhờ đó, khả năng ghi nhớ, nhận thức được tăng cường, chức năng vận động, phối hợp giữa các cơ quan trong cơ thể cũng được cải thiện rõ rệt.

Thạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thươngThạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thương

Phá tan các cục máu đông, tăng cường tuần hoàn máu lên não:

Thành phần cao natto chứa nattokinase có thể làm tan cục máu đông – tác nhân gây tai biến mạch máu não nhẹ theo 2 con đường: Một là trực tiếp tiêu hủy sợi fibrin (sợi tơ huyết hình thành nên cục máu đông), hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu tiêu hủy fibrin. Từ đó, tăng tuần hoàn máu đến não. Bên cạnh đó, thành phần đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn trong cơ thể, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh. Ngoài ra, L-Carnitine giúp tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu trong cơ thể. Lúc này, các tế bào sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nên tăng khả năng hồi phục, giảm thiểu các triệu chứng méo miệng, khó nói,... và tăng cường khả năng điều khiển các cơ quan khác trong cơ thể.

Với sự kết hợp của các thành phần tác động vào 3 cơ chế nêu trên nên Kinh Vương Não Bộ là phương pháp mới, toàn diện giúp tăng cường chức năng não bộ, qua đó giúp phục hồi các di chứng não như: Đau đầu, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn tâm thần, suy giảm nhận thức, liệt vận động, méo miệng, mắt mờ, đại - tiểu tiện không tự chủ… mà không gây tác dụng phụ. 

Cảm nhận của người dùng

>>> Chia sẻ về hành trình phục hồi di chứng chấn thương sọ não và phẫu thuật não để tìm lại cuộc sống tự chủ của anh Phùng Minh Đức TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

Như vậy, có thể thấy Kinh Vương Não Bộ đem lại những hiệu quả tích cực giúp cải thiện các di chứng não. Sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên nên an toàn khi sử dụng kéo dài, không gây ra những tác dụng không mong muốn. Do đó, hãy sử dụng Kinh Vương Não Bộ ngay hôm nay để nhanh chóng quay trở lại cuộc sống tự chủ, không phụ thuộc nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề đẩy nhanh phục hồi các di chứng não hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 18006105 (miễn cước) hoặc hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

banner-chuyen-gia-KVNB